Taxi Tuy Hòa - Số tổng đài các hãng Taxi Tuy Hòa - Phú Yên uy tín nhất 2024

Đến với thành phố Tuy Hòa khám phá các bãi biển du lịch chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu đi số tổng đài các hãng taxi đưa đón ngay tại sân bay. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem.vn gửi đến bạn danh sách số hãng Taxi Tuy Hòa – Phú Yên uy tín nhất.

Taxi Tuy Hòa - Số tổng đài các hãng Taxi Tuy Hòa - Phú Yên uy tín nhất

1. Taxi Mai Linh – Tổng đài 1055 đặt xe toàn quốc

  • Tổng đài đặt xe: 02573.89.89.89

Taxi Mai Linh – Tổng đài 1055 đặt xe toàn quốc

Tổng đài Taxi Mai Linh 1055 hỗ trợ đặt xe trên 63 tỉnh thành toàn quốc được nhiều khách hàng lựa chọn vì tiện lợi. Thay vì phải lưu nhiều số các hãng taxi khác nhau, giờ đây bạn chỉ cần lưu số 1055 và thoải mái đi du lịch mà không cần lo đến Taxi. Tổng đài Taxi Mai Linh 1055 được xem là tổng đài taxi phủ sóng lớn nhất tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đối với Taxi Mai Linh, chất lượng phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu, hỗ trợ cho mọi khách hàng và phục vụ hàng triệu chuyến đi tại Tuy Hòa mỗi năm. Đội ngũ tài xế của Taxi Mai Linh là người bản địa Phú Yên, am hiểu về các địa điểm nổi tiếng, bãi biển, khu vui chơi và các địa điểm hay đáng đến tại Tuy Hòa.

2. Sun Taxi – Tổng đài Taxi hàng đầu tại Phú Yên

  • Tổng đài đặt xe: 02573.79.79.79

Sun Taxi – Tổng đài Taxi hàng đầu tại Phú Yên

Đến với thành phố Phú Yên thì việc gặp Taxi của hãng Sun là việc đơn giản hơn bao giờ hết. Đơn vị Sun Taxi có đội hình xe số lượng lớn, phủ sóng tới 98% thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, đảm bảo không quá tải vào mùa du lịch. Đơn vị Taxi Sun hoạt động rỗng rãi nhưng vẫn tập trung chủ yếu về các bãi biển của Phú Yên, Tuy Hòa để đón khách du lịch, phục vụ cho khách tham quan thành phố. Hãng Taxi Sun Phú Yên có chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và minh bạch về giá dịch vụ. Toàn bộ các xe Taxi Sun đều có tên thương hiệu, bảng giá dịch vụ trên cửa xe và hệ thống đo đường điện tử đảm bảo chuẩn từng đồng cho khách hàng.

3. Lado Taxi – Tổng đài Taxi uy tín giá rẻ

  • Tổng đài đặt xe: 02573.666.777

Lado Taxi – Tổng đài Taxi uy tín giá rẻ

Đối với người dân miền Nam thì hãng Lado Taxi không còn xa lạ gì, đơn vị đã chính thức đổi từ số tổng đài máy bàn sang số tổng đài toàn quốc để đáp ứng được nhu cầu đặt xe của số lượng lớn khách hàng. Đơn vị sử dụng số tổng đài 1900 1111 để hỗ trợ đặt xe tại các khu vực đang hoạt động, đặc biệt là thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Lado Taxi không chỉ tiên phong trong dịch vụ đặt xe mà còn là thương hiệu “yêu nước” khi cam kết ký hợp đồng xe thương mại với Vinfast, triển khai đội hình xe Taxi Vinfast để phục vụ cho khách du lịch trong và ngoài nước với mục tiêu giới thiệu sản phẩm. Nếu như bạn muốn ủng hộ ngành sản xuất ô tô nước nhà, Lado Taxi xứng đáng là dịch vụ nên sử dụng. Giá cước của đơn vị Lado Taxi cũng không hơn quá nhiều so với mặt bằng chung, bù lại chất lượng dịch vụ vô cùng tốt và ấn tượng.

4. Taxi Sao Phú Yên – Tổng đài Taxi chuyên nghiệp

  • Tổng đài đặt xe: 02573.666.666

Taxi Sao Phú Yên – Tổng đài Taxi chuyên nghiệp

Taxi Sao Phú Yên mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài vì đa số các tài xế đều nói được tiếng Anh. Đơn vị Taxi Sao Phú Yên nổi tiếng với độ phủ sóng lớn, gần kín hết thành phố Tuy Hòa nên có thể đón tại mọi địa điểm theo khách hàng đặt. Đơn vị Taxi Sao Phú Yên hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm, đón khách mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt là phục cả những chuyến đi liên tỉnh tại tỉnh Phú Yên. Đối với thành phố Tuy Hòa, đơn vị Sao Phú Yên rất chú trọng và liên tục mở rộng thị trường tại Tuy Hòa để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Hãng Taxi Sao Phú Yên với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

5. Taxi VinaSun Phú Yên – Tổng đài Taxi phổ biến tại Tuy Hòa

  • Tổng đài đặt xe: 02573.888.888

Taxi VinaSun Phú Yên – Tổng đài Taxi phổ biến tại Tuy Hòa

VinaSun là một trong số những thương hiệu Taxi nổi tiếng tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đối với hãng Taxi VinaSun, khách hàng là niềm tự hao của đơn vị và sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa của sự thành công. Đơn vị Taxi VinaSun có đội hình xe đa dạng từ hatback 4 chỗ, Sedan 4 chỗ, SUV gia đình phục vụ mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đơn vị VinaSun có đội hình xe đông đảo, phủ sóng kín thành phố Tuy Hòa nên việc đón khách hàng nhanh hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Taxi VinaSun có hệ thống bản đồ điện tử GPS công nghệ cao, đưa khách hàng đến đúng điểm cần đến nhanh chóng nhất và nhanh nhất.

6. Taxi Tiên Sa – Tổng đài Taxi Tuy Hòa giá rẻ

  • Tổng đài đặt xe: 02573.68.68.68

Taxi Tiên Sa – Tổng đài Taxi Tuy Hòa giá rẻ

Taxi Tiên Sa đã quá quen thuộc với người dân Tuy Hòa và được nhiều người dân bản địa ủng hộ dịch vụ. Đơn vị Taxi Tiên Sa được nhiều người biết đến với giá dịch vụ rẻ, chất lượng tốt và tài xế nhiệt tình. Toàn bộ tài xế của hãng Taxi Tiên Sa đều là người dân bản địa thành phố Tuy Hòa, am hiểu về vị trí địa lý, con đường nên sẽ giúp khách hàng có được những hành trình ý nghĩa. Hàng Taxi Tiên Sa có giá niêm yết trực tiếp trên cửa xe, giá dịch vụ thay đổi theo từng thời điểm nhưng đều được công bố trước với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vào những dịp cao điểm của mùa du lịch, hãng Taxi Tiên Sa phục vụ hàng nghìn chuyến di chuyển mỗi ngày tại các bãi biển Tuy Hòa.

7. Taxi Thuận Thảo – Tổng đài Taxi phủ sóng 95% thành phố Tuy Hòa

  • Tổng đài đặt xe: 02573.810.810

Taxi Thuận Thảo – Tổng đài Taxi phủ sóng 95% thành phố Tuy Hòa

Taxi Thuận Thảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại thành phố Tuy Hòa và chuyên đón khách tại các khu vực du lịch nổi tiếng của thành phố. Với thương hiệu nhiều năm tuổi, Taxi Thuận Thảo luôn tìm cách đổi mới để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, hãng Taxi Thuận Thảo đã có thêm đội hình xe mới, phục vụ thêm nhiều hành khách và tập trung đón khách tại sân bay Tuy Hòa. Dịch vụ của Taxi Thuận Thảo vô cùng chất lượng, tốt và được nhiều khách hàng để lại phản hồi rất tốt. Nếu bạn đến với thành phố Tuy Hòa để du lịch và khám phá, hãy gọi ngay Taxi Thuận Thảo để có được những hành trình vẹn toàn.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã gửi đến bạn danh sách số tổng đài Taxi Tuy Hòa tỉnh Phú Yên uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận