Top 10 App font chữ đẹp, viết chữ, ghép chữ vào ảnh đẹp nhất 2024

Thêm chữ vào ảnh không cần kỹ năng quá cao siêu mà bạn chỉ cần cài đặt App font chữ trong máy và tự do sáng tạo. Trong bài viết này, chúng ta cùng khám top 10 App font chữ đẹp, viết chữ lên ảnh tốt nhất hiện nay.

Top 10 App font chữ đẹp, viết chữ, ghép chữ vào ảnh đẹp nhất

1. Instasize

Instasize

Tải về cho iOS | Android

Nếu bạn không muốn một ứng dụng duy nhất dành cho việc tạo ảnh chữ nghệ thuật (Typography) thì Instasize là ứng dụng bạn nên sử dụng. Ứng dụng tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho người dùng hay sử dụng mạng xã hội Instagram và TikTok. Tính năng chỉnh sửa của ứng dụng bao gồm hơn 20 công cụ chỉnh sửa khác nhau cùng với bộ font chữ đẹp theo từng phong cách như: cổ điển, rõ ràng, uốn lượn, thanh lịch.

2. PicLab

PicLab

Tải về cho iOS | Android

Đây là một ứng dụng đầy đủ với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn như thêm bộ lọc, thêm chữ vào ảnh. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được nhiều đề xuất để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật mang phong cách Typography. Hơn nữa, nếu bạn muốn khoe tài năng viết chữ đẹp thì công cụ vẽ trên ảnh sẽ giúp bạn trổ tài viết chữ nghệ thuật lên ảnh mang đầy tính sáng tạo và độc đáo.

3. Word Swag

Word Swag

Tải về cho iOS | Android

Ứng dụng Word Swag bao gồm hàng trăm tiêu đề và hơn 1 triệu ảnh mẫu từ Pixabay cùng với những hiệu ứng chữ đẹp mắt như hiệu ứng chữ nhũ vàng, tem thư hoặc màu nước. Ngoài ra, một bộ sưu tập lớn các mẫu font chữ do các nhà thiết kế hàng đầu thiết kế đang chờ bạn khám phá và sử dụng trên Word Swag.

4. Canva

Canva

Tải về cho iOS | Android

Canva là ứng dụng trực tuyến với nhiều bộ lọc và các công cụ thiết kế ảnh tuyệt đẹp giúp cho người dùng nghiệp dư cũng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Để sử dụng thì bạn cần tạo một tài khoản miễn phí và bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế sẵn khá đẹp để chỉnh sửa hoặc thiết kế theo. Ngoài ra, bạn có thể tạo dấu ấn riêng cho ảnh với hàng loạt font chữ hấp dẫn được chia sẻ trên nền tảng này.

5. Phonto

Phonto

Tải về cho iOS | Android

Phonto mang tới một giao diện thông minh, thân thiện với người dùng trên thiết bị di động Android và iOS. Trên Phonto, người dùng có thể tiếp cận với hơn 400 mẫu font chữ đẹp và một tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể khám phá trên ứng dụng này đó là khả năng thêm font chữ bên ngoài vào ứng dụng. Để nâng trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn hảo thì bạn có thể lựa chọn mua hàng trong ứng dụng với các gói như bỏ quảng cáo, bộ font chữ đầy đủ...

6. Polish

Polish

Tải về cho iOS | Android

Polish cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và bộ font chữ đa dạng để bạn có thể chèn chữ lên ảnh dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi tạo ảnh đẹp với chữ, bạn có thể chia sẻ nhanh chóng lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook...

7. Font Style Candy

Font Style Candy

Tải về cho iOS | Android

Font Style Candy là ứng dụng mạnh mẽ giúp người dùng ghép chữ lên ảnh với hơn 63 mẫu font chữ độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo và cá nhân hóa những mẫu font chữ và hình ảnh theo trí tưởng tượng của bạn, kết hợp chúng lại và tạo thành những tác phẩm hấp dẫn. Bộ công cụ chỉnh sửa đa năng trên font chữ giúp bạn thay đổi cỡ chữ, kiểu font, màu sắc, đổ bóng… để mang lại sự độc đáo và thú vị khi bạn chèn chữ lên ảnh với ứng dụng này.

8. Textgram

Textgram

Tải về cho Android

Textgram là ứng dụng chèn chữ lên ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Với hàng tá lựa chọn như ảnh nền, nhãn dán và bộ lọc giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên ứng dụng nếu như bạn không sẵn có các ảnh mẫu trên máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tinh chỉnh font chữ trên ứng dụng này và thay đổi các thông số cơ bản như màu sắc, đổ bóng, kích cỡ… Hiện tại thì bạn chỉ có thể tải về và cài đặt Textgram trên Android mà thôi.

9. Typic

Typic

Tải về cho iOS

Thêm chữ lên ảnh và sáng tạo câu chuyện của bạn thật dễ dàng với Typic. Chỉ cần bỏ ra 2,99$, người dùng sở hữu công cụ chỉnh sửa ảnh, thêm chữ lên ảnh mạnh mẽ với nhiều hiệu ứng đẹp và công cụ chỉnh sửa đa dạng.
Những tính năng nổi bật trên ứng dụng bao gồm:

  • Thêm chữ lên ảnh
  • Sáng tạo Story cho Instagram
  • Tạo mẫu Typography đẹp mắt và nghệ thuật.
  • Tạo meme

Và nhiều tính năng hấp dẫn khác dành cho người dùng iOS đang chờ bạn khám phá.

10. Caption It: Add Text To Photos

Caption It Add Text To Photos

Tải về cho Android

Bạn cần tìm một ứng dụng chèn chữ lên ảnh đơn giản, nhanh chóng? Đã có Caption It: Add Text To Photos giúp bạn chèn chữ lên ảnh với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, chèn chữ cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể thêm những nhãn dán ngộ nghĩnh lên ảnh bên cạnh những dòng chữ đẹp mắt, thú vị. Nhiều quảng cáo hay thiếu hụt những tính năng chỉnh sửa chữ chuyên nghiệp là điểm trừ trên ứng dụng này.

Với những ứng dụng font chữ đẹp, ghép chữ lên ảnh, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận