Top 10 Phim học đường Thái Lan hay nhất

Thái Lan có một nền nghệ thuật điện ảnh vô cùng lâu đời và nổi tiếng. Những bộ phim của Thái Lan mang đậm dấu ấn riêng của quê hương họ, một trong những chủ đề lớn của ngành điện ảnh nghệ thuật Thái Lan đó là chủ đề học đường. Với sự sáng tạo của Thái Lan thì họ luôn đem đến những câu chuyện thú vị bên trong mỗi bộ phim khác nhau. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 10 Phim học đường Thái Lan hay nhất.

Top 10 phim học đường Thái Lan hay nhất

1. Tuổi Nổi Loạn

"Tuổi Nổi Loạn" là câu chuyện xoay quanh thời học sinh của đám bạn chơi thân với nhau. Bộ phim chủ yếu miêu tả vể cuộc sống thường ngày của một học sinh bình thường nhưng trong đầy sự đối mặt, nguy hiểm, cay đắng, uất ức,… Người ta thường nói "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" thì bộ phim Tuổi Nổi Loạn nói lên đúng cái sự tinh nghịch, cứng đầu của học sinh. Bộ phim Tuổi Nổi Loạn có cách truyền tải thông điệp thú vị thông qua các tính huống gây tranh cãi trong phim, nếu như các bạn chỉ cần bỏ qua một tình tiết bất kì thì có thể các bạn sẽ hiểu sai lệch hoàn toàn nội dung mà bộ phim muốn truyền tải. Yếu tố lãng mạn tình yêu trong phim Tuổi Nổi Loạn cũng được khai thác một cách triệt để tạo nên những câu chyện tình yêu tuổi ngây thơ cực đẹp.

Tuổi Nổi Loạn

2. Mối Tình Đầu

"Mối Tình Đầu" là bộ phim huyền thoại trong làng điện ảnh Thái Lan, mặc dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng bộ phim nay vẫn được công chiếu đều hàng năm và hiện nay đang được làm tiếp phần 2. Mối Tình Đầu xoay quanh những câu chuyện tình cảm của thời học sinh vô cùng ngây thơ và trong sáng. Cặp đôi trung tâm của bộ phim là sự đối lập giữa ngoại hình và địa vị trong xã hội. Nam chính là nam thần với cuộc sống xa hoa và nữ chính lại là một "vịt con xấu xí" suốt ngày bị bạn bè trêu đùa. Liệu cuộc tình của hai người sẽ đi tới đâu và "vịt con xấu xí" liệu có lấy được chàng hoàng tử của đời mình?

Mối Tình Đầu

3. Người Tình Cún Con

"Người Tình Cún Con" là câu chuyện tình cảm lãng mạn vô cùng hài hước như chính cái tên của nó. Toàn bộ phim được lấy bối cảnh chủ yếu ở trường học và xoay quanh một đám bạn thân. Câu chuyện là cuộc gặp gỡ bất ngờ của chàng trai có tình yêu thương động vật mãnh liệt, anh đã mở ra CLB "Bạn của loài người" để cứu lấy những chú chó, mèo vô cư thế nhưng CLB bị đóng vì không đủ kinh phí duy trì. Vì điều đó mà chàng phải tìm đến Emma (Con gái Viện trưởng) để tìm sự giúp đỡ và chuyện tình của họ xuất phát từ đó.

Người Tình Cún Con

4. Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

"Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" là bộ phim học đường xoay quanh câu chuyện của 8 nhân vật chính liên tiếp khác nhau. 8 con người với 8 tính cách khác nhau liệu họ có thể đến được với nhau được không hay mãi mãi chỉ là người dưng? Sự cấm cản của gia đình trong việc con cái yêu đương được bộ phim tái tạo hết sức thành công và hấp dẫn, phản ánh đúng thực tế của xã hội. Với những cấm cản của gia đình liệu 4 cặp đôi đó có đạt được ước mơ trong học tập của mình và họ có thể đến được với nhau hay không?

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

5. Đấu Trường Ước Mơ

"Đấu Trường Ước Mơ" là cuộc gặp gỡ của cặp đôi đã xa cách 3 năm trong một cuộc thi đấu tranh giải bậc nhất Thái Lan. Cặp đôi này đến với nhau chính là do tiếng sét ái tình và cả hai người đều là những người giỏi trong ngành nghệ thuật thể thao. Sau ba năm xa cách họ gặp gỡ lại nhau trong cuộc thi lớn và lần này họ phải chiến đấu bằng tất cả để có thể giành được giải thưởng lớn nhất. Liệu họ sẽ vì tình yêu mà nhường nhau giải thưởng lớn này hay là họ vì giải thưởng đánh đổi tình yêu.

Đấu Trường Ước Mơ

6. ROCK Học Trò

"ROCK Học Trò" là một bộ phim nhạc kịch học đường đầu tiên tại Thái Lan. Với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, diễn viên giúp cho bộ phim mau chóng tiếp cận được nhiều người xem. Toàn bộ phim là câu chuyện hài hước khi ba chàng trai luôn tìm kiếm cách làm các bạn nữ trong trường chú ý tới mình nhưng mà mọi kế hoạch của 3 chàng trai đều thất bại thảm hại…

Rock Học Trò

7. Heartbeat The Series

"Heartbeat The Series" là một bộ phim LGBT nổi tiếng của điện ảnh Thái Lan. Heartbeat The Series được chuyển thể trực tiếp từ một tiểu thuyết đam mỹ có cùng tên. Heartbeat The Series chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình cảm của một cặp đôi nam thần trong trường với nhiều phán đối trái chiều khác nhau. Là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nên sẽ có rất nhiều tình huống xúc động.

Heartbeat The Series

8. Thiên Tài Bất Hảo

"Thiên Tài Bất Hảo" là bộ phim làm mưa làm gió vào những năm 2017. Trong bộ phim là tập hợp các trai xinh, gái đẹp nổi tiếng trong ngành điện ảnh Thái Lan. Bộ phim là sự tinh xảo, công nghệ cao của một nhóm học sinh chuyên "nhắc bài" cho hội con nhà giàu. Họ luôn tìm mọi cách, mọi công nghệ cao để có thể nhắc bài cho họ để giành được số tiềng khổng lồ. Liệu mọi chuyện lúc nào cũng thuận lợi hay không?

Thiên Tài Bất Hảo

9. Secret Love Series

"Secret Love Series" là toàn bộ cuộc hành trình của cô nàng học xinh "Pel" với người tình trong mông của mình. Nàng đã lên hẳn một kế hoạch chi tiết để có thể cưa cẩm được chàng. Liệu nàng có thể cưa cẩm chàng trai của đời mình thành công hay không?

Secret Love Series

10. Chuyện tình Nangthip

"Chuyện tình Nangthip" là câu chuyện tình kiểu "đại thúc và loli", bộ phim được đánh giá rất đáng xem. Bộ phim xoay quanh cô nàng Nang tinh ngịch và cứng đầu và thích đua xe. Bỗng một ngày Nang thích ngay ông chú Thanathip – Người đàn ông hoàn hảo trong mắt chị em phụ nữ. Và từ đó Nang làm mọi trò đáng yêu, nữ tính để gây được sự chú ý với "chú".

Chuyện tình Nangthip

Trong bài viết là Top 10 phim học đường Thái Lan hay nhất và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận