Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Có rất nhiều bạn sở hữu cho mình nhiều tài khoản Facebook khác nhau có thể do đặc thù công việc hoặc tuỳ mục đích của mỗi người. Tuy nhiên nếu đã sở hữu nhiều tài khoản Facebook thì chắc hẳn chúng ta sẽ muốn đăng nhập các tài khoản đó cùng lúc trên một máy tính chứ không ai muốn mỗi lần sử dụng tài khoản khác lại phải đăng xuất, như vậy rất mất thời gian. Ở bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách 1: Sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau

Đây là phương pháp nhiều người áp dụng để đăng nhập nhiều tài khoản facebook khác nhau trên máy tính hoặc điện thoại. Các bạn có thể cài các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Opera, Edge trên máy tính của mình như vậy mỗi tài khoản Facebook sẽ đăng nhập trên mỗi trình duyệt khác nhau.

Sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau

Cách 2: Dùng cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt

Đây có thể nói là cách tối ưu nhất, bạn sẽ không cần cài nhiều loại trình duyệt khác nhau lên máy tính của mình. Thứ bạn cần chỉ là một trình duyệt duy nhất mà bạn thích sau đó bật chế độ cửa sổ ẩn danh hay còn gọi là chế độ riêng tư để đăng nhập một tài khoản facebook khác. Bạn muốn đăng nhập bao nhiêu tài khoản Facebook thì có thể tạo từng đấy cửa sổ ẩn danh, quá tiện phải không ạ.

Để mở cửa sổ ẩn danh các bạn làm như sau:

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Chrome:

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Chrome

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Cốc Cốc:

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Cốc Cốc

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt FireFox:

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt FireFox

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Opera:

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Opera

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Edge:

Mở cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt Edge

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận