Cách tra cứu thông tin qua số điện thoại

Khi chúng ta có những số điện thoại lạ gọi tới mà không thể liên lạc lại được để biết đó là ai thì chúng ta có thể tra cứu những số điện thoại đó trên mạng Internet. Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay có rất nhiều nguồn dữ liệu yêu cầu người sử dụng cung cấp số điện thoại để đăng ký sử dụng nên chúng ta có thể dựa vào đó để tìm kiếm thông tin. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin qua số điện thoại.

Cách tra cứu thông tin qua số điện thoại

1. Tra cứu thông tin số điện thoại trên Google

Google là trang tìm kiếm có nhiều dữ liệu nhất trên thế giới hiện nay, nếu như các số điện thoại các bạn đang tìm kiếm có thông tin trên hệ thống dữ liệu của Google thì chắc chắn các bạn sẽ có được rất nhiều thông tin liên quan đến họ. Thậm chí chúng ta còn có thể biết được họ hay hoạt động trên trang Web nào và thường làm việc gì trên mạng Internet.

Thao tác: Nhập Số điện thoại vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Tra cứu thông tin số điện thoại trên Google

2. Tra cứu thông tin số điện thoại trên Facebook

Facebook là mạng xã hội thông tin nổi tiếng bậc nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với nền tảng Facebook thì đa số người sử dụng Việt Nam đăng ký bằng số điện thoại nên có rất nhiều khả năng chúng ta sẽ tìm được thông tin liên quan đến chủ của số điện thoại đó.

Thao tác: Nhập Số điện thoại vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Tra cứu thông tin số điện thoại trên Facebook

3. Tra cứu thông tin số điện thoại trên Zalo

Zalo là phần mềm nghe gọi – nhắn tin trực tuyến miễn phí do người Việt phát triển và đang rất thịnh hành. Điểm hay của Zalo đó chính là phải dùng số điện thoại để đăng ký và mọi người có thể tìm kiếm thấy nhau thông qua số điện thoại của nhau. Chính vì điều đó mà việc tìm kiếm các thông tin số điện thoại trên Zalo rất đơn giản và rất nhiều khả năng có thông tin.

Thao tác: Nhập Số điện thoại vào thanh tìm kiếm.

Tra cứu thông tin số điện thoại trên Zalo

4. Tra cứu thông tin số điện thoại trên True Caller

True Caller là một ứng dụng tiện ích trên các thiết bị di động, nó có một mạng cơ sở dữ liệu được liên kết tại nhiều nơi để có thể tra cứu được các thông tin liên quan đến các số điện thoại. Tuy nhiên, không phải số điện thoại nào chúng ta cũng có thể tra cứu thông tin được trên True Caller nhưng các bạn hãy thử vì cách sử dụng rất đơn giản.

iOS: https://apps.apple.com/us/app/truecaller/id448142450

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.truecaller&hl=vi

Các bạn tiến hành tải phần mềm về máy và khởi động để sử dụng.

Bước 1: Các bạn tiến hành nhập số điện thoại cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm và chọn kết quả đúng với số điện thoại mình cần tìm kiếm.

Nhập số điện thoại cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm

Bước 2: Các bạn có thể biết được số điện thoại đó của nhà mạng nào, ở đâu và một vài thông tin liên quan khác.

Các bạn có thể biết được số điện thoại đó của nhà mạng nào, ở đâu và một vài thông tin liên quan khác

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm thông tin thông qua số điện thoại nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận