Top 3 phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp nhất

Bạn muốn quay lại khoảng khắc kinh điển trong những trận game không đối thủ, hay đơn giản bạn muốn quay lại các bước hướng dẫn sử dụng một phần mềm nào đó trên máy tính. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết tới các bạn Top 3 phần mềm quay màn hình tốt nhất.

1. Bandicam

Bạn có thể tải bandicam về máy bằng cách truy cập link sau: https://www.bandicam.com/vn/

Bandicam

Bandicam là phần mềm tốt nhất để ghi hình màn hình, game…Bandicam có thể chụp và ghi hình bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính với chất lượng video cao. Đặc biệt hỗ trợ tính năng ghi hình trong một khu vực nhất định trên màn hình máy tính.

- Tính năng quay màn hình máy tính: Bandicam quay lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu lại với các định dạng: AVI, MP4…

- Tính năng ghi hình game: Với các trò chơi 2D/3D bandicam ghi hình với chất lượng video UHD 4K thật là tuyệt vời phải không ạ.

- Ngoài ra Bandicam cho phép ghi hình với các thiết bị ngoại vi như Webcam, điện thoại thông minh ….

2. Wondershare Filmora 6

Bạn có thể tải phần mềm về tại link:

https://www.wondershare.net/ad/video-editor-win/filmora-dco.html

Wondershare Filmora 6

Wondershare Filmora 6 là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nó không những giúp bạn quay lại những hình ảnh, thao tác trên màn hình mà còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng giúp video của bạn trở nên đặc sắc và sinh động hơn.

Các yêu cầu của Wondershare Filmora 6:

- chạy trên các hệ điều hành 64 bit như: Window Vista, Window 7, 8, 10.

- Ram tối thiểu 2MB.

- Bộ xử lý intel hoặc AMD, 2GzH hoặc cao hơn.

3. Camtasia Studio

Bạn có thể tải phần mềm về máy tại đường link: https://camtasia-studio.vi.softonic.com/

Camtasia Studio

Camtasia Studio có giao diện thiết kế độc đáo, trình biên tập video dễ dàng nhưng mạnh mẽ. Cho phép người dùng lựa chọn nhiều định dạng dữ liệu đầu ra, hỗ trợ tính năng xem trước khi sản xuất. Đặc biệt Camtasia Studio hỗ trợ Youtube và video HD.

Tuy nhiên trình biên tập âm thanh của Camtasia Studio mới ở mức cơ bản.

Trên đây là giới thiệu chi tiết top 3 phần mềm quay màn hình tốt nhất giúp bạn trải nghiệm và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận