Top 3 ứng dụng resize ảnh trên điện thoại

Những bức ảnh bây giờ được chụp trên điện thoại và DSLR có dung lượng khá lớn (khoảng 6MB). Vậy nên việc lưu trữ nhiều ảnh trên điện thoại sẽ bị giới hạn bởi dung lượng. Chúng ta cần xử lí việc này để tối ưu hóa dung lượng trên điện thoại của bạn bằng cách Resize để giảm dung lượng tấm ảnh mà vẫn giữ được chất lượng tốt. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 ứng dụng Resize ảnh, chỉnh kích thước, dung lượng ảnh trên điện thoại tốt nhất.

Top 3 ứng dụng resize ảnh trên điện thoại

1. Photo Compress 2.0

Photo Compress khác biệt hoàn toàn so với các ứng dụng resize ảnh khác, phần mềm được trang bị sẵn 4 chế độ nén khác nhau như thấp, trung bình, cao và siêu cao giúp cho các bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như tối ưu hóa được hết nhu cầu sử dụng của mình. Giảm chất lượng ảnh tối đa thế nhưng vẫn giữ được chất lượng ảnh cũng như chi tiết tốt, ít bị bệt ảnh với nhau. Dung lượng sau khi resize cũng được giảm khá đáng kể.

Photo Compress 2.0

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.saawanapps.photocompress

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/photo-compress-shrink-pics/id966242098?mt=8

2. Image Converter

Đây là phần mềm đến từ nhà phát triển Paul Asiimwe nổi tiếng với bộ công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh. Image Converter là phần mềm được phát triển riêng cho việc resize và giảm dung lượng ảnh. Công cụ này có chất lượng resize tốt với khả năng tinh giảm các thông số mà vẫn giữ được các chi tiết ảnh và màu sắc nguyên bản.

Image Converter

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paul.icon

Link IOS: https://itunes.apple.com/us/app/the-image-converter/id860858310?mt=8

3. Reduce Photo Size

Reduce Photo Size đã từng lọt vào top đánh giá cao những ứng dụng giảm kích thước ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay, được trang bị nhiều tiện ích hỗ trợ, thuật toán điều chỉnh độ phân giải tùy ý giúp cho những tấm ảnh của các bạn được giảm dung lượng mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

Reduce Photo Size

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shoozhoo.imageresizer

Link IOS: https://itunes.apple.com/gb/app/image-size/id670766542?mt=8

Bên trên Thủ thuật Phần mềm đã tổng hợp top 3 ứng dụng Resize, giảm dung lượng ảnh tốt nhất trên cả Android và IOS. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận