Những câu nói hay trong One Piece ý nghĩa, chất, ngầu

Nếu bạn là một người hâm mộ của Manga thì chắc hẳn bộ truyện One Piece là một trong số những truyện gây ấn tượng với bạn mạnh mẽ bởi những nhân vật có những cuộc đời riêng và đi cùng là những câu nói bất hủ mà bạn sẽ không bao giờ quên. ThuThuatPhanMem.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Những câu nói hay trong One Piece ý nghĩa, chất và ngầu nhất, mời các bạn theo dõi nhé.

Những câu nói hay trong One Piece ý nghĩa, chất, ngầu

Tổng hợp câu nói chất và siêu ngầu trong Đảo hải tặc One Piece

1. “Ta là Monkey D.Luffy! Ta sẽ trở thành vua hải tặc”.

I am Monkey D. Luffy, the man who will become the Pirate King! – Monkey D. Luffy.

2. “Cái chết chưa bao giờ là cách chuộc lỗi!”

“Death is never an apology.” – Brook.

3. Cuộc sống giống như một cây bút chì chắc chắn sẽ hết, nhưng sẽ để lại những chữ viết tuyệt đẹp của cuộc sống.

“Life is like a pencil that will surely run out, but will leave the beautiful writing of life.” – Nami.

4. “Tôi muốn sống!!! Hãy đưa tôi ra khơi cùng với các cậu!.”

“I want to live! Take me out to sea with you.” – Robin Nico.

5. “Nhát chém sau lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ”.

“A scar on the back is a swordsman’s greatest shame.” – Roronoa Zoro.

6. “Người đàn ông luôn sẵn sàng tha thứ cho những lời nói dối của người phụ nữ”.

“A real man is someone who forgives a woman for her lies!” – Sanji.

7. Tớ không quan tâm là có làm được hay không. Tớ chỉ làm những gì mình muốn làm. Tớ đã muốn trở thành vua hải tặc thì tớ sẽ chiến đấu đến cùng cho dù phải chết!

8. Chết không phải là cách đền ơn!!! Người ta cứu anh không phải vì lý do đó!!! Được cứu mạng rồi lại nguyện chết, chỉ có những thằng bạc nhược mới làm thế.

9. Từ khi đặt chân đến đây thì nơi này đã không phải là đất nước của cô ấy… Nếu đây thực sự là đất nước của cô ấy, đáng lẽ cô ấy phải cười nhiều hơn thế.

10. Tuy ta không biết đây là cờ hải tặc của ai, nhưng đây là lá cờ được tuyên thệ lấy mạng sống để bảo vệ nó… chứ không phải là thứ treo lên để chơi. Kẻ nào không có quyết tâm thì đừng đụng tới cờ của người khác!

11. Đâu ra cái loại thần thánh không cứu nổi một ai thế chứ!?

12. Sao mà ta biết xài kiếm chứ, đồ ngu!
Ta chẳng biết gì về kiến thức hàng hải!
Ta không nấu ăn được!
Ta cũng chẳng nói dối được!
Ta bảo đảm nếu chẳng ai đó giúp ta, ta sẽ không sống sót nổi!
Nhưng ta có thể đánh bại ngươi!

13. Âm thanh của quả chuông lớn thì ở đâu cũng nghe thấy được phải không? Thế nên tôi nhất định sẽ rung chiếc chuông vàng đó!

Âm thanh của quả chuông lớn thì ở đâu cũng nghe thấy được phải không

14. Merry, đáy biển tối lắm phải không? Cậu cũng sẽ cảm thấy cô đơn nên chúng tôi sẽ luôn ở bên cậu.

15. Cảm ơn Merry, tụi này thoát được là nhờ cậu đấy! Tớ chưa từng nghĩ là Merry sẽ đến đó cứu tớ. Nhưng giờ nghĩ lại, thì bọn tớ luôn được Merry bảo vệ nhỉ! Thật tuyệt khi có cậu là động đội! Cảm ơn nhé, Merry.

16. Bạn bè của ta… dù ta chết… cũng đừng hòng cướp đi bất cứ người nào!

17. Thế giới này chỉ cần có một vua hải tặc thôi!

18. Anh hùng à? được đấy! Nhưng tớ chẳng thích làm anh hùng đâu! Mà các cậu có biết anh hùng thực sự là gì không? Ví dụ như có một miếng thịt, các hải tặc sẽ thưởng thức miếng thịt đó, còn anh hùng thì nhường nó cho những kẻ khác. Không đâu, tớ muốn ăn hết miếng thịt cơ!

19. Đợi đã, Sanji! Hải tặc thấp hèn sao!? Rõ ràng là cậu đã gắng gượng để thốt ra cái câu mà cậu không hề muốn. Đừng có dốc nữa!

20. Hãy nhớ… Jinbe!! Giờ tôi… là thuyền trưởng của ông!! Chúng tôi sẽ thoát đi nhưng… chúng tôi sẽ đợi ông, ở Wano quốc!! Ông nhất định phải tới!! Dù có chết, cũng không được phép chết!

21. Anh sẽ không chết đâu, hứa đấy… Làm sao anh có thể chết mà bỏ lại đứa em yếu đuối, hậu đầu như nhóc được!

22. Tớ sẽ không bỏ chạy trước bất kì đối thủ nào, không chịu thua bất kì ai, không sợ bất cứ điều gì. Tớ sẽ để cả thế giới phải biết đến cái tên này!

23. Một khi đã cùng nhau uống chén rượu thề này thì chúng ta sẽ trở thành anh em. Có thể chúng ta sẽ không là đồng đội khi trở thành hải tặc nhưng vẫn luôn coi nhau như anh em bằng một lời thề. Dù có ở đâu, dù có làm gì thì lời thề này cũng không bao giờ thay đổi.

24. Tại sao à? Tôi không biết! nhưng tôi có cảm giác nếu giờ chỉ lùi lại một bước thôi… thì tất cả mọi lời hứa cùng những thứ quan trọng của tôi sẽ tan tành, tôi sẽ không bao giờ quay lại nơi này được nữa!

25. Nếu thậm chí cả thuyền trưởng của mình mà cũng không bảo vệ được thì những nham vọng mà ta có chẳng khác gì lời nói suông! Luffy phải là người trở thành vua hải tặc!

26. Gian nan chẳng hề gì! Ta vốn thích đi trên con đường gian nan mà!

Gian nan chẳng hề gì! Ta vốn thích đi trên con đường gian nan mà

27. Tớ xin lỗi!!! Tớ xin lỗi về tính ngoan cố của tớ! Tớ sai rồi! Mặc dù tớ đã hơi cứng đầu… Mặc dù tớ nói tớ muốn rời khỏi nhóm… Tớ muốn thay đổi tất cả… Nhưng tớ không thể! Tớ không thể làm được, vì vậy tớ xin cậu! Làm ơn cho tớ quay về!… Chỉ một lần thôi, hãy cho tớ được làm đồng đội của cậu!

28. Nhìn xem, có gãy đâu. Chẳng cần biết là của ai… Nhưng nó là lá cờ mang lời thề sinh mạng. Nên tuyệt đối không phải cầm lên cho vui, càng không phải thứ để cười ha hả rồi tùy tiện bẻ gãy.

29. Đúng là trước đây ta rất cố chấp… Luôn bốc phét để tự lừa dối bản thân… Nhưng giờ ta có thể thực sự làm những gì ta đã nói!

30. Ta sẽ không bỏ trốn đâu! Ta sẽ không bao giờ làm con người lúc xưa nữa.

31. Cho dù thời gian có trôi qua bao nhiêu, cho dù ngoại hình có thay đổi thế nào, đồng đội là những người cùng đứng dưới một lá cờ và hiểu rõ về nhau… Ngay cả khi lá cờ phai màu, tình bạn vẫn là vĩnh cửu.

32. Cậu ấy cần sức mạnh của tôi!

33. Xin lỗi nhé, tôi xưa nay chưa từng cầu khấn “thần linh”.

34. Nếu bây giờ không chiến đấu hết mình, ta không có tư cách đứng cùng họ trên một con tàu. Càng không thể cười một cách sảng khoái như vậy được.

35. Dù cho có một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang đảo. Tôi cũng có thể nói được rằng: Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào! rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển Usopp!

36. Vết thương sau lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ.

37. Nếu các cậu ấy còn sống như tôi… thì tốt rồi!! Chỉ cần còn sống… thì muốn đối đầu bao nhiêu lần cũng được.

38. Con sẽ dùng các kĩ năng học được để chu du khắp nơi rồi vẽ nên “bản đồ thế giới” từ chính những gì con trông thấy!

39. Nói cho mày biết… chính nghĩa của tao là cho những kẻ chết đói được ăn thật no bụng. Vậy mà kẻ địch sắp tới lại là những tên cướp với cái bụng đầy ních thức ăn… Nên giờ tao có lỡ giết sạch toàn bộ đồng bọn của mày thì cũng đừng oán trách đấy. Thử đụng vào một viên gạch của nhà hàng này xem… Dù có là mày đi nữa tao cũng sẽ thẳng tay không chút thương xót.

40. Nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa!

Nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa

41. Dù phải chết… anh cũng không bao giờ ra tay với phụ nữ.

42. Một người đàn ông phải chiến đấu khi giấc mơ của đồng đội bị cười nhạo.

43. Muốn giữ cho tất cả mọi người không phải chết sao!? Đừng có viển vông! Đây là một cuộc chiến, sẽ có người phải chết.

44. Ta sẽ làm cho Râu Trắng trở thành VUA!

45. Bố già, mọi người và em, Luffy… mặc dù anh chẳng là gì… mặc dù anh mang dòng máu của quỷ… Nhưng cảm ơn mọi người vì đã yêu quý anh!

46. Muốn dùng thủ đoạn thì hãy tìm thằng nào cao thượng vào!

Câu nói bất hủ hay trong One Piece đầy ý nghĩa

1. Ngươi tặng ta đồ tốt đấy Ryuma. Ta sẽ nhận thanh kiếm này và coi như chưa từng có cuộc đấu ngày hôm nay. Ước gì ta được gặp người lúc sống để đọ kiếm!

2. Không cần biết Luffy và Usopp cãi nhau vì lí do gì, bất luận ai đúng ai sai thì… khi đàn ông đã quyết tâm đấu ‘một trận sống mái’, kết cuộc của trận đấu sẽ quyết định tất cả. Tuy tên này có hơi đần độn, nhưng hắn vẫn là thuyền trưởng. Một băng mà thuyền trưởng không có chút quyền uy nào thì sớm muộn gì cũng rệu rã! Những kẻ chuyên dựa vào tình cảm nhất thời thì không thể tin tưởng được! Chúng ta không phải đang chơi trò hải tặc! Tóm lại, nếu Usopp không xin lỗi thì đừng hòng quay về!

3. Hãy cứ làm đi… nhưng hãy để đầu ta thế cho đầu cậu ấy, hãy lấy tính mạng ta đổi cho cậu ấy!!! Ta biết bây giờ ta chẳng có giá trị là bao nhiêu… nhưng sau này ta nhất định sẽ trở thành kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ! Ngươi sẽ không bị thiệt đâu!

4. Luffy! Cậu làm gì thế? Dậy đi! Đừng làm như sắp chết thế! Không giống cậu tí nào cả! Cho dù hòn đảo có bị che phủ bởi cuộc tấn công này thì chúng ta vẫn thấy được bầu trời và vẫn thấy được biển cả! Nơi đây không phải là địa ngục! Đừng làm như sắp chết thế, và cũng đừng làm tớ lo lắng chứ! Luffy, đá đ.í.t hắn đi!!! Rồi ta sẽ cùng nhau trở về.

5. Luffy đã mất anh của cậu ấy trong cuộc chiến… Ông có biết là bây giờ cậu ấy cảm thấy đau đớn đến thế nào hay không? Tôi phải ở cùng cậu ấy để chia sẻ những đau đớn đó, nếu không thì tôi không thể tự nhận mình là một thành viên trong nhóm của cậu ấy được.

6. Ta không thua được đâu! Tất cả chúng ta đều đã chuẩn bị kĩ càng để tới Tân Thế Giới rồi.

7. Luffy đã chết rồi ư? Thật nực cười, cậu ấy vẫn còn sống và sẽ là người trở thành vua hải tặc.

8. Với chúng tôi đây là hòn đảo của nỗi đau, bến cảng kỉ niệm của thất bại, nhưng cũng là hòn đảo của một khởi đầu mới. Và nhiệm vụ của chúng tôi cũng như các đồng đội là khởi xướng nên cuộc phiêu lưu này!

9. Ai cũng có chuyện có thể và không thể làm được!

10. Điều quan trọng nhất của con người là tấm lòng.

11. Con dao là linh hồn của người đầu bếp, không phải thứ để các ngươi tự do múa may như thế.

12. Các người hãy đợi đấy! Ta sẽ cho các người thấy ‘tấn công ẩm thực’ đích thực là thế nào!

13. Lịch sử có thể được lặp lại, nhưng con người không thể trở về quá khứ.

Lịch sử có thể được lặp lại, nhưng con người không thể trở về quá khứ

14. Đơn giản là vì ta không thể khước từ lời thỉnh cầu của một quý ông lịch thiệp được. Nếu muốn cám ơn thì hãy cám ơn Jinbe ấy!

15. Trước đây tớ muốn giống người vì tớ muốn có bạn… Nhưng giờ, tớ muốn trở thành quái vật để có thể giúp Luffy!

16. Ta tự hào là một… QUÁI VẬT

17. Tôi là bác sĩ mà… cứu người là việc đương nhiên phải làm.

18. Dù cậu có khen tôi giỏi… cũng không làm tôi hạnh phúc đâu, ngốc quá.

19. Lá cờ là niềm tự hào của bọn ta! Nó quan trọng hơn bất cứ thứ gì.

20. Không thể buộc tội cho một người chỉ vì sự tồn tại của họ!

21. Các kĩ sư của Galley-La. Iceberg, tôi đặt niềm tin ở nơi anh! Anh vẫn là tên học trò đầy rắc rối như ngày nào… Bà Kokoro… Mấy đứa nhóc… Yokozuna… Những cư dân trên hòn đảo…Những đứa em gái của ta… Sodom, Gomorrah…và… đám đàn em trung thành của ta! Ta chỉ đi 1 lúc thôi mà.

22. Tom… ông luôn là người mà tôi yêu thương nhất! Tôi muốn ông quay trở lại… Trong một ngày không xa… tôi sẽ làm ra được một chiếc thuyền mơ ước! Mơ ước của tôi… nó sẽ băng qua tất cả những con sóng lớn một cách tự hào! Và rồi sẽ đi vòng quanh thế giới.

23. Tôi phải đưa họ tới bất cứ đâu mà thuyền trưởng của tôi muốn. Luffy muốn trở thành vua hải tặc, vậy nên tôi không thể chỉ là một hoa tiêu bình thường được.

24. Nếu có thể cứu được bạn của chúng ta, thì bằng bất cứ giá nào cũng không thành vấn đề!

25. Im lặng nào các cậu! Không vùng biển nào chúng ta không vượt qua được với Merry cả.

26. Dừng lại, Umi Ressha! Ngươi định đưa người chế tạo ra mình đi chết sao? Tao không chấp nhận đâu! Trả lại ông Tom cho tao!

Ngươi định đưa người chế tạo ra mình đi chết sao

27. Nhưng tớ đã rất vui… Cho đến bây giờ tớ vẫn được các cậu yêu quý… Cám ơn rất nhiều! Tớ thật sự rất vui!!! Vì có các cậu.

28. Xin lỗi, tôi rất muốn đưa các bạn đi xa hơn nữa. Xin lỗi, tôi rất muốn phiêu lưu cùng các bạn. Nhưng tôi… nhưng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cám ơn các bạn đã yêu quý tôi, tôi thực sự vô cùng hạnh phúc.

29. Một lần nữa thôi cũng được. Tôi còn muốn ra biển.

30. Tôi đang nhắc mọi người đây không phải là lúc để thẫn thờ sơ hở!! Khi ở bờ biển, hoàn cảnh chỉ có một, người sống ta chết! Và chúng ta hoàn toàn nhận thức rõ điều đó. ĐÂY LÀ THẮNG LỢI… DÀNH CHO PEDRO! Mọi người đều nhìn thấy cả rồi phải không? Các bạn nghĩ địch đã mất bao nhiêu người? Đứng từ vị trí của chúng thì đây là một thảm họa chưa từng có. Các bạn có nghe thấy tiếng hét của Pedro bật ra từ thẳm sâu trong mình không? ‘HÃY KHÔNG NGỪNG XÔNG TỚI!!!’ Luffy nắm bắt được tình hình trong nháy mắt, và ngay lập tực thực thi kế hoạch đối phó với đối phương. Tiền truy nã của Dogtooth là cả tỉ Berry! Luffy đang phải đem đặt cược cả tính mạng mình! Một ngày nào đó chúng sẽ tới, từ phía sau màn sương?! Cho tới khi chúng ta có thể thoát ra được khỏi vùng đất nằm dưới sự cai trị tuyệt đối của ý chí Big Mom, KHÔNG ĐƯỢC MẤT CẢNH GIÁC!!! Mọi người không nghe được tiếng gào thét đó của Pedro sao?

31. Tôi rất vui vì cậu đã mời tôi làm đồng đội… được dong buồm cùng mọi người hẳn sẽ thú vị lắm… nhưng có một số việc tôi cần phải làm bây giờ… tôi đã không còn đường để quay lại nữa rồi… tất cả mọi thứ tôi làm đều như đã trở thành những vết nhơ không thể dễ dàng xóa sạch được… giờ tôi chỉ muốn được làm gì đó, để đền bù lại những tội lỗi của mình… tôi hứa sẽ gặp lại mọi người một lần nữa… và nếu lúc đó, tình bằng hữu của chúng ta vẫn vẹn nguyên như ngày hôm nay… thì cậu có thể mời tôi gia nhập băng Mũ Rơm… một lần nữa được không?

32. Ta không cứu Luffy vì nó là em trai cậu, ta cứu cậu ấy vì ta tôn trọng cậu ấy.

33. Không để cho nỗi hận thù truyền kiếp… là ước muốn của cả hai con người vĩ đại đó!!! Chính ‘hạt giống’ nhỏ nảy mầm trong con rồi sẽ một ngày lan tỏa khắp hòn đảo!

34. Hạt giống nhỏ bé mà con ấp ủ đêm ngày… từ giờ hãy cho phép ra được bảo vệ nó.

35. Dùng máu tôi đi… là nhóm F đấy! Lấy bao nhiêu cũng được.

36. Chém giết vô cớ không làm cậu trở thành đàn ông đâu

37. Nghe này… Ngươi có thể đổ rượu lên người ta, ngươi có thể quẳng thức ăn vào ta… thậm chí có thể nhổ vào ta. Ta sẽ chỉ cười vào những điều đó. Nhưng… bất kể lý do nào… Không ai được phép làm hại bạn ta!

38. Nghe anh nhé Luffy… Biết đến chiến thắng và thất bại, bỏ chạy và rơi nước mắt… Đó là con đường sẽ giúp cho nhóc trở thành người đàn ông thực thụ… Khóc cũng tốt thôi… Hãy vượt qua điều đó nhé.

39. Tên của ta là Dracule Mihawk. Để ta nói với ngươi vài điều. Chết ở đây, vào lúc này, là quá sớm cho ngươi, Roronoa! Hãy khám phá bản ngã của mình, khám phá thế giới thật sự, và trở nên mạnh hơn. Bất kể lâu như thế nào, ta cũng sẽ luôn ở trên đỉnh cao để đợi ngươi. Hãy vượt qua thế giới này! Vượt qua ta! Roronoa.

Để ta nói với ngươi vài điều. Chết ở đây, vào lúc này, là quá sớm cho ngươi, Roronoa

40. Thằng nhóc này không có sức mạnh gì đặc biệt nhưng cái mà nó có… nó khiến cho mọi người đều muốn đến với nó, giúp đỡ nó… Đó là thứ mạnh nhất trong đại dương bao la này rồi.

41. Nojiko, Nami! Đừng để thua bất cứ ai. Là con gái phải sống thật kiên cường. Dù xảy ra chuyện gì thì cũng đừng căm hận vì đã sinh ra trong thời đại này. Dù cho không ai ưa gì chúng ta thì cũng cứ mỉm cười. Chỉ cần các con còn sống, nhất định hạnh phúc sẽ đến với với các con.

42. Tôi không thể chối bỏ thành viên trong gia đình của mình được, cho dù có phải hi sinh cả mạng sống! Có thể chúng tôi không có quan hệ máu mủ, nhưng chúng tôi là một gia đình. Tôi luôn mơ ước mình được trở thành một người mẹ đúng nghĩa. Cả hai đứa… đều là con gái của tôi!

43. Mẹ yêu các con! Nếu con có thể sống sót, sau đó hạnh phúc… sẽ tìm đến với con.

44. Chúng ta nhất định không để lá cờ hải tặc của bạn mình bị gãy đâu

45. Tài sản và tính mạng, tất cả đều sẽ tan đi như cát bụi… Nhưng đã là chiến sĩ Elbaf, nếu có thể chết một cách tự hào thì mới là vinh quang… và niềm tự hào ấy lại được kế thừa ở Elbaf, trở thành một báu vật vĩnh cửu.

46. Lí tưởng chính là ‘hiện thực’ mà chỉ những kẻ có thực lực mới dám mở miệng nói.

47. Đại ca, hãy tha lỗi cho tụi em nhé! Tụi em xin lỗi, thành thật xin lỗi! Chúng em chấp nhận mọi hình phạt! Tụi em là lũ ngu dốt, vì vậy… đó là toàn bộ kế hoạch của tụi em! Đây không phải là để bào chữa nhưng… lo cho đại ca là xấu ư? Những người đại ca nhặt về từ khi còn là du côn… Lo cho hạnh phúc của đại ca là xấu ư?!!! Đây là cơ hội để thử thách sức mạnh của tụi em ở Water 7! Chắc chắn tụi em sẽ thành công! Hãy yên tâm đi, đại ca! Dù đại ca có đi đâu chăng nữa… tụi em vẫn là đàn em của đại ca!

48. Đủ rồi, con biết là sẽ chẳng được gì mà Nami. Việc làm đó chỉ mang lại nỗi đau mà thôi. Nhưng con thật sự đã chiến đấu rất giỏi đấy, một cô gái luôn âm thầm đấu tranh cho chúng ta, thật sự là rất giỏi. Thế là quá đủ rồi, đến lúc chúng ta phải đấu tranh cho chính mình thôi, Nami!

49. Đây là con tàu mà Vua Hải Tặc sẽ đi! Con tàu mạnh mẽ giống như ánh mặt trời, sẵn sàng vượt qua cả ngàn đại dương!!! Cái tên này nghe thế nào Franky? THOUSAND SUNNY!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Những câu nói hay trong One Piece ý nghĩa, chất, ngầu và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé!!!

Viết bình luận