Taxi Kiên Giang - Số tổng đài các hãng Taxi Kiên Giang uy tín nhất 2024

Du lịch tỉnh Kiên Giang – Phú Quốc không thể thiếu đi những đơn vị Taxi uy tín đầu ngành để có được những hành trình trọn vẹn. Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm gửi đến bạn danh sách số tổng đài Taxi Kiên Giang uy tín nhất hiện nay.

Taxi Kiên Giang - Số tổng đài các hãng Taxi Kiên Giang uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh Kiên Giang

 • Địa chỉ: A15-5, KĐT mới lấn biển Tây Bắc, Phường Vĩnh Quang, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973.83.83.83
 • Email: Dir.kg@mailinh.vn
 • Website: https://mailinh.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhKienGiang/

Taxi Mai Linh Kiên Giang

Taxi Mai Linh là đơn vị taxi đầu ngành tại Việt Nam đã phủ sóng 63 tỉnh thành cả nước và đáp ứng hàng nghìn chuyến di chuyển tại Kiên Giang mỗi ngày. Đến với tỉnh Kiên Giang khám phá du lịch, ra đảo Phú Quốc chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ Taxi Mai Linh để có được những hành trình tốt nhất và trọn vẹn nhất. Hãng Taxi Mai Linh nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, sử dụng các dòng xe hơi đời mới để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Taxi Mai Linh chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ vì đơn vị Taxi Mai Linh luôn có ưu đãi, giảm giá và làm hài lòng mọi khách hàng. Đơn vị Taxi Mai Linh sử dụng đầu số tổng đài 1055 hỗ trợ đặt xe trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

2. Taxi Vinasun Kiên Giang – Tổng đài Taxi giá rẻ

 • Địa chỉ:Số 269, Đường 30/4, Khối phố 1, Thị trấn Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 029738.27.27.27
 • Email: contact@vinasuntaxi.com
 • Website: https://www.vinasuntaxi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/VNS.Vinasun.Taxi/

Taxi Vinasun Kiên Giang – Tổng đài Taxi giá rẻ

Đơn vị Taxi Vinasun là đơn vị taxi nổi tiếng tại Việt Nam và đang mở rộng thị trường để đáp ứng thêm nhiều nhu cầu của khách hàng. Hãng Taxi Vinasun có chất lượng phục vụ tốt, tài xế thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Vinasun luôn để lại phản hồi tốt và muốn sử dụng dịch vụ về lâu về dài. Đơn vị Taxi Vinasun Kiên Giang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi ghé thăm tỉnh Kiên Giang sông nước. Du khách đến với tỉnh Kiên Giang sẽ được hãng Taxi Vinasun đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

3. Taxi Cam Kiên Giang – Tổng đài Taxi uy tín

 • Địa chỉ: Lô 2 - Căn 5, Trần Quang Khải, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973.91.91.91
 • Email: tdtaxicam@gmail.com - taxicam.vn@gmail.com
 • Website: https://taxicam.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taxicam.kiengiang/?locale=vi_VN

Taxi Cam Kiên Giang – Tổng đài Taxi uy tín

Hãng Taxi Cam Kiên Giang gắn liền với những địa điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt là những địa điểm phát triển mạnh về du lịch cho người nước ngoài. Có hơn 60% tài xế của hãng Taxi Cam Kiên Giang nói thành thạo tiếng Anh nên luôn được khách du lịch nước ngoài lựa chọn. Chất lượng phục vụ của hãng Taxi Cam Kiên Giang không phải đánh giá nhiều vì đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm và luôn xây dựng thương hiệu để đón nhiều khách đến với Kiên Giang – Phú Quốc. Đơn vị sử dụng 100% các dòng xe sedan có khoang cốp rộng rãi, khách hàng có thể để vừa 2 vali lớn và 1 vali xách tay cho hành trình du lịch.

4. Taxi Sasco Kiên Giang – Tổng đài Taxi chất lượng cao

 • Địa chỉ: Số 379 Đường Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973.76.76.76
 • Facebook: SASCO Travel

Taxi Sasco Kiên Giang – Tổng đài Taxi chất lượng cao

Hãng Taxi Sasco Kiên Giang được biết đến là một trong số những hãng Taxi có mặt sớm nhất tại tỉnh Kiên Giang và đến nay vẫn không ngừng phát triển. Taxi Sasco có số lượng xe lớn, đông đảo và phủ sóng kín tỉnh Kiên Giang đáp ứng nhu cầu di chuyển của rất nhiều người. Đơn vị Taxi Sasco nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ, tài xế nhiệt tình chuyên phục vụ cho những khách hàng người nước ngoài. Đặc biệt, hãng Taxi Sasco sử dụng rất nhiều các dòng xe đời mới, mang lại trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng khi dùng dịch vụ. Đơn vị Taxi Sasco Kiên Giang luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại Kiên Giang.

5. Taxi Rạch Giá – Tổng đài Taxi Rạch Giá

 • Địa chỉ: L9 - 06 Đường Trần Đại Nghĩa, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973.690.690
 • Email: huynhthituyetminhaiakg@gmail.com

Taxi Rạch Giá – Tổng đài Taxi Rạch Giá

Đơn vị Taxi Rạch Giá chuyên phục vụ cho khách hàng đến với Rạch Giá du lịch và khám phá những điều thú vị của mảnh đất Kiên Giang. Hãng Taxi Rạch Giá nổi tiếng với chất lượng phục vụ tốt, đón khách nhanh, thuận tiện và luôn có xe đón ngay cả vào những dịp cao điểm. Đơn vị Taxi Rạch Giá có đội ngũ tài xế là người dân bản địa, am hiểu về các con đường tại Kiên Giang nên dễ dàng đưa khách hàng đến đúng đích, đúng nơi và đúng theo yêu cầu nhanh chóng. Taxi Rạch Giá niêm yết giá trực tiếp trên cửa xe, đảm bảo minh bạch cho khách hàng khi dùng dịch vụ.

6. Taxi Phương Trinh – Tổng đài Taxi giá rẻ, uy tín

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Văn Trỗi, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973.87.87.87

Taxi Phương Trinh – Tổng đài Taxi giá rẻ, uy tín

Hãng Taxi Phương Trinh chuyên phục vụ cho khách du lịch tại tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là những khách hàng đến Phú Quốc khám phá du lịch. Điểm sáng của hãng Taxi Phương Trinh đó chính là đội hình xe hơi đời mới chất lượng cao, giá rẻ và sang trọng cho khách hàng khi dùng dịch vụ. Hãng Taxi Phương Trinh không chỉ có những người tài xế thân thiện mà còn có cả những người tài xế nhiệt tình giúp cho khách du lịch biết thêm nhiều điều thú vị về Kiên Giang. Đơn vị Taxi Phương Trinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên cả nước khi ghé Kiên Giang – Phú Quốc du lịch.

7. Taxi Hoàng Khương – Tổng đài taxi uy tín

 • Địa chỉ: Lương Thế Vinh, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
 • Điện thoại: 02973.925.925

Taxi Hoàng Khương – Tổng đài taxi uy tín

Hãng Taxi Hoàng Khương được nhiều người sử dụng khi ghé tỉnh Kiên Giang nhờ dịch vụ tốt, giá rẻ, ưu đãi và đón khách nhanh. Đơn vị taxi Hoàng Phương không chỉ được người dân bản địa yêu thích mà còn được khách du lịch lựa chọn rất nhiều khi đến với Kiên Giang. Taxi Hoàng Khương phủ sóng kín các khu vực tại Kiên Giang, việc đón xe và trả khách tại các địa điểm đặt sẵn. Đơn vị Taxi Hoàng Khương cũng đã nâng cấp hệ thống bản đồ GPS độ chính xác cao để đưa khách hàng đến đúng địa điểm cần đến nhanh chóng.

8. Taxi Ngọc Phát Hà Tiên – Tổng đài taxi Kiên Giang uy tín

 • Điện thoại: 02973.95.95.95

Taxi Ngọc Phát Hà Tiên – Tổng đài taxi Kiên Giang uy tín

Taxi Ngọc Phát Hà Tiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi ghé thăm Kiên Giang. Đơn vị Taxi Ngọc Phát Hà Tiên không chỉ phủ sóng kín các khu vực Kiên Giang mà còn phủ sóng các khu vực lân cận giúp cho việc di chuyển của khách hàng đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hãng Taxi Kiên Giang còn có những người tài xế thân thiện, am hiểu về các cung đường tại Kiên Giang giúp khách hàng có được những hành trình vẹn toàn.

9. Taxi Gia Thảo – Tổng đài Taxi Kiên Giang giá rẻ

 • Điện thoại: 02973.89.89.89

Taxi Gia Thảo – Tổng đài Taxi Kiên Giang giá rẻ

Taxi Gia Thảo luôn có mặt tại những khu vực trung tâm để đưa đón khách hàng nhanh nhất và tốt nhất với dịch vụ hàng đầu tại Kiên Giang. Hãng Taxi Gia Thảo đã hoạt động từ rất sớm khi Kiên Giang chưa phát triển mạnh về du lịch và đến nay đã trở thành thương hiệu tin cậy cao. Taxi Gia Thảo có giá thành rẻ hơn so với những đơn vị khác, giá luôn được niêm yết trên cửa xe, ít khi thay đổi và khách hàng được thanh toán bằng máy đo quãng đường điện tử đảm bảo chuẩn xác từng mét.

10. Taxi An Hảo

 • Điện thoại: 02973.942.667

Taxi An Hảo

Hãng Taxi An Hảo chuyên phục vụ các chuyến đi liên tỉnh từ Kiên Giang đến các khu vực lân cận theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi An Hảo 2 chiều xin vui lòng liên hệ trước để sắp xếp được lộ trình cũng như tư vấn về chi phí để có được hành trình trọn vẹn nhất. Nếu sử dụng dịch vụ 2 chiều, Taxi An Hảo sẽ hỗ trợ đưa đón theo yêu cầu, theo giờ đã hẹn trước đó.

11. Taxi Đăng Quang

 • Điện thoại: 02973.789.789

Taxi Đăng Quang

Hãng Taxi Đăng Quang nổi tiếng với đội hình xe số lượng lớn, đa dạng về mặt số lượng và chất lượng. Toàn bộ các dòng xe được hãng Taxi Đăng Quang đều được sử dụng những công nghệ mới, hiện đại, đầy đủ tính năng đáp ứng cho mọi nhu cầu. Bên cạnh đó, Taxi Đăng Quang còn có hệ thống bản đồ điện tử GPS chính xác cao, máy tính quãng đường điện tử chuẩn xác đảm bảo minh bạch cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn đã gửi đến bạn danh sách số Taxi Kiên Giang uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận