Những lời xin lỗi bạn bè hay và chân thành nhất

Tình bạn là một mối quan hệ, trong đó các cuộc chiến và tranh luận bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng hãy nhớ đó là một phần của tình bạn. Có những người đi hết cả cuộc đời không thể tìm cho mình một người bạn đúng nghĩa, vậy nên hãy buông bỏ cái tôi cá nhân để có thể níu giữ được tình bạn này. Dưới đây là những lời xin lỗi bạn bè hay và chân thành nhất. Nếu những lời nói của bạn không đủ để nói xin lỗi thì những lời nói này sẽ rất hiệu quả đấy.

Những lời xin lỗi bạn bè hay chân thành nhất

 1. Không có tình bạn nào lại không trải qua sóng gió phải không? Trong tình bạn cũng có những lúc sai, lúc đúng, cũng có giận hờn, cãi nhau và những hiểu lầm… Nhưng tớ tin lần này tớ đã sai thật rồi. Tớ… xin lỗi cậu nhiều!
 2. Xin lỗi mày – bạn thân vì khi đó tao đã không kiềm chế được bản thân mà buông những lời khiến mày phải tổn thương. Nhưng… tao biết tao sai rồi, lẽ ra tao không nên nói những lời như thế. Tha thứ cho tao nhé!
 3. Mỗi chúng ta không có ai là hoàn hảo cả. Tớ biết mình hơi bảo thủ và nóng tính nên đã khiến cậu phải buồn nhiều. Hãy thứ tha cho tớ nhé, tớ biết cậu là người bao dung và độ lượng mà. Đừng chấp tớ nữa nhé, tớ biết lỗi rồi.
 4. Hạnh phúc của tao là khi thấy mày mỉm cười, léo nhéo cả ngày gọi tên tao. Nhưng giờ đây mày đã thôi không còn muốn nhắc đến tên tao, không còn muốn nở nụ cười với tao nữa rồi. Tao biết là tao sai, sai rất nhiều. Tao không xứng đáng với những gì mày đã dành cho tao. Tao xin lỗi vì tất cả và xin lỗi vì đã phụ lòng tin của mày. Tao không hy vọng chúng ta có thể trở lại như trước sau những gì tao đã gây ra nhưng hãy tha thứ cho tao nhé.
 5. Tao xin lỗi mà, mày chỉ được giận tao một chút, một chút thôi để biết đủ dư vi, đủ cung bậc cảm xúc trong tình bạn thôi đấy nhé! Mày mà giận lâu là tao buồn lắm đấy. Tao xin lỗi! Nhắn lại cho tao nhé.
 6. Này đồ ngốc kia, chúng ta vẫn hay nói với nhau "Trên đời này đáng ghét nhất là chiến tranh", thế nhưng bây giờ chính chúng ta lại đang chiến tranh. Để chấm dứt tình trạng này, tao muốn gửi đến mày vô vàn lời xin lỗi. Chúng ta có thể bắt đầu lại được không? Tao nhớ mày rồi, đừng giận nữa nhé!
 7. Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm tớ gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra tớ không biết mình nên làm gì để được tha thứ. Giá mà thời gian quay trở lại, tớ nhất định sẽ không làm như vậy, sẽ không khiến cậu phải rơi nước mắt vì tớ nữa.

Một lời xin lỗi không thể đủ để xóa tan những hiểu lầm, những lỗi lầm tớ gây ra

 1. Lời xin lỗi là bước đầu tiên để cứu vãn một mối quan hệ đổ vỡ. Tớ sẽ nói lời xin lỗi nhưng liệu cậu có chấp nhận nó không?
 2. Em xin lỗi vì những điều em đã làm sai. Hãy tha thứ cho em nhé!
 3. Tớ hy vọng cậu sẽ chấp nhận lời xin lỗi này của tớ, lời xin lỗi không chỉ là những lời hối hận chân thành của tớ mà còn là những cảm xúc thật của tớ lúc này.
 4. Nếu em có thể rút lại được những lời em đã nói, thì em sẽ làm, nhưng bởi vì không thể nên hãy tha thứ cho em nhé. Em xin lỗi.
 5. Thế giới của tớ thật tối tăm và buồn tẻ khi không thấy nụ cười trên khuôn mặt bạn. Tớ biết đó là vì tớ nên bạn đã rất buồn. Tớ xin lỗi, hãy mỉm cười đi nhé!
 6. Cuộc sống của chúng ta giống như những bông hoa trong mùa xuân. Nếu cậu bỏ tớ lại, tớ sẽ đánh mất đi bản thân mình. Hãy tha thứ cho tớ nhé, tớ hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa đâu.
 7. Cuộc sống của tao trở lên thật ảm đạm khi thiếu đi tiếng nói cười của mày. Tao xin lỗi, hãy trở về và tha thứ cho tao có được không?
 8. Cái tính ích kỷ và tự kiêu của tớ đã làm cậu phải buồn. Tớ đã rất hối hận vì không thể mở lời nói lời xin lỗi cậu ngay lúc đó. Hãy tha thứ cho tớ nhé, vì cậu là một phần cuộc sống của tớ mà. Tớ xin lỗi!
 9. Xin lỗi vì những lời hứa tớ đã không thể nào thực hiện, dẫu rằng biết sẽ khiến cậu thất vọng.
 10. Tớ chưa tìm thấy một người bạn nào tốt hơn bạn trong cuộc đời mình. Mỗi khoảnh khắc ở bên bạn giống như khoảnh khắc ở trên thiên đường. Tớ cảm thấy thực sự buồn vì tớ đã làm tổn thương một người rất đặc biệt đối với tớ. Tớ xin lỗi!
 11. Đôi khi tớ tự coi cậu là một điều hiển nhiên bởi vì sâu thẳm trong trái tim tớ, tớ biết rằng người bạn thân nhất của tớ sẽ luôn hiểu. Tớ xin lỗi.
 12. Sự lựa chọn của tớ lúc đó cho đến bây giờ vẫn còn day dứt, ân hận và đau khổ. Tớ xin lỗi vì ngày ấy đã bỏ cậu ở lại, đã ra đi không một lời từ biệt nhưng tớ không còn lựa chọn nào khác. Tớ biết giờ cậu vẫn còn hận tớ lắm nhưng với tớ, tình bạn của chúng ta vẫn nguyên vẹn như lúc đầu.
 13. Được duyên là bạn thân nhau cũng là định mệnh cả. Có được một người bạn thân để chia sẻ mọi chuyện là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Có lẽ tao thật may mắn khi có mày làm bạn thân. Nhưng những hành động của tao vừa rồi đã khiến mày phải suy nghĩ nhiều, khiến mày rơi nước mắt. Tao xin lỗi, vì đã không chịu kiên nhẫn hơn với mày một chút. Tha thứ cho tao nhé, tao không muốn mất mày. Chỉ hy vọng là sau này chúng ta sẽ không phải buông ra những câu đau lòng: "Chúng tôi đã từng thân… như vậy… như vậy…" được không?
 14. Bạn thân ơi! Xin lỗi mày vì tao đã dần dần bớt đi những lời hỏi thăm. Nhưng nếu một ngày mày cần, tao vẫn sẽ luôn có mặt. Tình bạn ban đầu sẽ không bao giờ thay đổi.

Xin lỗi mày vì tao đã dần dần bớt đi những lời hỏi thăm

 1. Kể từ khi tớ làm tổn thương cậu, tớ đã cảm thấy rất đau khổ. Tớ hy vọng chúng ta có thể bình tĩnh trở lại và thân thiết như trước. Tớ xin lỗi, làm ơn tha lỗi cho tớ.
 2. Gửi bạn thân. Hãy thứ lỗi cho tôi đã dần bớt đi những lời thăm hỏi. Có một kiểu tình cảm không còn cuồng nhiệt nhưng vẫn luôn ở đó. Chúng ta không thể ở cạnh nhau nhiều như trước, dường như điện thoại tin nhắn cũng dần ít đi, chúng ta không thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của nhau ngay từ giây phút đầu như thể đã trở lên lạnh nhạt, it nói hơn. Nhưng nếu bạn cần đến tôi, tôi sẽ luôn có mặt, tình cảm của chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi.
 3. Tức giận với cậu, nổi nóng với cậu là tớ sai, không cảm thông cho cậu cũng là tớ sai… Ngàn lần xin lỗi cũng không làm cậu nguôi giận, nhưng đây là những lời chân thành nhất từ đáy tim tớ. Hãy tha thứ cho tớ nhé!
 4. Bạn thân chính là tình nhân cả đời. Hãy tha thứ cho tao vì không thể lúc nào cũng gặp, không thể kịp thời chia sẻ niềm vui và nỗi buồn với mày. Nhưng nếu một ngày chúng ta gặp lại, bạn thân yêu à, mọi thứ sẽ không thay đổi.
 5. Bạn thân à… Trong năm qua nếu tao có làm gì khốn nạn khiến mày buồn thì cũng kệ mày. Tao hứa năm mới sẽ tiếp tục khốn nạn hơn nữa. Mãi yêu mày!
 6. Mối quan hệ của chúng ta rất quan trọng với tớ, tin nhắn này là lời xin lỗi tớ muốn gửi đến câụ. Hãy tha thứ cho tớ và quên đi những lời tớ đã nói nhé!
 7. Tao xin lỗi vì những điều tao đã làm sai. Hãy tha thứ cho tao nhé, bạn thân!
 8. Chúng mình đừng cãi nhau nữa được không? Có cãi nhau nữa cũng không xa nhau được đâu mà.
 9. Tớ xin lỗi vì đã làm tổn thương cậu. Tớ không cố ý làm như vậy. Tớ xin lỗi.
 10. Tớ không quan tâm cậu có tha thứ cho tớ hay không. Cậu mãi mãi là người bạ tớ yêu rất nhiều. Tớ xin lỗi.
 11. Ngày hôm nay của cậu thế nào rồi? Tớ nghĩ chắc cậu vẫn còn giận tớ lắm. Mặc dù có chút xấu hổ nhưng chúng ta có thể làm hòa với nhau chứ? Những chuyện không hài lòng đó, chúng ta cùng nhau giãi bày nhé, có được không? Còn nếu cậu không muốn làm hòa, cậu hãy suy nghĩ thêm một thời gian rồi cho tớ câu trả lời của cậu nhé!
 12. Tớ xin lỗi vì chẳng thể thích cậu hết lòng như cậu thích tớ. Rồi mai này sẽ có ai đó che mưa, che nắng cho cậu, sẵn lòng đợi cậu dù cậu có đến trễ cả tiếng chỉ vì sợ cậu chẳng thể một mình. Sẽ có ai đó đối xử với cậu thật dịu dàng, ân cần. Sẽ có ai đó không ngần ngại mà ngồi nghe cậu kể lể đủ nỗi lo ở trên đời, cùng cậu san sẻ bao gánh nặng lo toan, ôm cậu vào lòng mà nghe cậu than thở. Sẽ có ai đó yêu cậu thật nhiều. Yêu thật nhiều chứ chẳng còn là thích nữa.
 13. Cậu à, tôi xin lỗi. Tôi đã nhiều lần muốn nói với cậu câu đó những chưa lần nào làm được, bởi tôi sợ. Sợ rằng khi cậu hỏi tôi xin lỗi cậu về chuyện gì thì tôi biết trả lời sao đây. Xin lỗi vì đã lảnh tránh cậu, hay xin lỗi vì tôi đã thích cậu? Cậu thắc mắc là tại sao dạo này gần đây tôi liên tục lảng tránh cậu. Cậu trách tôi đã thay đổi, rằng tôi không còn như xưa. Đúng vậy, tôi không còn như xưa nữa rồi, vì tôi đã thích cậu mà cậu lại dành tình cảm cho người con gái khác.
 14. Cuộc sống có cách riêng khiến bạn nhận ra giá trị của tình bạn và điều tồi tệ nhất là nó luôn ở trong tầm nhìn xa. Tôi nhớ bạn, bạn của tôi, tôi xin lỗi vì đã không giữ liên lạc.

Cuộc sống có cách riêng khiến bạn nhận ra giá trị của tình bạn và điều tồi tệ nhất là nó luôn ở trong tầm nhìn xa

 1. Xin lỗi vì đã thích cậu ở thời điểm tôi chưa trưởng thành.
 2. Nếu bạn thêm một chút muối vào quá nhiều đường, nó vẫn ngọt. Tình bạn của chúng ta cũng như vậy. Tớ có thể làm một số sai lầm ngớ ngẩn nhưng tớ sẽ không ngần ngại nói rằng "Tớ xin lỗi!".
 3. Tớ xin lỗi vì đã làm phiền cậu trong khoảng thời gian khá dài. Kể từ bây giờ không còn nữa đâu.
 4. Này cậu! Sau này nhận được tin nhắn của tớ, bận thì có thể trả lời sau. Đừng chỉ "đã xem" như thế. Tớ đã dốc hết can đảm để có thể nhắn một tin xin lỗi như vậy rồi, cậu "đã xem" rồi thản nhiên lướt mạng như vậy, vậy tớ phải làm sao đây? Liệu cậu có thể tha thứ cho tớ được không?
 5. Thanh xuân tôi nợ cậu lời xin lỗi, lời xin lỗi mà cậu chẳng bao giờ cho tôi được nói ra.
 6. Thất bại lớn nhất trong cuộc đười là khi làm tan nát trái tim của một người bạn thân. Tôi sẽ không thể nào bày tỏ được hết những cảm giác trong trái tim tôi. Tôi thực sự xin lỗi, xin lỗi cậu về tất cả mọi thứ.
 7. Tớ đã làm nhiều điều sai lầm trong cuộc sống nhưng có lẽ sai lầm tớ làm với cậu là quá lớn, nó khiến tớ lúc nào cũng cảm thấy dằn vặt. Tớ xin lỗi vì nỗi đau đã gây ra cho cậu. Xin hãy tha thứ cho tớ.
 8. Tớ ước tớ có thể lấy lại tất cả nỗi đau từ cậu và lấp đầy không gian đó bằng niềm vui của tình bạn một lần nữa. Tớ không biết mình có thể làm gì chỉ biết nói "Tớ xin lỗi!" đơn giản, nhưng cậu sẽ hiểu đúng không?
 9. Tớ đã có những hành động thô lỗ, hét vào mặt bạn, làm những điều sai trái và làm tổn thương bạn rất nhiều. Nhưng… tớ thật sự không thể sống thiếu bạn. Tớ xin lỗi.
 10. Sai lầm của tớ là một tai nạn nhưng tình bạn của chúng ta thì không. Lời xin lỗi của tớ đầy hối tiếc nhưng tình bạn của chúng ta thì không.
 11. Cuộc sống không cho một cơ hội thứ hai với tất cả mội người. Nhưng, tớ đang nói xin lỗi với bạn ngay trong cơ hội đầu tiên của mình vì tớ không thể chờ đợi thêm nữa để thấy nụ cười trên khuôn mặt đó nữa.
 12. Bạn là người ngọt ngào nhất mà tớ từng biết. Làm thế nào để tớ có thể vẫn bình thường sau khi làm tổn thương bạn? Vì vậy tớ muốn gửi đến cậu vô vàn lời xin lỗi. Bạn sẽ tha thứ cho tớ chứ?
 13. Tớ sẽ không bao giờ nói dối cậu nữa, sẽ không bao giờ khiến cậu đau thêm nữa. Từ giờ tớ sẽ thận trọng hơn vì tình bạn của chúng ta quá quý giá. Hãy tha thứ cho tớ.
 14. Xin lỗi cậu vì tớ đã là một đứa trẻ vào ngày hôm đó. Cảm ơn bạn vì đã một người bạn tuyệt vời như vậy bằng cách ôm tớ ngay cả khi tớ sai.

Xin lỗi cậu vì tớ đã là một đứa trẻ vào ngày hôm đó

 1. Tớ cảm thấy thật tồi tệ vì đã làm tổn thương bạn. Bạn là một người bạn thật sự của tớ. Tớ nợ bạn một lời xin lỗi và tớ nghĩ đây là thời điểm thích hợp để nói điều đó. Tớ rất xin lỗi vì tất cả những lời nói dối. Xin lỗi bạn của tớ.
 2. Giống như cách bạn phát hiện ra lời nói dối của tôi chỉ bằng cách nhìn vào mắt tôi, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận ra sự hối tiếc trong lòng tôi chỉ bằng cách nghe giọng nói của tôi. Tôi xin lỗi.
 3. Nếu tớ biết hành động của mình sẽ làm tổn thương người bạn thân nhất của mình, tớ sẽ suy nghĩ hàng ngàn lần trước khi làm điều đó. Bạn quan trọng với tớ hơn những gì bạn nghĩ. Tớ xin lỗi.
 4. Tớ có thể gửi cho cậu một ngàn lời nói rằng tớ cảm thấy tội lỗi như thế nào khi làm tổn thương bạn. Nhưng cuộc đời ngắn ngủi. Vì vậy tớ quyết định nói xin lỗi cậu và nối lại tình bạn của chúng ta ngay bây giờ. Bởi vì tớ không muốn thời gian tốt đẹp bị lãng phí nữa.
 5. Hãy nhớ lại những khoảng thời gian tốt đẹp mà chúng ta đã dành cho nhau và tương lai tốt đẹp mà chúng ta từng mơ ước. Này người anh em, tôi không bao giờ muốn tạo khoảng cách giũa chúng ta. Làm ơn hãy để chúng ta vượt qua những khoảng trống này và có thể bắt đầu lại như xưa.
 6. Tôi biết nói lời xin lỗi là không đủ cho việc tôi làm tổn thương bạn nhưng tôi sẽ nói điều đó một triệu lần đến khi bạn tha thứ cho tôi. Tôi xin lỗi.
 7. Bạn của tôi, tôi không cố ý làm bạn thất vọng. Tôi đã nói dối bởi vì tôi muốn cứu lấy tình bạn của chúng ta. Tôi hy vọng bạn hiểu. Tôi muốn nhìn thấy bạn để giải thích mọi thứ với bạn.
 8. Tớ xin lỗi vì đã nói dối. Cậu có thể giận tớ như cậu muốn. Nhưng hãy làm điều đó một cách nhanh chóng bởi vì tớ đã chuẩn bị một điều gì đó thực sự thú vị để nói với cậu.
 9. Có được những người bạn như mày thực sự là một thành tựu của một đời người. Mày luôn là người bạn tuyệt vời nhất đối với tao. Tao vô cùng xin lỗi vì sai lầm của tao. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tao.
 10. Bạn là một người bạn thật tuyệt vời. Tôi đã không nhận ra hậu quả của hành động của mình. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì điều đó. Một người bạn như bạn xứng đáng nhận được lời xin lỗi vô điều kiện. Tôi xin lỗi.
 11. Tôi biết bạn đang buồn thật buồn. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi không muốn làm tổn thương bạn trong bất kì trường hợp nào. Bởi vì tất cả nhũng điều trong cuộc sống tôi quan tâm nhất là tình bạn của chúng ta. Tôi xin lỗi vì tất cả mọi thứ.
 12. Tớ đã thực sự đau lòng vì những điều như thế này, tớ không muốn sai lầm của mình hủy hoại tình bạn của chúng ta. Nó sẽ rất ý nghĩa với tớ nếu bạn có thể cho tớ một cơ hội thứ hai.
 13. Tôi xin lỗi vì tất cả những lời nói dối. Nó làm tổn thương bạn và tôi hiểu nếu bạn chưa thể tha thứ cho tôi. Nhưng hãy luôn nhớ rằng tôi chỉ làm điều đó vì tôi quan tâm đến bạn. Tôi xin lỗi,
 14. Tôi xin lỗi vì đã nói dối. Tôi xin lỗi vì đã khiến bạn khóc. Tôi không cố ý thô lỗ, xin hãy tha thứ cho tôi.
 15. Tình bạn của chúng ta là quá quý giá. Tớ không bao giờ muốn mất cậu vì những điều nhỏ nhặt như thế này. Tớ xin lỗi vì những lời tớ nói đã làm tổn thương cậu, nhưng tớ muốn cậu biết rằng đó không phải là cố ý.
 16. Tình bạn của chúng ta là trọn đời. Sai lầm của chúng ta chỉ là một ổ gà nhỏ trên hành trình tuyệt đẹp này. Vậy nên hãy chấp nhận lời xin lỗi của tớ. Tớ xin lỗi.

Trên đây là những lời xin lỗi bạn bè hay và chân thành nhất. Hy vọng rằng bạn đã sẵn sàng để nói những lời xin lỗi đến bạn của bạn. Chúng tôi chúc bạn có một tình bạn luôn bền chặt.

Viết bình luận