Cách tạo tài khoản Google Play trên máy tính

Những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android thì khi tải ứng dụng trên CH Play (Google Play Store) thì buộc họ phải có tài khoản Google Play. Như chúng ta đã biết thì tất cả các dịch vụ của Google đều có thể sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập, nếu như các bạn muốn sử dụng một tài khoản riêng để đăng nhập vào Google Play Store thỉ vẫn có thể! Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google Play trên máy tính.

Cách tạo tài khoản Google Play trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành truy cập trang chủ của Google Play để tạo tài khoản.

Trang chủ: https://play.google.com/

Bước 2: Tại trang chủ của Google Play, các bạn chọn Sign In để tiến hành đăng nhập.

Chọn Sign In để tiến hành đăng nhập

Bước 3: Khi của sổ chuyển sang trang đăng nhập thì các bạn chọn Tạo tài khoản và lựa chọn loại tài khoản Cho bản thân tôi hoặc Để quản lý doanh nghiệp của tôi.

Chọn Tạo tài khoản và lựa chọn loại tài khoản

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhập các thông tin cá nhân có liên quan đến tài khoản Google Play và nhấn Tiếp tục để tạo.

Bạn nhập các thông tin cá nhân có liên quan đến tài khoản Google Play và nhấn Tiếp tục để

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản xong, Google sẽ yêu cầu các bạn chấp thuận các điều khoản liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật. Các bạn kéo xuống cuối cùng chọn Chấp thuận để hoàn tất.

Chọn Chấp thuận để hoàn tất

Bước 6: Như vậy là các bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Google Play trên máy tính, sau khi tạo xong thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập luôn cho các bạn.

Sau khi tạo xong thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập luôn cho các bạn

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google Play trên máy tính nhanh chóng và chuẩn xác. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận