Top 10 trang web ghi âm trực tuyến tốt nhất

Ngoài việc ghi âm trực tiếp trên những phần mềm chuyên nghiệp thì chúng ta có thể sử dụng các nền tảng ghi âm trực tuyến để linh động hơn trong công việc. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trang Web ghi âm trực tuyến tốt nhất.

Top 10 trang web ghi âm trực tuyến tốt nhất

1. Apowersoft - Free Online Audio Recorder

Apowersoft - Free Online Audio Recorder

Apowersoft được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ Online hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay, hãng đang phát hành rất nhiều dịch vụ Online khác nhau và trong đó có cả dịch vụ Ghi âm. Trang Web Apowersoft có chất lượng ghi âm tốt với bộ lọc âm thanh đầu vào và người sử dụng có thể tinh chỉnh một vài thông số liên quan đến chất lượng ghi âm trong quá trình sử dụng để cải thiện chất lượng. Hiện nay Apowersoft đang phát hành dịch vụ ghi âm trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

2. Voice Recorder

Voice Recorder

Voice Recorder là nền tảng cung cấp dịch vụ ghi âm trực tuyến đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất. Sau khi các bạn ghi âm xong, các bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính hoặc chỉnh sửa trực tiếp bên trên phần mềm. Chất lượng ghi âm trên nền tảng Voice Recorder được đánh giá rất cao và hiện nay có rất nhiều người sử dụng để thu âm cho nhiều sản phẩm Youtube

3. REV

REV

REV không chỉ là nền tảng hỗ trợ ghi âm trên máy tính mà chúng còn hỗ trợ người sử dụng ghi âm trên nền tảng Web điện thoại, máy tính bảng. Công cụ REV chỉ tập trung vào việc ghi âm và khả năng lọc tiếng ồn trong quá trình thu âm. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ người sử dụng tải những file ghi âm hoàn tất về máy hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

4. SpeakPipe

SpeakPipe

Những dịch vụ ghi âm trực tuyến trên nền tảng Web rất ít tính năng và người dùng cũng không thể đòi hỏi quá nhiều về chúng. SpeakPipec cung cấp dịch vụ ghi âm trực tuyến đơn giản và nhỏ gọn trên nền tảng Web, các tính năng của phần mềm chỉ xoay quanh việc thu âm – nghe – tải về thiết bị.

5. Vocaroo

Vocaroo

Vocaroo sẽ hỗ trợ việc ghi âm cho mọi người, chỉ cần người sử dụng có kết nối Internet là có thể sử dụng. Công cụ Vocaroo được tích hợp sẵn bộ lọc gió, tiếng ồn bên trong phần mềm nên hiệu quả ghi âm được đánh giá rất cao và chất lượng. Ngoài việc ghi âm trực tuyến trên phần mềm, các bạn cũng có thể tải các file ghi âm lên trên phần mềm để xử lý chất lượng âm thanh.

6. Online Voice Recorder

Online Voice Recorder

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm nền tảng Web ghi âm tiếng Việt thì Online Voice Recorder là sự lựa chọn hoàn hảo. Tương tự như những nền tảng ghi âm khác, Online Voice Recorder tập trung vào vấn đề ghi âm và bên cạnh đó là những tính năng thông minh như: Tự động cắt đoạn không có tiếng, cắt bản ghi âm của bạn,…

7. Virtual Speech

Virtual Speech

Dịch vụ ghi âm trên nền tảng Web Virtual Speech được rất nhiều người sử dụng tin dùng vì chúng hoạt động ổn định và có chất lượng ghi âm rất tốt. Phần mềm được tích hợp sẵn một số bộ lọc âm thanh giúp cho chất lượng được ghi âm trong trẻo, mượt mà và không lẫn các tạp âm xung quanh môi trường.

8. Blu-ray Master

Blu-ray Master

Blu-ray Master là trình ghi âm đỉnh cao trên nền tảng Web và chúng thường được những người sử dụng chuyên nghiệp sử dụng. Không chỉ hỗ trợ ghi âm từ một đầu vào của Microphone, Blu-ray Master hỗ trợ đa đầu vào từ máy tính, Microphone giúp người sử dụng tạo ra được những bản thu chất lượng tương tự như những phần mềm chuyên nghiệp.

9. Voice Spice Recorder

Voice Spice Recorder

Voice Spice Recorder đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng độc và lạ với các bộ lọc âm thanh: Robot, phụ nữ, động vật, đàn ông,… Nhìn chung thì đây là nền tảng ghi âm và điều chỉnh âm thanh đa dạng nhất cho người sử dụng. Ngoài ra thì chúng còn hỗ trợ người sử dụng tải những bản ghi âm về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

10. Reverb Record

Reverb Record

Reverb Record hỗ trợ người sử dụng ghi âm và quản lý file ghi âm trực tiếp trên nền tảng thông qua tài khoản. Nếu như những nền tảng khác chỉ hỗ trợ sử dụng một lần thì Reverb Record hỗ trợ sử dụng lâu dài và toàn bộ các bản ghi âm sẽ được giữ lại cho đến khi các bạn xoá đi. Nhìn chung thì Reverb Record sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai sử dụng nhiều, sử dụng lâu dài.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 10 trang web ghi âm trực tuyến tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận