Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone không sẵn có và để ghi âm cuộc gọi thì chúng ta phải dùng đến phần mềm hỗ trợ hoặc các phụ kiện gắn ngoài. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cách ghi âm trên iPhone nhé!

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Cách 1: Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng ứng dụng.

Bước 1: Ứng dụng ghi âm cuộc gọi được sử dụng trong bài viết đó là Call Recorder: Record Calls. Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

https://itunes.apple.com/vn/app/call-recorder-record-calls/id890333120?l=vi&mt=8

Sau khi tải về, các bạn mở ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ứng dụng Call Recorder: Record Calls

Bước 2: Tại giao diện bắt đầu của ứng dụng, các bạn chọn Agree để đồng ý với điều khoản của phần mềm. Sau đó các bạn nhập số điện thoại của bạn và bấm Continue để đăng kí tài khoản.

Chọn Agree để đồng ý với điều khoản của phần mềm

Bước 3: Thông báo gửi mã code đăng kí về số điện thoại của bạn, bấm OK để tiếp tục. Sau khi có mã rồi, các bạn nhập mã và chọn Agree để tiếp tục.

Nhập mã code đăng kí gửi về số điện thoại và chọn Agree

Bước 4: Bạn chọn thẻ Call và bắt đầu quay số mà bạn muốn gọi. Lúc mới tạo tài khoản, ứng dụng tặng bạn 50 coins tương ứng với 1,1 phút gọi. Để gọi nhiều hơn, các bạn bắt buộc phải mua thêm coins. Sau khi quay số gọi, phần mềm sẽ tự động ghi âm cuộc gọi cho bạn.

Chọn thẻ Call và bắt đầu quay số muốn gọi

Bước 5: Sau khi kết thúc cuộc gọi, các bạn hãy chuyển qua tab Recordings để xem lại đoạn ghi âm đó.

Chuyển qua tab Recordings để xem lại đoạn ghi âm đó

Cách 2: Sử dụng thiết bị hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Sử dụng thiết bị hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Cách này khá tốn kém, bạn phải bỏ ra gần 100$ để mua thiết bị có tên Call Recorder của hãng PhotoFast trên các trang web bán hàng trực tuyến như Amazon. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên phải ghi lại những cuộc gọi quan trọng thì việc sắm thiết bị này khá hữu ích. Để sử dụng PhotoFast Call Recorder, các bạn chỉ cần kết nối trực tiếp vào cổng Lightning của máy và bấm nút ghi âm mỗi khi gọi điện.

Với cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone được trình bày trong bài viết, hi vọng các bạn có thể lưu lại những cuộc gọi quan trọng một cách dễ dàng. Ngoài ra, còn một cách để ghi âm cuộc gọi không giới hạn đó là tiến hành mở khoá (jailbreak) iPhone và cài tweak hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Tuy nhiên, việc jailbreak tiềm ẩn nguy cơ thiết bị của bạn dễ gặp phải vấn đề về bảo mật và bị mất bảo hành, bạn đọc cần cân nhắc trước khi thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận