Hướng dẫn cách xem Lịch Âm trên Zalo

Người Việt Nam chúng ta thường sử dụng song song Âm Lịch và Dương Lịch với nhau nên nhà phát triển Zalo cũng thầm hiểu mà thêm tính năng Âm Lịch vào trong ứng dụng của mình cho người sử dụng dễ dàng theo dõi. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Lịch Âm trên Zalo.

Hướng dẫn cách xem Lịch Âm trên Zalo

Bước 1: Các bạn nhập vào ô tìm kiếm Thời Tiết và chọn Thời Tiết để mở cuộc trò chuyện.

Lưu ý: Mặc định khi các bạn tạo Zalo sẽ tự động có mục Thời Tiết. Nếu không có, các bạn hãy chọn Thời Tiết và nhấn Quan tâm.

Sau khi mở được cuộc trò chuyện của Thời Tiết, các bạn nhấn vào biểu tượng Mở rộng.

Chọn biểu tượng Mở rộng

Bước 2: Khi các bạn nhấn vào Mở rộng, các bạn sẽ thấy Lịch âm. Bây giờ, các bạn chỉ cần nhấn vào Lịch âm là có thể sử dụng được.

Nhấn vào Lịch âm

Bước 3: Với ứng dụng Lịch Âm của Zalo, các bạn có thể xem được đầy đủ tất cả các tháng trong năm, thậm chí là cả năm trước và năm tiếp theo. Các bạn cũng có thể chia sẻ Lịch Âm cho người khác bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm và chọn kiểu mình muốn chia sẻ.

Các bạn cũng có thể chia sẻ Lịch Âm cho người khác bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm và chọn kiểu mình muốn chia sẻ

Bước 4: Nếu như bạn là người hay đi lễ chùa, thờ cúng thì đừng quên việc đặt nhắc nhở mồng 1 và Rằm. Khi các bạn bật nhắc nhở thì Zalo sẽ thông báo trước 1 ngày trước khi đến những ngày lễ này. Các bạn nhấn vào Rằm/ Mùng 1 để sử dụng, sau đó chọn Mở Lịch để theo dõi các ngày lễ trong tháng.

Chọn Mở lịch

Để xem thêm những ngày lễ của tháng tiếp theo, các bạn chọn mục Tháng trên góc trái màn hình và chọn tháng mình muốn xem những ngày lễ.

Chọn mục Tháng

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo để xem Âm Lịch, xem ngày lễ Rằm/ Mồng 1 và các ngày lễ khác trong năm. Chúc các bạn một ngày uvi vẻ!

Viết bình luận