Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook

Như các bạn đã biết một tài khoản Facebook chỉ có thể kết bạn tối đa là 5000 người, chính vì vậy việc lọc những bạn bè ít tương tác sẽ giúp chúng ta có danh sách bạn bè chất lượng hơn và bạn cũng có thể kết thêm bạn mới nếu muốn. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để lọc bạn bè ít tương tác trên facebook một cách nhanh chóng  và đơn giản, mời các bạn tham khảo.

Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook

Để lọc bạn bè ít tương tác chúng ta sẽ cài một tiện ích trên trình duyệt chrome có tên là Friend Remover.

Bước 1: Các bạn truy cập link dưới đây để cài tiện ích vào trình duyệt:

https://chrome.google.com/webstore/detail/friend-remover-pro-delete/ekjblaihiicbgjibfipjoepkmondnnbd#b4034323w2p2r2e4b4w2y2a4u254v2

Cài tiện ích vào trình duyệt

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn nhớ đăng nhập tài khoản facebook của mình trên trình duyệt sau đó nhấn vào biểu tượng của tiện ích trên góc của trình duyệt

Đăng nhập tài khoản facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng của tiện ích

Bước 3: Lúc này trang web mới hiện ra, danh sách bạn bè của bạn sẽ được liệt kê trong danh sách bên dưới. Trong đó những người ở trên đầu danh sách sẽ là những người tương tác nhiều nhất, càng xuống phía dưới càng ít tương tác hoặc không tương tác.

Những người ở trên đầu danh sách sẽ là những người tương tác nhiều nhất

Vì vậy bạn hãy kéo xuống dưới cùng của danh sách và chọn từ dưới lên những người muốn xoá, chọn xong các bạn nhấn Remove Friend để xoá những người đó khỏi danh sách bạn bè.

Chọn từ dưới lên những người muốn xoá và nhấn Remove Friend

Như vậy là xong, chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể xoá bạn bè ít tương tác trên faceboook một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận