Cách viết chữ đẹp, chất trên Facebook

Khi lướt FB bạn sẽ thấy 1 số bài viết sử dụng những Font chữ lạ mắt, đẹp mắt. Tuy nhiên đó không phải là tính năng chính thông của Facebook mà chúng ta sẽ cần đến một vài thủ thuật để viết được chữ đẹp, chất trên Facebook, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Cách viết chữ đẹp, chất trên Facebook

1. Cách viết chữ đẹp, chất trên Facebook bằng Yaytext

Yaytext là một nền tảng hỗ trợ chuyển đổi hiệu ứng chữ trực tiếp thông qua nền tảng Web và chúng có thể sử dụng các hiệu ứng chữ đó cho Facebook, Twitter,… Để sử dụng Yaytext viết chữ đẹp, chữ chất, chữ độc lạ trên Facebook thì các bạn cần làm như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ Yaytext thông qua liên kết bên trên.

Tiến hành truy cập trang chủ Yaytext

Bước 2: Sau đó, các bạn cần nhập nội dung chữ cần viết theo phong cách khác lạ vào hộp thoại Your Text.

Bạn cần nhập nội dung chữ cần viết theo phong cách khác lạ vào hộp thoại Your Text

Bước 3: Khi các bạn nhập nội dung chữ vào trong hộp thoại, nền tảng sẽ tự động chuyển đổi chúng sang rất nhiều định dạng font chữ và hiệu ứng khác nhau. Các bạn hãy kéo xuống dưới để xem các hiệu ứng chữ chất và đẹp mắt.

Sau khi chọn được hiệu ứng chữ đẹp cho Facebook, các bạn nhấn vào Copy để sao chép chúng.

Chọn Copy

Bước 4: Tiếp theo, các bạn cần quay lại nền tảng Facebook và chọn mục đăng tải bài viết để dán nội dung vừa mới sao chép trên Yaytext.

Dán nội dung vừa mới sao chép trên Yaytext

Bước 5: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc viết chữ đẹp, chữ chất trên Facebook, bây giờ các bạn hãy chọn Đăng tải để kiểm tra.

Chọn Đăng tải để kiểm tra

Bước 6: Cuối cùng, các bạn sẽ được kết quả như sau, những ai vào xem bài viết của bạn sẽ đều thấy hiệu ứng, font chữ tương tự như bạn.

Kết quả

2. Một số nền tảng chuyển đổi hiệu ứng chữ Facebook đẹp và chất

Một số nền tảng chuyển đổi hiệu ứng chữ Facebook đẹp và chất

Ngoài Yaytext, chúng ta còn có rất nhiều nền tảng hỗ trợ tạo hiệu ứng chữ Facebook đẹp và chất khác nhau. Tuy nhiên, các nền tảng đều có các hiệu ứng tương tự như nhau, không có quá nhiều sự khác biệt nên các bạn có thể chọn một nền tảng mình thích để sử dụng lâu dài.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách viết chữ đẹp, chất trên Facebook nhanh chóng và đơn giản. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận