Taxi Quảng Ngãi - Số tổng đài các hãng Taxi Quảng Ngãi uy tín nhất 2024

Quảng Ngãi là 1 tỉnh nằm ven biển thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có rất nhiều điều kiện để có thể phát triển kinh tế biển nhờ nguồn lực hải sản dồi dào với rất nhiều các bãi biển đẹp. Chính vì vậy nơi đây đang được các du khách quan tâm đặc biệt là hệ thống taxi tại Quảng Ngãi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về Taxi Quảng Ngãi - Số tổng đài các hãng Taxi Quảng Ngãi uy tín nhất.

Taxi Quảng Ngãi - Số tổng đài các hãng Taxi Quảng Ngãi uy tín nhất

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Quảng Ngãi

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0255.3.83.83.83
Địa chỉ: Số 28 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Sun Taxi

Số điện thoại: 0255.35.35.35.35
Địa chỉ: Số 195/2, Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Taxi Mạnh Thủy

Số điện thoại: 0255.3.630.630
Địa chỉ: Bình Chánh, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Taxi Tiên Sa

Số điện thoại: 0255.3.79.79.79
Địa chỉ: Số 59 Trương Quang Giao, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 0255.3.777.888
Địa chỉ: Số 519/9 Đường Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Taxi Đức Phổ

Số điện thoại: 0927.090.999
Địa chỉ: Huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi

Taxi Đăng Quân

Số điện thoại: 0235.3.76.76.76
Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

2. Số tổng đài các hãng Taxi Quảng Ngãi uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: Số 28 Hà Huy Tập, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255.3.83.83.83

Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

Hãng taxi Mai Linh này được biết đến như là một hãng taxi đã quá phổ biến và dường như bất kỳ một người dân Việt Nam nào cũng đã từng sử dụng dịch hoặc nghe qua. Đây chính là một trong những hãng taxi lí tưởng nhất dành cho bạn nếu như có nhu cầu di chuyển ra sân bay hoặc trong khu vực tỉnh Quảng Ngãi. Hãng taxi này hiện đang có một mức giá cước không quá đắt đi kèm với đó là các dịch vụ đạt được rất tốt chất lượng do đó hãng taxi này đã được đông đảo các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó thì những chiếc xe của hãng taxi này cũng được đánh giá là khá chất lượng. Chắc hẳn các bạn sẽ được có một chuyến đi đầy thoải mái và hài lòng khi đồng hành cùng với hãng taxi Mai Linh Quảng Ngãi.

2.2 Taxi Vinasun Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: Số 519/9 Đường Quang Trung, Nghĩa Chánh Bắc, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255.3.777.888

Taxi Vinasun Quảng Ngãi

Hãng Taxi Vinasun này hiện nay đã có mặt tại 23 tỉnh thành khu vực phía Nam như: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Bình Dương,… và Quảng Ngãi. Dịch vụ của hãng taxi Vinasun này chủ yếu sử dụng dòng xe thuần Toyota bao gồm các loại xe có thể kể đến như: Xe Vios, Innova G, Innova J. Với số lượng xe hiện nay trên 4.500 đầu xe, hãng taxi Vinasun hứa hẹn sẽ mang đến được cho các du khách 1 sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó thì đội ngũ tài xế của Vinasun Quảng Ngãi cũng được đánh giá khá cao khi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với đó là trên xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

2.3 Taxi Sun Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: Số 195/2, Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0255.35.35.35.35

Taxi Sun Quảng Ngãi

Hãng taxi tiếp theo trong danh sách các hãng taxi uy tín tại Quảng Ngãi là hãng taxi Sun Quảng Ngãi, hãng taxi này cũng rất được người dân bản địa và các du khách ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ mà hãng đem lại là khá tốt. Đây là một hàng taxi thành phố Quảng Ngãi khá có uy tín với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách. Hãng taxi này luôn cố gắng đảm bảo phục vụ được cho các khách hàng trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu sau khi đặt xe, vì hãng taxi này hiện đang sở hữu được một số lượng xe khá nhiều. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế của hãng taxi Sun Quảng Ngãi cũng được đánh giá là khá thân thiện và phục vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp. Hãng taxi Sun Quảng Ngãi chính là một hãng taxi mà bạn nên cân nhắc nếu có dịp đến Quảng Ngãi.

2.4 Taxi Mạnh Thủy

  • Địa chỉ: Bình Chánh, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0255.3.630.630

Taxi Mạnh Thủy

Đây là một hãng taxi địa phương có độ uy tín khá cao tại khu vực Quảng Ngãi. Mặc dù taxi Mạnh Thủy chỉ được biết đến là một hãng taxi có quy mô nhỏ nhưng chất lượng dịch vụ của hãng taxi này luôn được đánh giá khá ổn so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, đặc biệt hãng taxi này còn sở hữu được một đội ngũ tài xế đa số là dân bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái taxi và quan thuộc mọi nẻo đường tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi. Nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn hãng taxi nào để có thể khám phá thành phố này thì Taxi Mạnh Thủy chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

2.5 Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi

  • Địa chỉ: Số 59 Trương Quang Giao, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0255.3.79.79.79

Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi

Taxi Tiên Sa Quảng Ngãi được biết đến là một hãng xe taxi đặc thù ở một số khu vực như thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi… Tiên Sa là một hãng taxi có quy mô khá lớn, hãng taxi này vẫn luôn được đánh giá như là một trong những hãng taxi Quảng Ngãi có mức giá rẻ và độ uy tín hàng đầu tại khu vực. Mặc dù là một hãng xe taxi có quy khá lớn nhưng taxi Tiên Sa này lại hoạt động phục vụ cho các khách hàng ở một số tỉnh thành nhất định. Hãng xe taxi này thường sẽ chú trọng đầu tư chính vào chất lượng của xe cho đến thái độ phục vụ của các nhân viên đối với khách hàng.Taxi Tiên Sa luôn cố gắng, nỗ lực mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cũng như làm hài lòng được tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng. Nhờ vậy mà hãng taxi này đã nhận được rất nhiều cảm tình và sự tin tưởng từ phía các hành khách. Họ cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau khi phục vụ cho khách hàng.

Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về Taxi Quảng Ngãi - Số tổng đài các hãng Taxi Quảng Ngãi uy tín nhất. Hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn sẽ tìm được cho mình một hãng taxi phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Viết bình luận