Cách xuất file PDF trong Photoshop

Nếu chúng ta muốn xuất file từ Photoshop trực tiếp ra file PDF để đem đi in ấn thì làm thế nào? Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất file PDF trực tiếp trên Photoshop mà không cần bất kỳ phần mềm nào khác.

Cách xuất file PDF trong Photoshop

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn File -> Save As… (Ctrl + Shift + S) để mở cửa sổ xuất hình ảnh.

Chọn Save As

Bước 2: Cửa sổ lưu trữ của Photoshop sẽ xuất hiện, các bạn tiến hành chuyển Save as Type thành Photoshop PDF (*.PDF, *.PDP) và nhấn Save để lưu lại.

Tiến hành chuyển Save as Type thành Photoshop PDF

Bước 3: Nếu như đây là lần đầu các bạn xuất file PDF trên phần mềm Photoshop thì buộc các bạn phải thiết lập các thông tin khi xuất như sau:

  1. Adobe PDF Preset: [Hight Quality Print] (Modified): Chế độ chất lượng cao
  2. Preserve Photoshop Editing Capabillities: Tiếp tục chỉnh sửa được trong Photoshop (sau này mở file PDF bằng Photoshop các bạn vẫn chỉnh sửa được đầy đủ như file PSD)
  3. Optimize for Fast Web Preview: Tối ưu hoá xem nhanh trên Web
  4. Save PDF: Tiến hành xuất file PDF

Thiết lập Save Adobe PDF

Bước 4: Khi xuất file PDF từ Photoshop xong, các bạn có thể sử dụng các công cụ mở PDF chuyên dụng như Foxit Reader để mở.

Bạn có thể sử dụng các công cụ mở PDF chuyên dụng như Foxit Reader để mở

Và đây là kết quả của chúng ta sau khi xuất file PDF từ phần mềm Photoshop. Mọi chi tiết trong khung hình làm việc của các bạn vẫn sẽ xuất hiện đầy đủ.

Kết quả sau khi xuất file PDF từ phần mềm Photoshop

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách xuất file PDF từ phần mềm Photoshop nhanh chóng và chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận