Những status, stt xin lỗi bố mẹ hay

Cuộc sống ngày càng phát triển con người ta thường mải mê chạy theo những thứ vật chất, cúi đầu trước đồng tiền, đem những bực dọc bên ngoài về nhà để rồi khiến bố mẹ phiền lòng. Bố mẹ, những người cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ ta thứ gì, là người hết lòng vì chúng ta. Càng lớn chúng ta càng ngại nói những lời yêu thương, những cử chỉ thân mật và … quên đi cách nói xin lỗi đến bố mẹ. Dưới đây là những status, stt xin lỗi bố mẹ hay.

Những status xin lỗi bố mẹ hay

 1. Con xin lỗi! Bao lần làm mẹ khóc
  Gọt lệ buồn khó nhọc rớt trên mi
  Con xin lỗi! Có lúc đã quên đi
  Ơn dưỡng dục chẳng khi nào mẹ nhắc.
 2. Con xin lỗi mẹ! Con không bằng người ta. Xin lỗi cha con vẫn còn vô vụng. Nhưng … cha ơi, mẹ ơi. Xin hãy vững tin vào con.
 3. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng vô dụng như con.
 4. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi … Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với mẹ, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.
 5. Con xin lỗi vì đã không trở thành một đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.
 6. Con vẫn luôn cố gắng để bố mẹ được tự hào. Cảm giác được nghe bố mẹ dong dài thật là ấm áp. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc giận dỗi bộp chộp mà to tiếng với bố mẹ. Xin hãy tha lỗi cho con mỗi lần bố mẹ quan tâm con, con vẫn ngang bướng nói mặc kệ con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những tối con ham vui, bắt bố mẹ chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố mẹ.
 7. Con học không giỏi, hay cãi lời, hay nghịch ngợm, không biết lễ phép, không biết tiết kiệm, chỉ biết lãng phí, không thích về nhà, không thích nói chuyện với bố mẹ… Cả người toàn tật xấu, nhưng bố mẹ chưa bao giờ vứt con cho người khác. Chưa bao giờ ngừng quan tâm con. Chưa bao giờ có ý định ném con đi. Lúc nào con cũng yêu thương con. Con cũng bố mẹ nhiều.

Con học không giỏi, hay cãi lời, hay nghịch ngợm, không biết lễ phép, không biết tiết kiệm, chỉ biết lãng phí, không thích về nhà, không thích nói chuyện với bố mẹ

 1. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng. "Con xin lỗi" và "Con yêu mẹ".
 2. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải là một đứa con ngoan. Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy nghĩ và buồn về con nữa… Mẹ đừng buồn nữa, con biết con đã làm cho mẹ phải suy nghĩ nhiều rồi… Con làm mẹ thất vọng về con lắm phải không, con xin lỗi mẹ.
 3. Mẹ tôi đã khóc, khóc nhiều lắm. Mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ. Con đã sai rồi, con xin lỗi mẹ. Mẹ còn yêu, còn thương cầu mong mẹ tha thứ giúp con. Con đã sai rồi.
 4. Cuộc sống có quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm bố buồn vì con. Con đã làm bố nhiều lần đã khóc vì con. Con muốn viết lên tâm trạng của mình bây giờ là để xin lỗi bố vì những sai lầm của trước đây và cả hiện tại. Con biết đã quá muộn để con nói những lời này, những lời xin lỗi chân thật của một đứa con. Con yêu bố nhiều lắm.
 5. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm mẹ thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà mẹ lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.
 6. Con nợ cha một lời xin lỗi, cả một đời cha vất vả vì con.
 7. Mẹ à, con xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn. Hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng, phá phách. Mẹ à! Con chỉ ước đây là mơ, con xin lỗi mẹ nhiều, tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé.
 8. Con xin lỗi vì đã để mẹ không vui. Khi con trút hết ruột gan mình để yêu thương người khác. Con xin lỗi vì những khúc ca con hát, chưa một lần hát tặng mẹ nghe. Bao tháng ngày qua con vẫn mải mê đi khắp thế gian để tìm người yêu mình chân thật, nhưng con chợt nhận ra mẹ là người thương con nhất.

Con xin lỗi vì đã để mẹ không vui

 1. Con xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ, không giúp mẹ còn bỏ đi một ngày. Con không giận mẹ, chỉ là con cũng đang có tâm trạng không vui.
 2. Mẹ ơi… con xin lỗi. Xin lỗi mẹ nhiều lắm, vì trong lúc này con không giúp được mẹ chuyện gì cả. Thật sự con xin lỗi.
 3. Lớn hơn một chút, mẹ vẫn mỗi ngày đem cho con những ly trà nóng. Mẹ quản con chặt hơn, cũng quan tâm con nhiều hơn. Con không thích vị đắng của trà và chẳng thích rất nhiều điều mà mẹ làm cho con. Con vẫn luôn chống đối lại mẹ mà chẳng thể hiểu được những khổ tâm của mẹ. Thực ra nhiều lần con muốn nói với mẹ rằng con xin lỗi mẹ nhưng chẳng biết tại sao lúc đó lại chẳng thể mở miệng ra nói xin lỗi mẹ được.
 4. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chằng thực hiện.
 5. Khi còn nhỏ chẳng hiểu khổ tâm của mẹ, con thường hay cãi lời, chống đối lại cha mẹ. Con thường đặt sự quan tâm bảo hộ của mẹ coi đó như là điều hiển nhiên, nhưng khi ngày một trưởng thành, chính mình đã có thể tự mình độc lập mới có thể thấy hiểu mỗi một ly nước ân tình của mẹ.
 6. Bố mẹ ạ, con trai bây giờ còn chưa có năng lực cho bố mẹ một cuộc sống đầy đủ hơn, còn chưa có khả năng đưa bố đi du lịch khắp nơi, nhưng bố mẹ hãy đồng ý với con là không được già đi nhanh như vậy, ở bên con lâu hơn một chút, lâu hơn một chút thôi, con chỉ có hai người mà thôi.

Bố mẹ ạ, con trai bây giờ còn chưa có năng lực cho bố mẹ một cuộc sống đầy đủ hơn, còn chưa có khả năng đưa bố đi du lịch khắp nơi

 1. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.
 2. Cả đời lo cơm áo gạo tiền, chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không đền đáp được công lao của bố. Bố ơi con xin lỗi và cảm ơn bố vì tất cả những gì bố dành cho con.
 3. Con xin lỗi vì đã làm một chuyện đáng xấu hổ, con xin lỗi vì mãi nhớ về một người mà con phải quên. Con biết mẹ sẽ buồn nếu mẹ biết được gần một năm trôi qua nhưng mọi chuyện trong con vẫn còn rất mới. Nhưng con sẽ giữ mọi thứ trong lòng chứ không bao giờ hạ mình trước bất kỳ một thằng con trai nào cả đâu. Con sẽ sống trong thế giới cảm xúc của riêng con, dù là những thứ cảm xúc không nên tồn tại, nhưng chỉ có mình con ở đó và mình con biết thì cũng được thôi phải không mẹ? Mẹ ơi, hãy để con nhớ và rồi một ngày con cũng sẽ quên được thôi.
 4. Con chỉ muốn ở với mẹ mãi thôi, con sẽ không lấy chồng đâu. Mẹ đã dành tất cả thanh xuân để nuôi con khôn lớn, vậy mà con chưa bao giờ nói câu cảm ơn hay xin lỗi mẹ, chỉ toàn làm theo ý mình, làm mẹ buồn. Đi học về ăn rồi ngủ, chẳng giúp mẹ việc nhà. Hiện không có mẹ ở bên thì phải làm tất cả, có chuyện gì cũng phải một mình chịu đựng mới biết mẹ đã hy sinh vì con rất nhiều nhưng chưa bao giờ than vãn nửa lời. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe.
 5. Con xin lỗi vì không thể nào đem về cho ba mẹ một người con rể. Nhưng người yêu con sẽ xứng đáng hơn cả một người đàn ông vì đó là người con thương.
 6. Con xin lỗi bố mẹ. Con xin lỗi vì thấy mình thất bại, con xin lỗi vì món nợ mình để lại cho gia đình.
 7. Mẹ! con xin lỗi vì chưa bao giờ làm cho mẹ tự hào nhưng mẹ vẫn coi con như là báu vật, lo lắng chở che cho con suốt một đời. Con cám ơn mẹ vì đã là mẹ của con, con yêu mẹ.

Con xin lỗi vì chưa bao giờ làm cho mẹ tự hào nhưng mẹ vẫn coi con như là báu vật, lo lắng chở che cho con suốt một đời

 1. Ngay lúc này con chỉ muốn nằm xuống, buông xuôi hết tất cả. Ngủ một giấc ngàn thu không bao giờ tình lại. Nhưng… con nợ bố quá nhiều, cả cuộc đời này cũng không bao giờ trả hết được. Con đang cố gắng lắm, không phải vì bản thân con mà vì bố, vì người mà chỉ cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ con bất cứ điều gì. Con nợ bố bốn từ "cảm ơn" và "xin lỗi".
 2. Vào những năm tháng sau này, hy vọng bố mẹ ngày càng khỏe mạnh, an yên, hạnh phúc. Những lỗi lầm con từng gây ra xin bố mẹ hãy quên đi, thay vào đó hãy nhớ tới đứa trẻ từng nằm trọn trong vòng tay hai người của năm nào đso đã thực sự trưởng thành và trở thành một người có ích cho xã hội. Trở thành người mà bố mẹ hãnh diện, tự hào nhất.
 3. Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để sà vào lòng mẹ.
 4. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng không ở bên chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Xin mẹ hãy tha thứ cho con.
 5. Giờ đây con mới nhận ra ngày trước con đã quá vô tư đến nỗi vô tâm không thấy được những khổ cực mà mẹ đã hi sinh cho con, tình thương mẹ dành cho con cao cả đến nhường nào. Con xin lỗi mẹ, con đã quá vô tâm rồi mẹ ơi.
 6. Con xin lỗi bố vì đã không hiểu được cảm giác của bố. Nhưng bố ơi, con nghĩ, lời nói chỉ là hình thức thoi, con thì lại không thích thế, con muốn thể hiện bằng hành động hơn. Chắc bố cũng vậy đúng không ạ? Đến giờ con vẫn chưa làm được gì cho bố, nhưng con hứa sẽ cố gắng hết khả năng của mình.
 7. Con xin lỗi bố! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần bố buồn. Con trẻ con không hiểu những điều tốt nhất bố dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời bố và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của bố. Con sai rồi bố ạ.
 8. Xin lỗi mẹ vì những lúc con không ngoan, nhưng với con mẹ là tất cả.
 9. Xin lỗi mẹ!
  Con gái lỡ phải lòng chuyến đi xa
  Quen gió bụi hơn nệm êm ở nhà
  Mặc áo da thay váy xòe duyên dáng
  Thêm trưởng thành mỗi chặng đường con qua.

Bạn cho rằng bố mẹ phải có nghĩa vụ phải đối xử tốt với bạn sao? Bạn cho rằng bố mẹ không biết buồn vì những lời nói vô tâm của bạn sao? Hãy gửi đến bố mẹ những lời xin lỗi trân thành đến bố mẹ ngay khi còn có thể bạn nhé.

Viết bình luận