Những trò chơi tàu chiến (battleship) hay nhất

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với trò board game battleship cổ điển: mỗi người chơi xếp đội hình của mình gồm những con tàu khác nhau trên bàn cơ 10x10, sau đó lần lượt bắn phá vào các ô của phía đối phương. Ai hết tàu trước thì người đó thua. Hiện nay có rất nhiều trang web để bạn chơi Tàu chiến, Thuthuatphanmem.vn sẽ tổng hợp lại trong bài viết dưới đây.

Những trò chơi tàu chiến (battleship) hay nhất

1. Battleship Games

Battleship Games

Trang web chơi Battleship cung cấp cho bạn nhiều biến thể của trò chơi Battleship cổ điển miễn phí. Ví dụ, Battleship Advanced Mission là cuộc chiến trên biển được mô tả chi tiết cả về việc liên lạc và trọng tải của tàu. Trong khi đó, Torpedo Attack là một biến thể khác. Bạn phải đoán và tấn công hạm đội của đối phương bằng ngư lôi.

Các trò chơi hoạt động dựa trên Adobe Flash, vì vậy bạn vẫn có thể chơi cho đến khi trình duyệt web ngừng hỗ trợ Flash.

Các trò chơi tiếp theo mà Thuthuatphanmem.vn liệt kê sẽ không dựa trên Flash nên chúng sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài trong tương lai. Hãy cùng khám phá!

2. Battleship

Battleship

Đây là trò chơi có giao diện đơn giản nhất với một lưới 10x10. Bạn sẽ đặt các hình chữ nhật có viền xanh tượng trưng cho tàu của mình. Trò chơi này sẽ khiến cho bạn có cảm giác rằng mình đang chơi trên giấy chứ không phải trên máy tính.

Tối đa hai người chơi, bạn có thể kết nối với người chơi bất kỳ trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ người bạn của mình tham gia với một đường link.

Battleship cung cấp nhiều ngôn ngữ và bạn cũng có thể cài đặt nó dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome nếu cảm thấy yêu thích và muốn chơi thường xuyên.

3. Battleship War

Battleship War

Bạn sẽ tìm thấy phiên bản Flash của Battleship War trong nhiều trang web. Nhưng đây là phiên bản HTML5 mà bạn có thể tiếp tục thưởng thức trò chơi sau khi Flash không còn được hỗ trợ.

Có hai chết độ chơi Classic và Advanced. Trong chế độ Advanced bạn có thể sử dụng máy bay và radar để xác định và ném bom kẻ thù.

Đồ họa 3D của trò chơi mang tính giải trí cao hơn so với trên giấy. Hãy chiêm nghiệm các vụ nổ đẹp mắt, những pha phóng tên lửa mãn nhãn.

4. BoomBoomBoat

BoomBoomBoat

Trò chơi Battleship miễn phí này có thể được bắt đầu với một phòng chơi riêng cùng một người bạn, một người lạ ngẫu nhiên hoặc AI điều hành trò chơi. Hình ảnh rõ ràng và tốc độ nhanh là những điểm thu hút chính của trò này. Bạn có thể chơi BoomBoomBoat trên bất kì hệ điều này nào.

Trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng gameplay hiện tại đã rất ổn định và đánh để bạn trải nghiệm.

5. Battleship của Papergames

Battleship của Papergames

Trò Battleship từ Papergames là một trong những lựa chọn đem đến cho bạn nhiều màu sắc. Trang web muốn đem lại cảm giác giống như chúng ta đang chơi bằng bút chì và giấy như thời thơ ấu.

Tham gia vào các trò chơi Battleship và đối đấu với các người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi có hệ thống bảng xếp hạng toàn cầu để bạn có thể thấy được kỹ năng bản thân mình đang tiến bộ hơn.

Bạn cũng có thể thiết lập các trận đấu riêng của mình và chia sẻ nó với bạn bè qua một đường link.

Viết bình luận