Taxi Tuyên Quang - Số tổng đài các hãng Taxi Tuyên Quang uy tín nhất 2024

Đến với Tuyên Quang du lịch bạn phải nắm trong tay những số tổng đài Taxi uy tín để tiện di chuyển. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn gửi đến bạn danh sách tổng đài Taxi Tuyên Quang uy tín nhất hiện nay.

Taxi Tuyên Quang - Số tổng đài các hãng Taxi Tuyên Quang uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Tuyên Quang

 • Địa chỉ: 192 Đường Trường Chinh, Tổ 14, Phường Tân Hà, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 02076.565.758

Taxi Mai Linh Tuyên Quang

Tổng đài Taxi Mai Linh toàn quốc 1055 đã trở thành thương hiệu Taxi số 1 tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng ủng hộ suốt thời gian qua. Đặc biệt, Taxi Mai Linh còn có số lượng xe rất lớn, phủ sóng kín tỉnh Tuyên Quang nên đón khách nhanh, tiết kiệm thời gian đôi bên. Thương hiệu Taxi Mai Linh không chỉ có sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn là thương hiệu Taxi đầu ngành tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, Taxi Mai Linh liên tục đổi mới để mang đến những chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đơn vị Taxi Mai Linh sử dụng bảng giá niêm yết của hãng, đảm bảo minh bạch với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Hãng Taxi Mai Linh cũng có hệ thống dẫn đường GPS giúp đưa khách hàng đến đúng địa điểm cần đến nhanh nhất.

2. Taxi Thành Tín – Taxi giá rẻ Tuyên Quang

 • Số tổng đài: 02073.827.827

Taxi Thành Tín – Taxi giá rẻ Tuyên Quang

Hãng Taxi Thành Tín được rất nhiều khách du lịch khi đến tỉnh Tuyên Quang sử dụng dịch vụ nhờ chất lượng tốt, giá thành rẻ và nhiều ưu đãi. Hãng Taxi Thành Tín sử dụng toàn bộ xe hơi đời mới, hiện đại, đầy đủ tiện nghi và các tính năng cao cấp cho khách hàng. Đối với hãng Taxi Thành Tín, chất lượng dịch vụ luôn được đặt hàng đầu và luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãng Taxi Thành Tín hiện đã phủ sóng tới 98% tỉnh Tuyên Quang, đảm bảo đón được khách tại mọi địa điểm trong thời gian ngắn nhất. Hãng Taxi Thành Tín sử dụng hệ thống máy tính quáng đưỡng điện tử, đảm bảo chuẩn xác cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

3. Taxi Sơn Trang – Taxi liên tỉnh Tuyên Quang

 • Số tổng đài: 02073.828.828

Taxi Sơn Trang – Taxi liên tỉnh Tuyên Quang

Hãng Taxi Sơn Trang nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Tệp khách hàng của hãng Taxi Sơn Trang vô cùng đa dạng, bao gồm khách hàng dân bản địa và khách du lịch. Dịch vụ Taxi Sơn Trang sở hữu đội ngũ lái xe lâu năm, am hiểu các con đường tại tỉnh Tuyên Quang nên có thể đưa khách hàng đến đúng điểm cần đến và an toàn. Đối với cung đường tại Tuyên Quang thì đa phần là đồi núi nên đòi hỏi rất nhiều vào kinh nghiệm của tài xế. Những tài xế có tay nghề cao luôn giúp cho hành trình khám phá tỉnh Tuyên Quang thú vị hơn bao giờ hết.

4. Taxi Thành Tuyên – Tổng đài Taxi thân thiện

 • Địa chỉ: Số nhà 309 Đường Trần Phú, Tổ 11, Phường Phan Thiết, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
 • Điện thoại: 02073.888.888
 • Facebook: https://www.facebook.com/Taxi.ThanhTuyen.888888

Taxi Thành Tuyên – Tổng đài Taxi thân thiện

Hãng Taxi Thành Tuyên được nhiều người dân tỉnh Tuyên Quang sử dụng trong những năm trở lại đây nhờ chất lượng dịch vụ tốt và thân thiện. Toàn bộ các lái xe của hãng Taxi Thành Tuyên đều là người dân bản xứ của tỉnh Tuyên Quang, biết mọi con đường và địa điểm du lịch nên chắc chắn khách hàng sẽ có những hành trình tuyệt vời nhất. Khi sử dụng dịch vụ của hãng Taxi Thành Tuyên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Đơn vị Taxi Thành Tuyên có số lượng xe lớn, đa dạng hình thức từ hatback 4 chỗ, sedan 4 chỗ và SUV 7 chỗ gia đình cho mọi nhu cầu của khách hàng. Những dịch vụ của hãng Taxi Thành Tuyên chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách du lịch.

5. Taxi Thảo Lâm – Tổng đài Taxi liên tỉnh

 • Số tổng đài: 02073.898.898

Taxi Thảo Lâm – Tổng đài Taxi liên tỉnh

Hãng Taxi Thảo Lâm phủ sóng kín tỉnh Tuyên Quang, hỗ trợ đón khách tại mọi vị trí đặt xe, không ngại đường xa xôi khó khăn. Hãng Taxi Thảo Lâm không chỉ phục vụ các chuyến đi nội thành tỉnh Tuyên Quang mà còn phục vụ những chuyến đi liên tỉnh, giúp khách hàng khám phá thêm nhiều vùng đất mới. Tài xế của hãng Taxi Lâm Thảo biết rất nhiều đường phố, đảm bảo đưa khách hàng đến được những địa điểm hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Hãng Taxi Lâm Thảo luôn sử dụng đội hình xe đời mới, hiện đại, chất lượng cao và chạy êm trên các cung đường đồi núi tỉnh Tuyên Quang.

6. Taxi Đức Thu – Tổng đài Taxi Tuyên Quang uy tín

 • Số tổng đài: 02073.871.871

Taxi Đức Thu – Tổng đài Taxi Tuyên Quang uy tín

Taxi Đức Thu được nhiều khách hàng ủng hộ suốt thời gian gần đây nhờ toàn bộ đội hình xe đời mới, hiện đại và sang trọng. Hãng Taxi Đức Thu sử dụng đội hình xe sedan 4 chỗ rộng rãi, thoáng mát, chạy êm và không bị say trên những cung đường quanh co của tỉnh Tuyên Quang. Đặc biệt, dòng xe sedan gầm thấp luôn ít rung lắc trên những cung đường cua tay áo của tỉnh Tuyên Quang. Hãng Taxi Đức Thu trang bị hệ thống thiết bị điện tử hiện đại, giúp tài xế có được bản đồ điện tử di chuyển nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, Taxi Đức Thu còn có máy tính quãng đường điện tử, đảm bảo chuẩn xác và chính xác đến từng đồng cho khách hàng.

7. Taxi Tâm Đức – Tổng đài Taxi uy tín

 • Số tổng đài: 02073.926.926

Taxi Tâm Đức – Tổng đài Taxi uy tín

Tổng đài Taxi Tâm Đức phục vụ 24/24 luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Hãng Taxi Tâm Đức được biết đến với đội hình xe đời mới, hiện đại, chất lượng cao và tốt để sử dụng lâu dài. Hãng Taxi Tâm Đức phổ biến hơn bao giờ hết kể từ khi bổ sung thêm số lượng xe sedan đời mới hiện đại, cao cấp, chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đơn vị Taxi Tâm Đức không chỉ phục vụ khách hàng di chuyển cá nhân mà còn phục vụ cho thuê xe đám cưới, hiếu hỷ, đám tang hay bất kỳ dịch vụ nào mà khách hàng yêu cầu. Hãng Taxi Tâm Đức nổi tiếng với việc làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

8. Taxi Trang Vinh – Tổng đài đặt xe Taxi Tuyên Quang

 • Số tổng đài: 02073.811.811

Taxi Trang Vinh – Tổng đài đặt xe Taxi Tuyên Quang

Hãng Taxi Trang Vinh được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn khi đến Tuyên Quang du lịch và khám phá những tỉnh thành lân cận của tỉnh Tuyên Quang. Hãng Taxi Trang Vinh hoạt động cả ngày cả đêm 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng trong những năm gần đây. Khách hàng gọi xe Trang Vinh lúc nào cũng có xe đón, ngay cả khi về đêm vì đơn vị cam kết hoạt động cả ngày. Hãng Taxi Trang Vinh có số lượng xe lớn, phủ sóng toàn bộ tỉnh Tuyên Quang nên đón khách liên tục nhanh chóng và phục vụ được mọi nhu cầu di chuyển. Hãng Taxi Trang Vinh hiện nay sử dụng hệ thống bản đồ điện tử GPS giúp tài xế đưa khách hàng đến đúng địa điểm cần đến nhanh nhất.

9. Taxi Trung Á – Tổng đài đặt xe Taxi nhanh tại Tuyên Quang

 • Số tổng đài: 02073.819.819

Taxi Trung Á – Tổng đài đặt xe Taxi nhanh tại Tuyên Quang

Hãng Taxi Trung Á phủ sóng kín tỉnh Tuyên Quang và hoạt động cả ngày cả đêm giúp cho những hành trình di chuyển của khách hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãng xe có đủ các loại xe khác nhau từ 4 chỗ đến 7 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển khác nhau. Hãng Taxi Trung Á mang đến chất lượng dịch vụ tốt, luôn giúp cho hành trình của khách hàng trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. Hãng Taxi Trung Á sử dụng toàn bộ các dòng xe hơi đời mới, hiện đại, đầy đủ công nghệ và tính năng giải trí cho khách hàng trên những hành trình khám phá thành phố đồi núi Tuyên Quang.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài các hãng taxi Tuyên Quang uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận