Taxi Đắk Nông - Số tổng đài các hãng Taxi Đắk Nông uy tín nhất 2024

Đến với Tây Nguyên hẳn là thiếu xót nếu bạn không ghé thăm Đắk Nông - mảnh đất đầy nắng và gió. Và để chuyến hành trình của bạn được suôn sẻ hãy tham khảo Taxi Đắk Nông - Số tổng đài các hãng Taxi Đắk Nông uy tín nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Taxi Đắk Nông - Số tổng đài các hãng Taxi Đắk Nông uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Đắk Nông

  • Địa chỉ: QL14, Phường Nghĩa Phú, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông
  • Điện thoại: 02613.545.545
  • Email: dkn.mailinh@mailinh.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/TONGDAI02613545545/

Taxi Mai Linh – Tổng đài Taxi toàn quốc

Taxi Mai Linh phủ sóng 63 tỉnh thành cả nước đáp ứng dịch vụ Taxi cho toàn dân chỉ với 1 số điện thoại duy nhất là “1055”. Dịch vụ Taxi Mai Linh uy tín, giá rẻ, chất lượng cao luôn đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Việc sử dụng 1 số tổng đài duy nhất đã giúp Taxi Mai Linh đồng bộ hóa trong việc đặt xe, khách hàng không cần phải lưu nhiều số Taxi, chỉ cần lưu số tổng đài 1055 là có thể gọi xe tại bất kỳ đâu ở trên lãnh thổ Việt Nam. Taxi Mai Linh chuyên nghiệp từ khâu dịch vụ cho đến chăm sóc khách hàng, toàn bộ khách hàng của Mai Linh luôn để lại phản hồi rất tốt và tích cực. Song song với chất lượng, giá dịch vụ Taxi Mai Linh không cao hơn nhiều so với mặt bằng chung, tuy nhiên chất lượng lại hàng đầu Việt Nam.

2. Taxi Kiến Đức

  • Địa chỉ: 04 Trung tâm thương mại - Thị trấn Kiến Đức - Huyện Đắk R'Lắp - Đắk Nông
  • Điện thoại: 0961.744.745
  • Website: https://taxikienduc.vn/

Taxi Kiến Đức

Là một trong những hãng Taxi uy tín nhất tại Kiến Đức - Đắk Nông, chuyên cung cấp dịch vụ taxi chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng. Hãng cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe nhằm tối ưu nhu cầu di chuyển của khách hàng. Bạn sẽ đặt xe dễ dàng bởi đội ngũ tài xế thông thạo đường xá ở gần bạn địa điểm bạn liên lạc nhất. Tài xế của hãng rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm, tận tâm phục vụ chu đáo không ngại hẻm sâu...

3. Taxi Việt Đức

  • Địa chỉ: 105 Phan Đăng Lưu, Phường Trung Nghĩa, Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông
  • Điện thoại: 02613.678.678

Taxi Việt Đức

Taxi Việt Đức ở Thành phố Gia Nghĩa được biết đến với loại hình dịch vụ xe gia đình, bao gồm nhiều loại xe khác nhau. Quý khách sẽ được trải nghiệm với mức phí cực rẻ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đã xuất hiện app trên Android để khách hàng có thể đón xe và biết giá cả lộ trình mình đi tới. Ngoài ra bạn cũng có thể phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc qua tổng đài của hãng Taxi Việt Đức.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách tổng đài Taxi Đắk Nông uy tín mới nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận