Taxi Lào Cai - Số tổng đài các hãng Taxi Lào Cai uy tín nhất 2024

Bạn cần số tổng đài Taxi tại Lào Cai để tiện di chuyển cũng như khám phá nơi đây? Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm gửi đến bạn danh sách taxi Lào Cai - Số tổng đài Taxi Lào Cai uy tín nhất.

Taxi Lào Cai - Số tổng đài các hãng Taxi Lào Cai uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Lào Cai

 • Địa chỉ: Số 122 Phố Phú Thịnh, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.76.76.76
 • Email: mailinhlaocai0108@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/MaiLinhLaoCai/

Taxi Mai Linh Lào Cai

Tổng đài Taxi Mai Linh sử dụng đầu số 1055 hỗ trợ đặt xe trên toàn quốc nhanh chóng, không cần thay đổi đầu số và nhớ nhiều con số. Dịch vụ Taxi Mai Linh chất lượng cao đã được khẳng định tên tuổi hơn 20 năm nay. Với chất lượng phục vụ tốt, Taxi Mai Linh luôn giúp hành trình của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Taxi Mai Linh không chỉ hoạt động chủ yếu tại khu vực trung tâm Lào Cai mà còn phục vụ chủ yếu tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Sapa và các bản làng Sapa xinh đẹp. Khách du lịch đến với Lào Cai khám phá thành phố đồi núi Tây Bắc chắc chắn phải sử dụng dịch vụ Taxi Mai Linh để có được những hành trình trọn vẹn nhất. Đơn vị Taxi Mai Linh sử dụng giá dịch vụ chung, niêm yết tại cửa xe giúp minh bạch trong chi phí dịch vụ.

2. Taxi Sapa

 • Địa chỉ: 115 Đường Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.855.855
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxisapalaocai

Taxi Sapa

Taxi Sapa của công ty TNHH MTV Hùng Vương của phủ sóng kín tỉnh Lào Cai, ngay cả những khu vực ngoại tỉnh thưa thớt dân cư. Với đội hình xe số lượng lớn, Taxi Sapa có mặt tại mọi địa điểm trên tỉnh Lào Cai, luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Taxi Sapa mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi du lịch Sapa – Lào Cai. Đơn vị Taxi Sapa sử dụng toàn bộ các dòng xe đời mới, hiện đại, cao cấp, rộng rãi thoáng mát mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Đơn vị Taxi Sapa cũng sử dụng hệ thống bản đồ dẫn đường GPS cao cấp mang đến những hành trình tốt nhất cho khách hàng.

3. Taxi Hiếu Hồng Lào Cai

 • Địa chỉ: 241H Đường Ngô Quyền, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.820.820
 • Website: http://taxihieuhong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxihieuhong0203.820.820/

Taxi Hiếu Hồng Lào Cai

Hãng Taxi Hiếu Hồng mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời trên từng chuyến đi cho khách hàng. Với thương hiệu lâu năm và kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh vận tải, Taxi Hiếu Hồng đảm bảo mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Lào Cai. Nhà xe Hiếu Hồng sở hữu đội hình xe lớn, phủ sóng kính tỉnh Lào Cai và liên tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách tại Lào Cai. Taxi Hiếu Hồng hỗ trợ đặt xe tại mọi địa điểm Lào Cai, kể cả vị trí đặt xe xa trung tâm, hẻo lánh đơn vị vẫn sẵn lòng đón mà không có thêm phụ phí.

4. Taxi Lào Cai

 • Địa chỉ: Số nhà 404, Đường Lê Hồng Phong, Thị trấn Phố Lu, Huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.86.86.86
 • Email: taxilaocai2016@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxilaocaibaothang

Taxi Lào Cai

Đơn vị Taxi Lào Cai có mặt từ lâu tại tỉnh Lào Cai và mỗi ngày phục vụ hàng nghìn chuyến di chuyển cho khách du lịch trong và ngoài nước. Đơn vị Taxi Lào Cai nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ, uy tín và đón khách nhanh. Tỉnh Lào Cai vốn đã rộng với những cung đường khó, nhiều đồi núi khiến cho nhiều hãng Taxi phải từ chối khách hàng ở những vị trí xa trung tâm. Tuy nhiên Taxi Lào Cai với đội hình xe số lượng lớn phủ sóng kín tỉnh Lào Cai nên có thể đón khách tại bất kỳ vị trí nào mà khách hàng đặt xe. Hãng Taxi Lào Cai đã nâng cấp các dòng xe sử dụng với hệ thống bản đồ GPS định vị chính xác các địa chỉ khách hàng muốn đến, mang đến những hành trình tuyệt vời cho khách hàng.

5. Taxi Sông Hồng

 • Địa chỉ: Số 305 Đường Hùng Vương, Tổ 6, Thị trấn Bát Xát, Huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.859.859
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064495442912

Taxi Sông Hồng

Hãng Taxi Sông Hồng với đội hình xe hơn 100 chiếc phủ sóng kín tỉnh Lào Cai, đảm bảo đủ khả năng phục vụ khách hàng vào những mùa du lịch cao điểm. Hãng Taxi Sông Hồng đón khách tại mọi vị trí tại Lào Cai, ngay cả những vị trí xa xôi đơn vị Taxi cũng hỗ trợ đón tận nơi. Chất lượng dịch vụ Taxi Sông Hồng được đánh giá rất cao, tài xế luôn nhiệt tình, chiều lòng mọi khách hàng và chuyên phục vụ cho khách du lịch. Tài xế của hãng Taxi Sông Hồng đa số là những người dân bản địa của tỉnh Lào Cai, am hiểu về các cung đường giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng và không bị lòng vòng.

6. Taxi Thành Công

 • Địa chỉ: Số 358 Đường Nguyễn Huệ, Phường Phố Mới, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.82.82.82
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100067006272515

Taxi Thành Công

Hãng Taxi Thành Công luôn biết cách mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng khi sử dụng xe Taxi. Taxi Thành Công không chỉ phục vụ khách di chuyển nội tỉnh mà còn đáp ứng nhu cầu di chuyển liên tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều theo khách hàng. Các chuyến đi liên tỉnh sẽ được tính với mức giá rẻ hơn và được hỗ trợ thời gian chờ đợi giúp khách hàng thoải mái đi chơi. Hãng Taxi Thành Công cũng có đội hình xe đông, phục vụ được hơn 80 chuyến cùng một thời điểm và không hết xe vào mùa du lịch cao điểm.

7. Taxi 24

 • Địa chỉ: Số 001 Đường Xuân Diệu, Phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 02143.678.678
 • Email: taxi24lc@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxi24laocai/

Taxi 24 Lào Cai

Hãng Taxi 24h được nhiều khách hàng lựa chọn để di chuyển trên địa bàn tỉnh Lào Cai và các khu vực lân cận, nếu như bạn có nhu cầu di chuyển liên tỉnh thì Taxi 24h chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãng Taxi 24h phục vụ mọi chuyến di chuyển của khách hàng, ngay cả những hành trình di chuyển ngắn 500m vẫn hỗ trợ. Đơn vị Taxi 24 nổi tiếng với sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm khiến mọi khách hàng hài lòng. Hãng Taxi 24h phục vụ cả khách hàng trong nước và khách nước ngoài, đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được sự hài lòng khi dùng dịch vụ. Hãng Taxi 24h có mức giá cước phải chăng, bằng với mặt bằng chung nên luôn là sự lựa chọn của du khách khi ghé đến tỉnh Lào Cai.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn số tổng đài các hãng Taxi Lào Cai uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận