Top 5 App kéo chân dài tự nhiên hot nhất hiện nay

App kéo dài chân giúp bạn có được những bức hình đẹp để đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn những app chỉnh ảnh kéo dài chân được các bạn nữ sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Top 5 App kéo chân dài tự nhiên hot nhất hiện nay

1. Peachy – App kéo dài chân chuyên nghiệp

Download: iOS

Peachy – App kéo dài chân chuyên nghiệp

Peachy được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất và được nhiều bạn trẻ tin dùng nhất hiện nay. Peachy không chỉ mang đến những công cụ chỉnh sửa hình ảnh tốt mà còn mang đến công cụ kéo dài chân tự nhiên cực đẹp. Khi bạn chụp những bức hình không có chân hoặc chân không được dài thì bạn đừng lo, Peachy sẽ giúp bạn kéo dài chân một cách nhanh chóng. Công cụ kéo dài chân của Peachy đơn giản, dễ dàng sử dụng và không quá khó để làm quen. Khi bạn mới sử dụng Peachy, bạn có thể sử dụng những bức ảnh mẫu để học cách kéo dài chân nhanh chóng và đẹp.

2. XingTu – App chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Download: Bạn có thể tham khảo cách tải trong bài viết Cách tải Xingtu cho điện thoại Android và IOS.

XingTu – App chỉnh ảnh chuyên nghiệp

XingTu không còn xa lạ gì với những bạn trẻ GenZ và được xem là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên thị trường. Nhược điểm lớn nhất của XingTu đó chính là không hỗ trợ tiếng Việt, chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Tuy nhiên bạn đừng lo, giao diện của XingTu trực quan, dễ hiểu, dễ sử dụng và được rất nhiều người yêu thích. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh XingTu có công cụ kéo dài chân tự nhiên, bóp thon đùi tự nhiên và chỉnh sửa eo tự nhiên đẹp nhất. Các bạn trẻ hiện nay rất thích sử dụng XingTu để chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là kéo chân tăng chiều cao cho hình ảnh. Chỉnh kéo dài chân trên XingTu không chỉ đơn giản mà còn có hiệu quả rất cao. App chỉnh sửa hình ảnh XingTu hiện đang được phát hành miễn phí trên điện thoại Android và iOS nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

3. Meitu – App kéo dài chân hot nhất

Download: iOS | Android

Meitu – App kéo dài chân hot nhất

App chỉnh sửa hình ảnh Meitu mang đến những công cụ chỉnh sửa hình ảnh “hot trend” và thu hút được rất nhiều bạn trẻ GenZ. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Meitu nổi bật hơn các phần mềm khác nhờ công cụ kéo dài chân tự nhiên, người ngoài nhìn khó phát hiện ra và không lo chỉnh ảnh bị “ảo” quá. Khác với những ứng dụng khác, Meitu ưu tiên chất lượng hình ảnh và sự tự nhiên, khi chỉnh ảnh bạn sẽ không bị lo rằng ảnh ảo, ảnh bị chỉnh và khó có người phát hiện ra. Công cụ kéo dài chân của Meitu mang đến những đôi chân dài và thon, đảm bảo một hình ảnh đẹp để sống ảo trên mạng xã hội. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Meitu không làm giảm chất lượng hình ảnh, đảm bảo bạn sẽ có một bức hình sắc nét chất lượng cao.

4. Body Editor – Ứng dụng chỉnh sửa thân hình tự nhiên

Download: iOS | Android

Body Editor – Ứng dụng chỉnh sửa thân hình tự nhiên

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Body Editor được nhiều người lựa chọn vì có công cụ kéo dài chân, chỉnh thon chân, chỉnh thon tay và eo thon tự nhiên hoàn hảo. Công cụ Body Editor được phát hành miễn phí trên các nền tảng iOS và Android, không thu phí trong ứng dụng. App chỉnh sửa hình ảnh Body Editor có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian để làm quen. Body Editor được tối ưu hóa riêng cho việc chỉnh sửa chân, kéo dài chân hiệu quả. Các bức hình được chỉnh sửa trên Body Editor có thể kéo dài chân không giới hạn, kéo dài thoải mái mà không lo bị ảo, bị người khác phát hiện.

5. RetouchMe - Ứng dụng kéo chân chất lượng cao

Download: iOS | Android

RetouchMe - Ứng dụng kéo chân chất lượng cao

RetouchMe hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ dàng kéo dài chân bức ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi kéo dài chân trên RetouchMe, bạn chỉ cần chọn hình ảnh và kéo dài chân đến độ dài phù hợp với bản thân. Công cụ RetouchMe mang đến cho người dùng những bức ảnh đẹp, bức hình đẹp với đôi chân dài để chia sẻ trên mạng xã hội. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh RetouchMe luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ GenZ khi muốn chỉnh những khuyết điểm trên hình ảnh như: Tay to, chân ngắn, eo không thon,… Với các công cụ chọn – sửa, người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, thuận tiện. Ứng dụng RetouchMe hiện đang được phát hành miễn phí trên iOS và Android.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 ứng dụng kéo dài chân tự nhiên hot nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận