Danh sách các nhân vật trong Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul hay Ngạ Quỷ Tokyo là một bộ truyện tranh đã từng khá nổi tiếng với đề tài siêu nhiên quái vật. Bộ truyện nói về thế giới hiện đại với những con quái vật ẩn sau lớp vỏ bọc con người và luôn có một nỗi thèm khát bản năng với máu thịt. Để các bạn có thể nắm rõ được hơn, ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu với các bạn những nhân vật trong bộ truyện Tokyo Ghoul này.

Danh sách các nhân vật trong Tokyo Ghoul

1. Nhân vật chính

1.1. Kaneki Ken

Kaneki Ken

Kaneki là nhân vật chính của bộ truyện. Cậu ta vốn là một con người bình thường và có phần nhút nhát. Sau một tai nạn bất ngờ, Kaneki đã cấy ghép nội tạng của một con quỷ và trở thành Ghoul (quỷ ăn thịt người). Tuy nhiên lý trí con người của Ken đã không cho phép cậu ăn thịt đồng loại, cậu luôn phải sống dằn vặt giữa hai thế giới.

1.2. Haise Sasaki

Haise Sasaki

Haise Sasaki chính là Kaneki Ken đã mất trí nhớ sau khi thua cuộc bởi Kishou Arima. Haise là một điều tra viên đặc biệt, cố vấn cho đội Quinx của CCG (Commission of Counter Ghoul – Cục Phòng chống Ghoul).

Sau này anh đã lấy lại được trí nhớ của mình sau chiến dịch tiêu diệt gia đình Tsukiyama.

2. Tiệm café Anteiku

Tiệm café được thành lập bởi Yoshimura là nơi dành cho các Ghoul nhỏ yếu không có khả năng đi săn. Đây là nơi Ken tới làm việc sau khi trở thành Ghoul. Sau này khi Anteiku bị phá hủy, các thành viên đã mở lại một tiệm café khác và đặt tên là :re.

2.1. Kirishima Touka

Kirishima Touka

Touka là một Ghoul thuần chủng. Cô có Kagune (vũ khí của Ghoul dưới dạng như một cái đuôi mọc ra từ sau lưng) là một đôi cánh và cô thường đeo mặt nạ thỏ khi biến thành Ghoul chiến đấu. Lần đầu xuất hiện cô đã giúp đỡ Ken và đưa cậu về tiệm café Anteiku.

2.2. Yoshimura

Yoshimura

Là chủ quán và cũng là người thành lập ra quán café Anteiku. Ông được biết đến với biệt danh là Cú Mèo. Ông đã giúp đỡ và dạy cho Ken rất nhiều về con người và Ghoul.

2.3. Yomo Renji

Yomo Renji

Yomo là người cung cấp thức ăn cho Anteiku bằng cách đi thu thập máu thịt từ những người tự sát. Yomo khá trầm tính ít nói nhưng anh ta rất tử tế với các Ghoul ở Anteiku.

2.4. Nishio Nishiki

Nishio Nishiki

Nishio là một Ghoul có học thức hiếm hoi. Anh ta là một sinh viên năm hai của khoa y trường Đại học Kamii. Anh ta khá kiêu ngạo và rất ghét bị lấn lướt bởi mấy tên kém tuổi.

Nishio hòa nhập với thế giới loài người rất tốt và thậm chí còn có một côn bạn gái ở trường đại học.

2.5. Enji Koma

Enji Koma

Enji có bí danh là Vượn Quỷ, là nhân viên pha chế của quán café Anteiku. Anh ta thường đeo chiếc mặt nạ màu đó có hình mặt vượn khi chiến đấu.

2.6. Irimi Kaya

Irimi Kaya

Irimi là nhân viên làm việc của quán café Anteiku. Cô hay đeo một chiếc mặt nạ màu đen hình mặt chó khi chiến đấu. Cô từng là cựu thủ lĩnh của nhóm Black Dobers.

2.7. Tsukiyama Shuu

Tsukiyama Shuu

Tsukiyama là một Ghoul sành ăn, khác với những con Ghoul khác thèm muốn máu thịt con người như một loại bản năng thì Tsukiyama lại thưởng thức những miếng thịt như một thú vui nghệ thuật. Anh ta khá là biến thái cũng không biết nhục là gì. Anh ta bị quyến rũ bởi mùi máu của Ken và muốn ăn thịt cậu nhưng sau này thì đã đi theo Ken.

2.8. Fueguchi Hinami

Fueguchi Hinami

Fueguchi là một cô gái bé bỏng nhút nhát. Cha mẹ cô đều bị CCG giết nhưng cô không muốn trả thù mà chỉ muốn có một cuộc sống yên mình.

3. Aogiri Tree

Tổ chức Ghoul được thành lập bởi Yoshimura Eto để chống lại CCG.

3.1. Yoshimura Eto

Yoshimura Eto

Eto là con gái của Yoshimura chủ tiệm café Anteiku. Cô là bán quỷ với một nửa dòng máu con người. Cô có biệt danh là Cú Một Mắt. Ở thế giới loài người, Eto có tên là Sen Takatsuki, là một nhà văn chuyên viết truyện kinh dị nổi tiếng.

3.2. Kirishima Ayato

Kirishima Ayato

Ayato là em trai của Touka, tuy tỏ vẻ rất căm ghét và không muốn sống chung với chị gái mình nhưng theo lời Ken thì cậu ấy gia nhập vào Aogiri là để có thể bảo vệ chị gái từ xa. Cậu là lãnh đạo trẻ tuổi nhất của Aogiri.

3.3. Tatara

Tatara

Tatara là lãnh đạo tối cao đứng thứ hai chỉ sau Eto. Tatara đến từ một tổ chức Ghoul của Trung Quốc, anh là một người rất độc và và xảo quyệt.

3.4. Noro

Noro

Noro là người được cha của Eto (ông Yoshimura) giao nhiệm vụ nuôi dưỡng Eto. Ông có sức ăn khủng khiếp và sức tái tạo khác thường dù cơ thể có bị phá hoại mất một nửa.

3.5. Kanou Akihiro

Kanou Akihiro

Kanou chính là vị bác sĩ đã cấy ghép nội tạng của Ghoul cho Ken. Ông là một nhà khoa học điên chuyên nghiên cứu về lĩnh vực biến đổi người thành Ghoul.

3.6. Naki

Naki

Naki là tầng lớp lãnh đạo của Aogiri. Rất nhiều Ghoul đi theo anh ta và tạo thành bang Vest trắng. Sau này khi Aogiri tan rã, Naki đã đi theo Kaneki.

3.7. Kusakari Miza

Kusakari Miza

Miza là cựu giám đốc điều hành của Aogiri và là thủ lĩnh của băng Lưỡi Đao.

3.8. Takizawa Seidou

Takizawa Seidou

Seidou từng là con người và thuộc tổ chức CCG. Sau này trong trận chiến giữa CCG và Aogiri Tree, Takizawa tưởng chừng đã bị giết chết sau trận đối đầu với Tatara. Sau này anh ta trở lại với thân phận là một bán Ghoul của Aogiri. Cuối cùng Takizawa phản bội Aogiri và trở thành thành viên của tổ chức do Ken thành lập.

3.9. Oomori Yakumo

Oomori Yakumo

Oomori từng bị CCG bắt giữ và tra tấn điên rồ cho nên từ đó hình thành tâm lý biến thái thích tra tấn người khác. Oomori từng bắt giữ Ken và tra tấn cậu trong 10 ngày khiến mái tóc của Ken bị đổi màu bạc trắng.

3.10. Shikorae

Shikorae

Trước đây anh ta được người ta biết đến dưới cái tên Rio và Jail. Anh ta từng bị bắt giam tại nhà tù Cochlea và trở nên điên loạn sau khi biết về cái chết của anh trai mình. Anh ta được Eto cứu ra khỏi nhà tù và gia nhập vào Aogiri.

3.11. Kamishiro Matasaka

Kamishiro Matasaka

Kamishiro là cha của Rize (con quỷ ở đầu truyện đã tấn công Ken rồi bị cắt ghép nội tạng cho cậu). Ông ta có thể chất vượt trội và khả năng võ thuật hơn người. Ông là người đầu tiên đánh bại Ken trong một cuộc đấu tay đôi.

4. Gia Tộc Tsukiyama

Gia tộc Tsukiyama là một gia đình Ghoul thuộc tầng lớp thượng lưu và có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trong xã hội loài người.

4.1. Tsukiyama Mirumo

Tsukiyama Mirumo

Mirumo là một kẻ giàu có lập dị, khá nổi tiếng vì sự ngông cuồng của mình. Ông rất yêu vợ của mình và thường kể về mối tình thời trẻ một cách rất hoài niệm. Mirumo từng xuôi tay đầu hàng CCG khi biết con trai mình bị họ bao vây nhưng sau đó ông đã vùng lên giết chết những kẻ bắt giữ mình và trốn thoát khi biết con trai ông vẫn còn nằm trong sự nguy hiểm.

4.2. Tsukiyama Shuu

Tsukiyama Shuu

Shuu là con trai của Mirumo, là con quỷ sành ăn thèm muốn máu thịt của Ken được kể ở trên.

4.3. Kanae von Rosewald

Kanae von Rosewald

Kanae von Rosewald thường được gọi với cái tên ngắn gọn hơn là Rose. Cậu là một Ghoul lập dị đến từ một nhánh nhỏ của gia tộc Tsukiyama tại Đức. Cậu là người hầu thân cận của Shuu, luôn cố gắng làm mọi thứ để cứu Shuu thoát khỏi căn bệnh trầm cảm. Sau này cậu hi sinh mạng mình để cứu Shuu ra khỏi tòa nhà Nguyệt Thực.

4.4. Matsumae

Matsumae

Matsumae là một người phụ nữ nghiêm túc và đã phục vụ gia tộc Tsukiyama trong một thời gian rất dài. Ở nhà, Matsumae là bảo mẫu của Shuu, đến trường cô lại là giáo viên của cậu.

4.5. Mairo

Mairo

Mairo là quản gia của nhà Tsukiyama, thường hay làm việc với Matsumae.

4.6. Aliza

Aliza

Aliza là một Ghoul hầu cận của gia tộc Tsukiyama. Cô ta yêu thích Yuma.

4.7. Yuma

Yuma

Yuma là một Ghoul hầu cận của gia tộc Tsukiyama. Anh ta yêu thích Aliza.

5. Quinx Squad

Quinx Squad hay còn được gọi là Qs Squad, là một đơn vị đặc biệt gồm những thanh tra CCG được cấy Kakuhou bao phủ lớp thép quinque vào người.
Đây là đội có sự tham gia của Haise Sasaki (Ken mất trí nhớ).

5.1. Shirazu Ginshi

Shirazu Ginshi

Shirazu là người có đầu óc đơn giản và rất tôn trọng Haise Sasaki tuy nhiên vẫn hay thực hiện các nhiệm vụ mà không có sự cho phép của Haise. Shirazu bị Urie thao túng và nghĩ rằng Haise đáng ử dụng đội Quinx cho mục đích cá nhân.

5.2. Urie Kuki

Urie Kuki

Urie là một điều tra viên hết mình vì công việc và tận tụy giết Ghoul vượt mức cần thiết. Anh ta là con người tham vọng, không muốn chia sẻ công lao cho ai nên thường làm việc một mình. Urie bất chấp mọi thứ để có thể đạt được mục đích, ngay cả việc thao túng đồng đội hay gây bất hòa nội bộ.

5.3. Mutsuki Tooru

Mutsuki Tooru

Tooru là cựu thành viên của Quinx. Sau chiến dịch tấn công gia tộc Tsukiyama, Tooru chuyển sang hỗ trợ cho các đội khác.

5.4. Yonebayashi Saiko

Yonebayashi Saiko

Saiko là một điều tra viên cấp hai, phó đội trưởng của đội Quinx. Saiko không thích chiến đấu mà chỉ muốn có một cuộc sống yên bình.

5.5. Aura Shinsanpei

Aura Shinsanpei

Aura tham gia vào Quinx trong đợt tuyển dụng thứ hai. Anh là cháu trai của thanh tra hạng đặc biệt Aura Kiyoko. Aura là người nhút nhát, mắc tật hay lo lắng và chẳng có thành tích đặc biệt gì hồi còn đi học.

5.6. Higemaru Touma

Higemaru Touma

Touma tham gia vào Quinx cùng đợt với Aura, là một điều tra viên cấp ba. Anh xuất thân từ một gia đình giàu có và thường làm những nhiệm vụ ứng cứu khẩn cấp.

5.7. Shao Jirin

Shao Jirin

Shao cũng tham gia vào Quinx trong đợt tuyển dụng thứ hai, là một điều tra viên cấp một.

6. CCG

CCG (Commission of Counter Ghoul – Cục Phòng chống Ghoul).

6.1. Amon Koutarou

Amon Koutarou

Amon là một con người xuất sắc ngay cả từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Amon có khao khát quét sạch toàn bộ Ghoul ở trên thế gia này nhưng sau khi chiến đấu với Ken anh đã phải suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa Ghoul và loài người.

6.2. Mado Akira

Mado Akira

Akira là cựu điều tra viên từng làm việc với Amon Koutarou và là cố vấn cho Haise Sasaki.

6.3. Mado Kureo

Mado Kureo

Kureo là bố của Akira, là một thanh tra Ghoul cao cấp, cấp trên của Amon. Ông có mối thù lớn với Ghoul và là một tay thiện chiến dày dạn kinh nghiệm.

6.4. Suzuya Juuzou

Suzuya Juuzou

Suzuya là một thanh tra viên trẻ tuổi. Cậu thường ăn mặc khá lôi thôi và bị các đồng nhiệp khác nhìn nhận với con mắt kì thị bởi vì không được đào tạo chính quy. Suzuya rất tàn nhẫn với Ghoul và những kẻ làm cậu thấy khó chịu.

6.5. Arima Kishou

Arima Kishou

Arima là một thanh tra thiên tài khá nổi tiếng với cái tên Reaper. Sau khi đánh bại Ken ở phần 1, sang phần 2 ông đã nhận nuôi và giúp Ken trở thành một thanh tra Ghoul.

6.6. Hirako Take

Hirako Take

Hirako là cựu thanh tra Ghoul của CCG nhưng hiện tại ông đang làm việc trong một nhà tang lễ.

6.7. Yukinori Shinohara

Yukinori Shinohara

Yukinori là một thanh tra Ghoul hạng S. Ông từng chỉ bảo cho Amon khi còn ở học viện CCG và sau này thì trở thành cố vấn cho Juuzou.

6.8. Houji Kousuke

Houji Kousuke

Houji là cộng sự của Mado Kureo. Ông từng là giám đốc chi nhánh CCG tại quận 5.

6.9. Misato Gori

Misato Gori

Misato là điều tra viên hạng hai có sự hâm mộ sâu sắc với Amon. Cô là người không tin rằng Amon đã chết vì người ta không tìm thấy xác của anh ấy.

6.10. Nagachika Hideyoshi

Nagachika Hideyoshi

Hideyoshi có biệt danh là Hide, là bạn thân của Ken. Cậu là người đầu tiên nhận ra sự khác thường của Ken khi cậu đang cố gắng che dấu thân phận Ghoul của mình. Sau này khi Ken mất tích, Hide đã tự nguyện gia nhập CCG để có thể tìm hiểu về tung tích của bạn mình.

Bài viết Danh sách các nhân vật trong Tokyo Ghoul đến đây là hết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của ThuThuatPhanMem.vn chúng tôi, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ.

Viết bình luận