Taxi Đồng Nai - Số tổng đài các hãng Taxi Đồng Nai uy tín nhất 2024

Đồng Nai được biết đến như là một trong những tỉnh thành nằm ở phía Nam của Việt Nam, vùng đất này nổi bật với một nền kinh tế vô cùng phát triển và sở hữu được một hệ thống giao thông hiện đại, tân tiến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về Taxi Đồng Nai - Số tổng đài các hãng Taxi Đồng Nai uy tín nhất.

Taxi Đồng Nai - Số tổng đài các hãng Taxi Đồng Nai uy tín nhất

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Đồng Nai

Taxi Mai Linh

Điện thoại: 0251.3.83.83.83
Địa chỉ: 782C, Quốc lộ 51, khu phố 3, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Vinasun

Điện thoại: 0251.38.27.27.27
Địa chỉ: F3/2, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Thắng Lợi

Điện thoại: 0251.8.82.82.82
Địa chỉ: Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Sun Taxi

Điện thoại: 0251.3.98.98.98
Địa chỉ: 731, đường Bùi Văn Hòa, KP7, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Dona

Điện thoại: 0702.483.838
Địa chỉ: Đường 2A, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Taxi Thiên Bình

Điện thoại: 0251.7.778.778
Địa chỉ: Số 17 đường Bùi Trọng Nghĩa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Sài Gòn

Điện thoại: 0251.398.888
Địa chỉ: Số 782A quốc lộ 51, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Biên Hòa

Điện thoại: 0931.277.360
Địa chỉ: Số 5/4A đường Tân Mai, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi 42

Điện thoại: 0251.3.8424.242
Địa chỉ: 104 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

2. Số tổng đài các hãng Taxi Đồng Nai uy tín nhất

2.1 Taxi Mai Linh Đồng Nai

 • Địa chỉ: Số 782C, Quốc lộ 51, khu phố 3, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.3.83.83.83

Taxi Mai Linh Đồng Nai

Taxi Mai Linh được biết đến như là một thương hiệu taxi đã xuất hiện từ rất lâu và được phân bổ rộng rãi trên cả nước. Hãng taxi Mai Linh luôn đứng top đầu trong bảng xếp hạng những hãng taxi chất lượng, uy tín cùng với đó là sở hữu một mức giá khá rẻ tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, hãng taxi này tính đến thời điểm hiện đại đã có được kinh nghiệm hơn hai mươi năm phục vụ cho các hành khách. Tất cả các loại xe của hãng taxi Mai Linh này luôn luôn được trang bị những thiết bị đồng hồ tự động và các loại máy móc giám sát, định vị GPS hiện đại, tân tiến. Ngoài ra, bên cạnh đó thì hãng taxi Mai Linh này còn đang sở hữu được một đội ngũ lái xe đã được đào tạo một cách vô cùng bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho các khách hàng một sự hài lòng, thoải mái thực sự khi sử dụng dịch vụ di chuyển của hãng taxi Mai Linh Đồng Nai.

2.2 Taxi Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 782A quốc lộ 51, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.398.888

Taxi Sài Gòn

Taxi Sài Gòn cũng được biết đến như là một hãng taxi lâu đời và đã có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực vận tải hành khách. Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập thì hãng taxi Sài Gòn này đã luôn xác định lấy công tác đào tạo và giáo dục để đặt lên làm tiêu chí hàng đầu trong phương châm hoạt động của hãng, lấy tiêu chí “An toàn, Thân thiện, Tin cậy, Chuyên nghiệp” để làm tiêu chí phấn đấu và học tập, rèn luyện phục vụ cho các khách hàng ngày một tốt hơn. Hãng taxi này cũng đang sở hữu được một đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, luôn giữ một thái độ nhiệt tình, chu đáo khi phục vụ cho khách hàng trong suốt quá trình di chuyển. Hãng taxi Sài Gòn này chính là một trong những hãng taxi mà bạn nên cân nhắc khi đến Đồng Nai.

2.3 Taxi Vinasun

 • Địa chỉ: F3/2, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.38.27.27.27

Taxi Vinasun

Nhắc đến những hãng taxi uy tín tại khu vực Đồng Nai thì không thể không nhắc đến hãng taxi VinaSun. Hãng taxi này được biết đến là một thương hiệu taxi khá uy tín và có được bề dày kinh nghiệm lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển đồng thời cũng là một trong những hãng taxi được đánh giá là có chất lượng dịch vụ khá tốt cùng với đó là có được một mức giá cước khá rẻ tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Trong suốt quãng thời gian dài hoạt động thì hãng taxi Vinasun này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng trong và ngoài nước. Hãng taxi này hiện đang sở hữu được một đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe rất dày dặn kinh nghiệm, luôn giữ một thái độ nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự, hỗ trợ đưa đón cho các khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất, hãng taxi này luôn đặt ra các tiêu chí an toàn, thoải mái của khách hàng lên làm tiêu chí hoạt động hàng đầu.

2.4 Taxi Dona

 • Địa chỉ: 4 Thành Thái, Tân Lập, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0328.287.778
 • Website: https://donataxi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Donataxibienhoa/

Taxi Dona

Hãng taxi tiếp theo trong danh sách những hãng taxi uy tín tại Đồng Nai là taxi Dona. Hãng taxi này luôn hoạt động với phương châm đặt sự uy tín, an toàn, tiết kiệm chi phí, phục vụ cho khách hàng 24/7, nếu như có nhu cầu thì bạn chỉ cần gọi xe thông qua số hotline và xe sẽ có mặt một cách nhanh chóng tại điểm hẹn. Hãng taxi này đặt mục tiêu trên sự quan tâm của khách hàng cùng với đó là một đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp đã được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng thông qua các lớp tập huấn, đạo đức nghề nghiệp khá tốt, trình độ văn hóa của đội ngũ tài xế cũng rất cao, luôn giữ một thái độ vui vẻ thân thiện lái xe an toàn. Hãng Dona taxi hiện cũng đã phủ rộng được thêm rất nhiều các đầu xe trên hầu hết các thành phố, các huyện trên địa bàn khu vực tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, thành phố Long Khánh…

2.5 Taxi Thắng Lợi

 • Địa chỉ: Số 3 A17, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.8.82.82.82
 • Website: https://taxithangloi.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Chinhnguyen02158828282/

Taxi Thắng Lợi

Taxi Thắng Lợi Đồng Nai được biết tới là một hãng taxi khá nổi tiếng về số lượng đầu xe taxi cũng như có được chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao. Thời điểm hiện tại thì hãng Taxi Thắng Lợi này chuyên cung cấp cho khách hàng những dòng xe taxi 4 chỗ đến 7 chỗ với một mức giá khá rẻ trên thị trường hiện nay. Phong cách phục vụ của hãng taxi này cũng được đánh giá là rất chuyên nghiệp, dòng xe sang trọng đời mới lịch lãm với tổng đài 24h đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng gần xa. Điều ấn tượng của Taxi Thắng Lợi là luôn linh hoạt cơ động với một đội ngũ tài xế lái xe đã có kinh nghiệm lâu năm. Đây chính là một hãng taxi Đồng Nai uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những thông tin về Taxi Đồng Nai - Số tổng đài các hãng Taxi Đồng Nai uy tín nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Viết bình luận