Những câu nói hay của Hương Giang Idol

Hương Giang Idol là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt, cô nổi tiếng với vai trò ca sĩ, diễn viên, hoa hậu và MC. Sau thành công vang dội từ loạt MV về người thứ ba, Hương Giang xuất hiện nhiều trong các game show truyền hình. Từ đây, khán giả thấy được một Hương Giang sâu sắc, với những câu nói thấm thía, trải đời.

Những câu nói hay của Hương Giang Idol

I. Những câu nói hay của Hương Giang Idol trong Người Ấy Là Ai

Người Ấy Là Ai là game show truyền hình mà Hương Giang tham gia nhiều nhất với vai trò cố vấn. Mỗi tập của chương trình có một khách mời nữ chính và năm chàng trai. Ban cố vấn cùng với nữ chính sẽ trải qua ba vòng chơi để lựa chọn chàng trai phù hợp cho cô gái đó. Bằng kinh nghiệm về tình yêu, Hương Giang đã đưa ra những lời khuyên sâu sắc, giúp cho không ít cô gái tìm ra nửa kia của mình.

Hương Giang đã đưa ra những lời khuyên sâu sắc, giúp cho không ít cô gái tìm ra nửa kia của mình

 1. Đi tìm sự chung thủy à? Có không em? Không có người đàn ông nào sinh ra có bản tính chung thủy đâu. Tình yêu ấy nó bao lâu, dài hay ngắn vẫn nằm ở bản thân mình. Không có ai sinh ra để chung thủy mãi với một người.
 2. Thật ra mình chỉ tiếc một mối quan hệ, khi mà mình chưa yêu hết lòng thôi! Còn khi em hết sức mà người ta không đáp trả lại, không có gì để đáng tiếc hết.
 3. Tình yêu ngày hôm nay nó chỉ là câu chuyện của hai người mà thôi! Khi có người thứ ba xem vào thì sẽ có ít nhất 1 trong ba người đó đau khổ. Mình là người duy nhất có đủ khả năng thoát khỏi mối tình ba người đó.
 4. Kể cả người ta không tốt với mình, nhưng người ta làm cho mình vui, mình thích. OK! Tình yêu nó là chuyện riêng của 2 người, có khi gu em là “gu khổ”.
 5. Có những người đàn ông, mình càng chăm sóc họ, họ càng ghi nhận, nhưng có những người đàn ông lại không thoải mái. Nhưng đó không phải lý do mà người yêu em ngoại tình.
 6. Em lúc nào cố gắng tự làm giàu cho mình. Vì một người đàn ông giàu có sẽ có rất nhiều lựa chọn.
 7. Một người đàn ông ép người phụ nữ của mình chọn đam mê hay tình yêu. Có nghĩa là anh chỉ muốn làm theo ý mình và không để ý cảm xúc của người yêu.
 8. Họ thích em bởi vì cái vẻ ngoài của em quá đẹp và quá giỏi, họ muốn chinh phục em, họ cho rằng điều đó khó. Nhưng ai ngờ khi họ nhận ra việc đó lại dễ quá. Ấn tượng về em lúc đầu trong họ nó không còn nữa, nó hơi hụt hẫng.
 9. Có những người họ luôn luôn nói là: “Tại sao tôi thật trắc trở trong chuyện tình cảm?”, nhưng mà họ không hiểu rằng lý do không phải là trắc trở mà có thể họ đang yêu liên tiếp sai cách.
 10. Rất nhiều người phụ nữ họ sẵn sàng mong mình có thể bị đau để người đàn ông quan tâm đến họ, và khi người phụ nữ mong cái điều đó là lúc họ đáng thương và bất lực nhất.
 11. Vì sao mình càng tự ti hơn? Vì mình cứ đâm đầu vào người không phù hợp với mình. Những cái suy nghĩ như “tại sao anh ta chọn người đó mà không chọn mình?”. Suy nghĩ đó khiến mình tự ti hơn mà trong khi giá trị của mình hoàn toàn cao hơn thế.

Suy nghĩ đó khiến mình tự ti hơn mà trong khi giá trị của mình hoàn toàn cao hơn thế

 1. Thật ra người đàn ông không tệ như vậy đâu nhưng chính bởi vì những cô gái tự biến mình thành một sự lựa chọn của họ, nên họ tiếp tục như vậy. Còn nếu như tất cả những người phụ nữ đều dứt khoát thì họ sẽ không dám làm như vậy nữa.
 2. Tình yêu thì ai cũng có nhưng mong muốn của mỗi người trong tình yêu khác nhau, dẫn tới sự lựa chọn khác nhau.
 3. Cái người đàn ông đưa ra cái lý do rằng “Gia đình anh có việc” thì nó chỉ thể hiện rằng anh ta không đủ bản lĩnh và một người đàn ông không đủ bản lĩnh như thế thì không bao giờ nên thuộc về mình.
 4.  Nếu người đàn ông thực sự muốn bạn thì người ta sẽ tìm cách, họ không muốn thì mới tìm lí do.
 5.  Giang không trách, ai cũng chiến đấu giành hạnh phúc của mình, mời bạn xông vào giành giật nhưng người đàn ông quyết định như thế nào thì điều đó đánh giá người đàn ông đấy. Cho nên với Giang “tặng anh cho cô ấy” không bao giờ có "cái cửa" mà người thứ ba ngồi xuống nói chuyện hay tranh giành.
 6.  “Tại sao cha mẹ không như gia đình đó?” – Các bạn cũng cần phải hỏi bản thân mình trước. Chúng ta không thể đòi hỏi cha mẹ phải văn minh như thế sẵn. Chúng ta phải hỏi liệu chúng ta đã hoàn thiện bản thân mình hay chưa?
 7.  Đàn ông dở nhất là mâu thuẫn với người yêu mình mà lại giải tỏa bằng người phụ nữ khác.
 8.  Trong tình yêu người không được yêu nữa là người thứ ba, thế thôi!
 9.  Tự dưng đến một thời điểm nào đó trong cuộc sống, giới tính người ta thật sự hướng về một ai đó và người ta không thể kiểm soát cảm xúc đấy nữa nên buộc lòng người ta phải ra khỏi gia đình và đến với người đàn ông đó.
 10.  Một người đàn ông mà chỉ thích làm theo ý của mình. Thì khi mà anh ta không thích nữa, anh ta cũng sẽ không quan tâm em có yêu anh ta hay không. Mà anh ta chỉ muốn dừng lại cái cuộc tình ở đây. Kết cục đó xuất phát từ việc em đã không yêu bản thân mình trước.
 11.  Giang không bao giờ dám chúc ai yêu nhau lâu dài hết, dù trong tương lai hai bạn có ở bên nhau, có là người yêu hay không. Thì chúc các bạn vẫn là gia đình của nhau, các bạn cần gia đình hơn là bạn trai hay bạn gái.

II. Quan điểm của Hương Giang về người thứ ba

Ngoài ra, Hương Giang trên các show truyền hình khi nói về chủ đề người thứ ba cũng thường bày tỏ những quan điểm rất thẳng thắn, gây ấn tượng sâu sắc tới khán giả.

Quan điểm của Hương Giang về người thứ ba

 1. Người thứ ba không sinh ra để phải gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Người ta sẽ nói rằng “Chị ơi, chồng chị còn không thương chị sao chị bắt em thương chị”.
 2. Riêng cá nhân em, người thứ ba không được phép nói chuyện và tiếp xúc với em. “Em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện trong nhà chị để chị giải quyết, em không được phép đứng trước mặt của chị.”
 3. Khi một mối quan hệ Giang không còn là duy nhất, không còn là option 1, thì xin lỗi Giang không cần mối quan hệ ấy.
 4. Trong chuyện tình cảm, người đàn ông lấy vợ, đẻ con, nối dõi tông đường, cũng là muốn được công nhận. Và khi có người phụ nữ khác tấn công họ, họ cảm thấy rằng “tại sao mình có vợ rồi mà cô bé này vẫn để ý mình nhỉ?”. Cộng thêm kỹ năng của người thứ ba: “dạ, anh cứ về với vợ đi, rồi cuối tuần anh dành cho em”. Mức độ như vậy thì người đàn ông đỡ kiểu gì?
 5. Nếu như chính người chồng không bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt người phụ nữ khác phải bảo vệ, họ cũng sinh ra và chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ. Chỉ có điều không may thay, hạnh phúc đó là chồng của chị, thế thôi!
 6. Mà thôi đằng nào, nó vô được nhà mình, thì tức là chồng mình cho nó vô rồi. Đằng nào nó cũng vô rồi, rủ lên phòng chơi luôn! “Lên đây ngồi đợi chồng chị về, lên đây ngồi uống nước nè”.
 7. Không may họ rung động với người yêu bạn, chồng bạn thì ít người tỉnh táo và nói rằng “Không, tôi sẽ giữ hạnh phúc cho chị”, không họ sẽ giành hạnh phúc cho mình trước. Quan trọng ở đây là sẽ chẳng có ai mà bảo vệ hạnh phúc của người khác, họ cũng phải chiến đấu để bảo vệ hạnh phúc của mình thôi. Còn điều đó đúng hay sai thì họ sẽ phải chịu trách nhiệm với xã hội, với gia đình, với tất cả mọi thứ.
 8. Giang rất chia sẻ với những người phụ nữ vì họ bị ràng buộc quá nhiều thứ trong cuộc sống nhưng với riêng Giang đâu có cái gì để ràng buộc, sợi dây ràng buộc duy nhất của Giang với người đàn ông là tình yêu. Khi tình yêu đó không còn nguyên vẹn, mình còn cái gì để giữ lại nữa.
 9. Khi anh ta cho người phụ nữ khác được làm tổn thương vợ mình, còn cái gì đau hơn nữa?
 10.  Chồng của mình không giữ danh dự cho mình, cô gái kia cũng không giữ hạnh phúc cho mình. Vậy tại sao tôi phải giữ danh dự cho chồng tôi và thể diện cho cô. Nhưng mà ngay cái lúc người ta không giữ danh dự cho mình, thì bản thân mình phải làm điều đó. Không có cái cớ gì mà phải xô xát với người không xứng đáng.
 11.  Lao ra đường túm tóc đánh người kia, đau càng đau thêm. Thấy người chồng của mình lao ra ôm, che cho người đó. Tự mình tổn thương hơn rất nhiều.
 12.  Với Giang người thứ ba không được phép đối diện với mình, với Giang tất cả nằm ở người đàn ông, nếu như cuộc tình đó hạnh phúc thì hà cớ gì người đàn ông lại bước ra, nếu như thật sự anh ta yêu mình thì việc gì anh ta phải dành tình cảm đó cho một người phụ nữ khác nữa. Còn người kia Giang không trách, bởi vì cô ta cũng phải đi tìm hạnh phúc của mình, và không may hạnh phúc của cô ta lại chính là người yêu mình.

Trên đây là những câu nói hay của Hương Giang về tình yêu, giới tính, gia đình và người thứ ba. Hy vọng rằng thông qua những thông điệp tích cực mà Hương Giang gửi gắm, bạn hiểu được hơn về giá trị của bản thân để không ngừng phát triển, tìm đến hạnh phúc đích thực.

Viết bình luận