Tổng hợp những phụ kiện cần thiết cho Macbook

Tổng hợp những phụ kiện cần thiết cho Macbook

Dưới đây là những phụ kiện Macbook bạn không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao hiệu quả xử lý công việc cũng như làm cho góc làm việc của bạn trở lên gọn gàng, thẩm mỹ hơn.

1. Belkin Hub USB-C 6in1

Belkin Hub USB-C 6in1

Trong các thế hệ Macbook mới, Apple đã có một cuộc cách mạng trong thiết kế khi loại bỏ hầu hết tất cả các cổng kết nối để giảm bụi bẩn, giá thành và đặc biệt là độ mỏng của sản phẩm. Việc chỉ sử dụng cổng USB-C là một điều tương đối phiền phức vì người sử dụng chỉ có thể cắm sạc thông qua cổng USB-C, ngoài ra những kết nối khác sẽ cần đến bộ chuyển đổi. Bộ chuyển đổi Belkin Hub USB-C 6in1 được đánh giá rất cao từ tính ổn định cho tới thiết kế, đặc biệt đây là sản phẩm được bày bán trong cửa hàng Apple Store. Với sản phẩm Belkin Hub USB-C 6in1, các bạn dễ dàng kết nối rất nhiều thiết bị ngoại vi vào Macbook như: Sạc Type-C, SD-Card, USB x2, HDMI, LAN.

2. Apple Magic Mouse

Apple Magic Mouse

Đối với các sản phẩm Macbook, Trackpad ngày càng được thiết kế với kích thước lớn hơn nhưng chúng vẫn chưa đủ đem lại trải nghiệm tốt nhất. Chuột không dây Magic Mouse là sự lựa chọn hàng đầu vì chúng dùng cảm ứng và các thao tác, hành động giống Trackpad tới 100%. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc cùng nền tảng Apple luôn có độ ổn định cao và có nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

3. AirPods

AirPods

Tai nghe AirPods nhanh chóng trở thành phụ kiện thiết yếu của máy tính Macbook nhờ việc cơ động và dễ dàng di chuyển đi khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, AirPods còn có thể sử dụng được ở khắp mọi nơi với mọi thiết bị như: iPhone, iPad,… Việc đầu tư cho một sản phẩm tai nghe AirPods sẽ hoàn toàn hợp lý vì các bạn có thể dùng trong mọi trường hợp chứ không chỉ với mỗi Macbook.

4. Đế tản nhiệt Bluelounge Kickflip

Đế tản nhiệt Bluelounge Kickflip

Dòng Macbook luôn luôn đi theo thiết kế hiện đại và hãng Apple liên tục tác động vào hệ thống tản nhiệt của hệ thống. Thông thường, các bộ đế tản nhiệt cho Macbook vô cùng to lớn, cồng kềnh và khó mang đi đến nhiều nơi. Thế nhưng Bluelounge Kickflip sẽ giải quyết mọi vấn đề đó, miếng dán đế tản nhiệt này sẽ dính liền với Macbook và các bạn sẽ có cảm giác chả có gì khác biệt. Mặc dù chỉ nâng cao gầm khoảng 2-3cm nhưng chúng đủ sức giúp Macbook của các bạn giảm được từ 5-10 độ C.

5. Sạc dự phòng Zendure SuperTank

Sạc dự phòng Zendure SuperTank

Thế hệ Macbook sử dụng USB-Type C đã đem lại một lợi thế rất lớn, đó chính là sử dụng được sạc dự phòng. Những sạc dự phòng có hỗ trợ PD và có khả năng xả dòng lớn sẽ sạc được cho Macbook một cách nhanh chóng. Sản phẩm Zendure SuperTank có dung lượng lên đến 27.000mAh và khả năng xả dòng qua USB-C lên đến 100W (đủ sức sạc 2 Macbook 13.3” cùng một lúc/ 1 Macbook Pro 16”). Với sạc dự phòng Zendure SuperTank, các bạn có thể tự tin dùng Macbook tại nơi mà không lo hết Pin, thậm chí viên sạc dự phòng này có thể sạc đầy pin cho Macbook từ 4-5 lần.

6. Túi chống sock

Túi chống sock

Túi chống sock là sản phẩm thiết yếu cho mọi Laptop chứ không chỉ có mỗi Macbook. Với túi chống sock, các bạn sẽ tự tin khi để Macbook trong balo mà không lo việc trầy sơn, móp méo, vỡ màn hình,… Các sản phẩm túi chống sock cho Macbook hiện nay rất đa dạng, các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua các trang thương mại điện tử, cửa hàng bán phụ kiện laptop…

7. Loa Bluetooth mini

Loa Bluetooth mini

Macbook có sẵn hệ thống Bluetooth và các thiết bị loa mini sẽ là giải pháp hiệu quả thay cho loa được trang bị sẵn trên máy tính. Các sản phẩm loa Bluetooth mini hiện nay rất đa dạng trên thị trường và nhiều loại, các bạn có thể chọn một sản phẩm bất kỳ phù hợp với bản thân. Nếu như các bạn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp thì hãy tham khảo một số mã dưới đây: JBL Go2, Sony SRS-XB10, LG Xboom GO PL2,…

8. Bộ dán JCPAL MacGuard

Bộ dán JCPAL MacGuard

Đối với những người đã từng dùng qua Macbook thì chắc chắn họ sẽ muốn dán để nâng cao chất lượng cũng như độ bền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ dán, tuy nhiên không có bộ dán nào hoàn thiện bằng JCPAL MacGuard. Bộ dán JCPAL MacGuard có giá thành cao và chúng được chia ra thành rất nhiều sản phẩm khác nhau cho Macbook. Điểm vượt trội nhất của bộ dán JCPAL đó chính là chất lượng và trải nghiệm, sau khi dán xong các bạn sẽ có cảm giác như không dán và chất lượng bảo vệ cũng rất tốt. Vậy nên, việc cần làm đầu tiên khi mua Macbook đó chính là đi dán JCPAL MacGuard.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn những phụ kiện thiết yếu cho Macbook ngay từ khi mua máy. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận