Những câu nói hay về đôi mắt - Stt, status hay về đôi mắt, ánh mắt

Đôi mắt được coi là nơi dẫn lối đến tâm hồn của mỗi người. Đôi mắt chính là khởi nguồn cho tình yêu, cho những bi thương tột cùng, nỗi nhớ chơi vơi hay những câu chuyện ngọt ngào. Đôi mắt chính là thứ đáng giá nhất, đáng giá hơn bất kỳ lời nói câu hứa hẹn nào. Sau đây là những câu nói hay về đôi mắt – Stt, status hay về đôi mắt, ánh mắt xin được gửi đến bạn đọc. Hãy cùng đọc và chọn ra cho mình một vài câu mà bạn tâm đắc nhất nhé.

Những câu nói hay về đôi mắt - Stt, status hay về đôi mắt, ánh mắt

I. Những câu nói hay về đôi mắt

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn. Thông qua đôi mắt chúng ta có thể nhìn thấu sự đời cũng như biết rõ mọi thứ trong cuộc. Nếu không có ánh sáng từ đôi mắt, xung quanh ta chỉ còn lại là màn đêm và bóng tối. Với những giá trị mà đôi mắt đem lại, ThuThuatPhanMem xin gửi đến bạn những câu nói hay về đôi mắt.

 1. Nụ cười có thể che giấu được nỗi buồn. Bận rộn có thể che giấu sự đau thương. Lời nói có thể che giấu được những quan tâm thầm lặng. Thế nhưng đôi mắt là điều duy nhất không thể che giấu được tâm trạng, cảm xúc thực sự.
 2. Người ta nói người con gái đi bên cạnh. Là món trang sức quý nhất. Thế nên anh lấp lánh. Nhưng không thể nào bằng mắt em.
 3. Cái lưỡi có thể che giấu sự thật nhưng đôi mắt - thì không bao giờ!
 4. Hầu như không cần phải nói gì khi bạn có đôi mắt.
 5. Liệu một phép màu có thể xảy ra hơn việc chúng ta nhìn qua mắt nhau trong chốc lát?
 6. Mẹ sinh ra đôi mắt đẹp không phải để khóc cho những người không xứng đáng. Bố cho một hình hài để vươn lên tìm sự sống, chứ không phải tiều tụy vì một người dưng.
 7. Tâm hồn sẽ không có cầu vồng nếu đôi mắt thiếu đi giọt lệ.
 8. Mắt người màu đen còn trái tim là màu hồng. Khi đôi mắt đỏ lên thì cũng là lúc trái tim biến thành màu đen.

Mắt người màu đen còn trái tim là màu hồng. Khi đôi mắt đỏ lên thì cũng là lúc trái tim biến thành màu đen

 1. Nụ cười giúp che giấu nỗi buồn. Bận rộn giúp che giấu yêu thương. Lời nói giúp che giấu sự im lặng trong lòng. Tuy nhiên, đôi mắt lại là thứ phô bày tất cả, cảm xúc và tâm trạng.
 2. Nhìn cuộc đời bằng đôi mắt chưa đủ, mà cái chính nhìn bằng cái tâm ngay thẳng, lương thiện, tử tế.
 3. Nếu cứ mãi nhìn đời bằng con mắt bi quan. Bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra được giá trị thực sự của cuộc sống.
 4. Không ai có thể nói dối, không ai có thể che giấu điều gì, khi nhìn thẳng vào mắt một ai đó.
 5. Khuôn mặt đó quá đẹp, để em phải buồn như thế. Đôi mắt đó biết cười, em đừng để rơi giọt lệ. Anh thì không hoàn hảo, nhưng anh dám đảm bảo. Anh sẽ yêu em thật nhiều, nhiều hơn những người đến trước.
 6. Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim.
 7. Tôi nhắm mắt lại và tất cả thế giới đều chết; Tôi ngước mắt lên và tất cả như được sinh ra một lần nữa.
 8. Hãy đừng chỉ nhìn cuộc sống bằng đôi mắt, mà hãy dùng trái tim yêu thương của bạn. Bởi vì chỉ có tình yêu thương mới đem lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống. Người ta có thể quên tất cả những gì bạn đã nói, đã làm. Nhưng người ta sẽ không bao giờ quên cảm giác mà bạn đã đem lại cho họ.
 9. Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên rõ ràng chỉ khi bạn có thể nhìn vào trái tim của chính mình. Ai nhìn bên ngoài, ước mơ; người nhìn vào bên trong, thức tỉnh.
 10. Đôi mắt em phẳng lặng như mặt hồ mùa thu vậy, u buồn lắm, lãng mạn lắm và hơn hết nó thật bình yên biết chừng nào.
 11. Người sở hữu đôi mắt biết nói thường chiếm lợi thế nhiều hơn so với những người không biết tận dụng đôi mắt của mình để truyền đạt thông tin đến đối phương.
 12. Không biết lúc nhắm mắt mặt mình trông như thế nào nữa? Ngốc thế, lấy cái gương đặt trước mặt rồi mở mắt ra mà nhìn.
 13. Đôi mắt nói lên điều mà đôi môi sợ hãi nói ra.
 14. Ai cũng có thể nhìn vào mắt người khác, nhưng những người đang yêu có thể nhìn thấu tâm hồn của người khác qua đôi mắt.
 15. Cái đẹp chỉ đơn giản là hiện thực được nhìn qua con mắt yêu thương.

Cái đẹp chỉ đơn giản là hiện thực được nhìn qua con mắt yêu thương

 1. Nơi lời nói bị kiềm chế, đôi mắt thường nói lên rất nhiều điều.
 2. Bạn có thể che đôi mắt của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn. Nhưng thực sự bạn không để che trái tim của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn cảm nhận.
 3. Trải nghiệm đẹp đẽ nhất chúng ta có thể có, chính là sự bí ẩn... Bất cứ ai không còn trải nghiệm cảm giác này, cũng đồng thời không còn biết ngạc nhiên, thán phục. Điều đó giống như bạn đã chết rồi, bởi đôi mắt đã hoàn toàn u tối. – Albert Einstein
 4. Vẻ đẹp của một người phụ nữ phải được nhìn từ trong đôi mắt của cô ấy, vì đó là cánh cửa dẫn đến trái tim cô ấy, nơi tình yêu trú ngụ.
 5. Sinh ra với đôi mắt đẹp thì đừng khóc vì những điều không xứng đáng.
 6. Thế giới chỉ tồn tại trong mắt bạn. Bạn có thể làm cho nó lớn hoặc nhỏ như bạn muốn.
 7. Đôi mắt ấy long lanh và trong sáng, sau u sầu lặng lẽ một nỗi cô đơn, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi không thể che giấu cảm xúc chân thật của con người, anh biết không mặc dù cố nén nhưng dường như đôi mắt em muốn nói với anh rằng em đang rất buồn.
 8. Nước mắt là ngôn từ của trái tim, lời nói khó có thể diễn tả.
 9. Vì chúng ta không thể thay đổi thực tế, chúng ta hãy thay đổi đôi mắt nhìn nhận thực tế.
 10. Những thứ được nhìn bằng ánh mắt thì chóng qua nhưng nếu được cảm nhận bằng trái tim thì còn mãi.
 11. Đôi mắt thật sự là một điều kỳ diệu mà chỉ khi chúng ta nhìn bằng tâm hồn mới có thể thấy hết được. Đôi khi đó là những ưu tư, những mộng mơ, những dại khờ. Nhưng đôi khi đó cũng là những nỗi buồn, những nhớ mong, những lụy phiền xa cách…
 12. Nước mắt của thế gian này luôn bất biến. Với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng vậy.
 13. Hãy luôn mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bởi vì bất kỳ điều gì bạn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn
 14. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng. Một số người giấu trong đôi mắt, một số lại giấu trong nụ cười…
 15. Chúng ta không thể nhắm mắt băng qua đường cũng như không thể ghét một người mình từng thương.

Chúng ta không thể nhắm mắt băng qua đường cũng như không thể ghét một người mình từng thương

 1. Đã có ai nói với anh rằng đôi mắt của anh nhìn thật buồn chưa? Không hiểu sao em lại cảm nhận được sự u buồn trong đôi mắt đó như đang chất chứa những nỗi niềm tâm sự.
 2. Khi nỗi đau ập xuống, đừng ngốc nghếch, đừng nhắm mắt khóc, chỉ cần bạn có thể ở vị trí đẹp nhất để nhìn thấy ánh nắng
 3. Nếu tôi có thể nhìn thấy nỗi đau trong mắt bạn thì hãy chia sẻ với tôi những giọt nước mắt của bạn. Nếu tôi có thể nhìn thấy niềm vui trong đôi mắt của bạn thì hãy chia sẻ với tôi nụ cười của bạn
 4. Cô gái có đôi mắt lạnh và khuôn mặt kiêu ngạo ấy hóa ra chỉ lớp gai em tự bọc quanh mình để bảo vệ mình khỏi những tổn thương xung quanh.
 5. Đôi khi khóc là cách thức duy nhất mà ánh mắt của bạn cất lên tiếng khi đôi môi bạn lại không thể diễn tả được nỗi niềm của trái tim tan vỡ.
 6. Khi con sinh ra, mọi người nhìn con cười, còn con thì lại khóc, con phải sống sao cho khi con mất đi, mọi người khóc, còn con sẽ nở một nụ cười.
 7. Đúng là đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Khuôn mặt của bạn có thể được khắc bởi sự lo lắng và nhăn nheo bởi sự lão hóa, nhưng đôi mắt nói lên câu chuyện thực sự về con người của bạn.
 8. Tình yêu đích thực không cần bằng chứng. Đôi mắt đã nói lên nỗi lòng.
 9. Trong cuộc đời của chúng ta, còn có rất nhiều chuyện khiến chúng ta rơi nước mắt nhưng xin hãy rơi nước mắt vì những người xứng đáng, người mình yêu thương và rơi vì niềm vui.
 10. Hãy nhìn những sai lầm của mình để tha thứ cho người khác… Vì chẳng có ai hoàn hảo cả. Đừng nhìn đời chỉ bằng đôi mắt mà hãy cảm nhận bằng trái tim và tấm lòng.
 11. Người ta nói, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những ký ức vui buồn, những tâm sự chất chồng. Thế gian, hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể thay đổi, duy chỉ đôi mắt của một người là thứ chân thật nhất có thể lưu giữ lại. Đời thay đổi, người thay đổi, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không thể là tờ giấy trắng!
 12. Con mắt nhìn thấy tất cả nhưng không tự nhìn thấy nó. Cũng như chúng ta thấy mọi lỗi lầm của người khác mà không thấy lỗi lầm của bản thân.
 13. Đôi mắt chân thật ấy Quá trong sáng và quá trung thực không thể che đậy được tâm hồn ngọt ngào tỏa sáng trong chúng.
 14. Khi giọt nước mắt rơi những nỗi buồn như vỡ òa, cô đơn giăng kín, nước mắt là một dấu hiệu bất lực của sự giận dữ, tổn thương hay sự tiếc nuối.
 15. Hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. Hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má.

Hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi

 1. Đôi mắt là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà người phụ nữ có thể có. Chỉ với một cái nhìn, cô ấy có thể chuyển tiếp thông điệp thân mật nhất. Sau khi kết nối được thực hiện, các từ không còn tồn tại
 2. Để có đôi mắt đẹp, hãy tìm kiếm điều tốt đẹp ở người khác; đối với đôi môi đẹp, chỉ nói những lời nhân từ; và để đĩnh đạc, hãy bước đi với kiến thức rằng bạn không bao giờ đơn độc.
 3. Mở mắt ra, nhìn vào bên trong. Bạn có hài lòng với cuộc sống mình đang sống không?
 4. Hãy để tâm hồn tôi mỉm cười trong trái tim tôi và trái tim tôi mỉm cười qua đôi mắt tôi, để tôi có thể gieo rắc nụ cười phong phú trong trái tim buồn.
 5. Mọi thứ đẹp đẽ, công bằng và đáng yêu đều được tạo ra cho con mắt của người nhìn thấy.
 6. Bất cứ ai đã từng nhìn vào đôi mắt đờ đẫn của một người lính chết trên chiến trường sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi bắt đầu một cuộc chiến.
 7. Tôi chắc rằng trong tháng năm còn lại của cuộc đời, bạn sẽ còn vô số chuyện để dùng đến nước mắt nhưng hãy để nó rơi vì niềm vui, vì yêu thương và vì những người xứng đáng!
 8. Mở 2 mắt ra ta thấy đời nhiều sắc. Nhắm 2 mắt lại ta thấy chỉ một màu. Mở 1 mắt ta lại thấy tồn tại những niềm đau. Nhắm 2 mắt kèm giọt nước mắt bạn sẽ thấy.

II. Status hay về đôi mắt, ánh mắt

Đôi mắt không đơn thuần dùng để nhìn đời mà là nơi để mỗi chúng ta bày tỏ cảm xúc. Dưới đây là những câu stt hay về đôi mắt ánh mắt hay nhất, ý nghĩa nhất vừa dùng để thả thính crush vừa dùng để bộc lộ cảm xúc. Nếu bạn đang thầm yêu một người, hãy sử dụng ngay những câu stt dưới đây để chinh phục trái tim đối phương nhé.

 1. Em không biết bơi, em sắp chết đuối trong đôi mắt của anh rồi.
 2. Dù có cả ngàn lời nói đau, gây sát thương nhưng cũng không một lần đôi mắt rơi lệ.
 3. Em có thể dối anh ở trong lời nói nhưng không dối được anh trong ánh mắt. Tình yêu này không có thứ đúng sai mà chỉ cần cả hai trái tim đều rung động.
 4. Tình yêu hạnh phúc được thể hiện qua ánh mắt, đôi mắt trìu mến nhìn nhau.
 5. Em thấy gì trong đôi mắt kẻ si tình? Một tấm chân hình hay một đời dang dở…

Em thấy gì trong đôi mắt kẻ si tình Một tấm chân hình hay một đời dang dở

 1. Giá trị của bạn ở trong con mắt người đời không phải ở số tiền bạn kiếm được mà số tiền bạn tiêu nó.
 2. Nếu nỗi buồn có thể vơi đi bằng ánh mắt thì xin anh hãy nhìn em một lần thôi…
 3. Mắt em màu đen. Môi em màu đỏ. Lại em hỏi nhỏ. Anh có yêu em không?
 4. Không chỉ là nụ cười mà hạnh phúc còn được đong đầy qua những giọt nước mắt.
 5. Tự nhiên con mắt liếc qua. Tự nhiên mình thấy người ta liếc nhìn. Tự nhiên tim đập thình thình. Tự nhiên con mắt của mình tím đen.
 6. Nước mắt là dấu hiệu cho sự bất lực trước mọi thứ.
 7. Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời. Thương thầm một nụ cười, cả một đời phiêu lãng.
 8. Nàng nắm tay ta, theo ta nửa đời phiêu bạt. Ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh.
 9. Giá như đôi mắt của anh luôn có hình bóng của em, hướng về phía em.
 10. Thứ làm người nói đau hơn người nghe chính là lời nói và có thứ khiến người nhìn đau hơn người khóc chính là những giọt nước mắt tuôn rơi.
 11. Nếu như cuộc đời này không có bất công thì đôi mắt của chúng ta sẽ không tạo ra hai hàng nước mắt.
 12. Làm sao mà em không biết khi ánh mắt anh nhìn cô gái ấy ánh lên đầy niềm hạnh phúc. Nó khác hẳn với cái nhìn hờ hững của anh mỗi lần bên em.
 13. Nếu được chọn giữa quả dứa và crush, tôi sẽ chọn quả dứa. Vì quả dứa có mắt.
 14. Trời hôm nay âm u quá vì nắng đã trốn hết vào đôi mắt em rồi!
 15. Cái đẹp được thể hiện qua con mắt tràn ngập yêu thương.
 16. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Anh đồng ý làm chồng em được không?
 17. Ngần ấy tấm bản đồ nhưng anh vẫn lạc vào mắt em.

Ngần ấy tấm bản đồ nhưng anh vẫn lạc vào mắt em

 1. Nước mắt chính là ngôn ngữ của sự đau buồn.
 2. Đôi lúc em tránh ánh mắt của anh vì dường như lúc nào em cũng hiểu thấu lòng anh. Không thể ngắt lời càng không thể để giọt lệ nào được rơi! - Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn)
 3. Nụ cười ươm đầy nắng, ánh mắt dư ngọt ngào. Nếu tim cậu còn vắng, cho tớ vô với nào!
 4. Con gái mà kết con trai. Chẳng thèm nói ngắn, nói dài mất công. Chỉ cần nháy mắt hư không. Thể nào hắn cũng vỡ lòng tương tư. Tương tư thì mặc tương tư. Phải mía, cóc, ổi... tiểu thư mới cười.
 5. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì cho anh lẻn leo vào được không? – Anh nhà ở đâu thế (Amee ft Bray)
 6. Con gái hay cười hơn người khác ở chỗ dễ bị nếp nhăn ngay khóe mắt.
 7. Hoa gì không ai thích? Hoa mắt
 8. Dù nỗi đau đến, thay vì nhắm mắt khóc, hãy mở mắt để có thể nhìn thấy được trên cuộc đời còn nhiều thứ khiến ta mỉm cười.
 9. Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người phụ nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình.
 10. Chào người lạ mùa hạ, em làm nhiễm phóng xạ con mắt rồi. Nhìn đi... thấy chưa... hình bóng em đó.
 11. Giá như trên đời không có giấc ngủ để anh không phải nhắm mắt... nghĩ về em.

Trên đây là những câu nói hay về đôi mắt – Stt, status hay về đôi mắt, ánh mắt hay và ý nghĩa nhất được ThuThuatPhanMem sưu tầm và tổng hợp để gửi đến bạn đọc. Hy vọng những câu nói, stt trên có thể thay bạn nói lên tâm trạng của mình lúc này. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.

Viết bình luận