Cách tải ảnh trên Instagram về máy tính

Instagram là mạng xã hội được giới trẻ rất chuộng với cách dùng đơn giản, nhưng cũng có điểm nổi trội như tính năng Story, double Like, hiệu ứng camera… Thế nhưng, Instagram được viết ra là dành cho điện thoại là chính, khi đó ta sử dụng Instagram trên máy tính sẽ gặp nhiều trở ngại như không nhắn tin được, không tải được ảnh về. Hôm nay, Thuthuatphanmem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải ảnh từ Instagram về máy tính.

Cách tải ảnh trên Instagram về máy tính

1. Sử dụng trang Web hỗ trợ tải ảnh.

Bước 1: Các bạn truy cập Instagram (www.instagram.com) trên máy tính một cách bình thường. Tiếp đó, các bạn đăng nhập vào và chọn ảnh mình muốn tải về.

Đăng nhập vào Instagram và chọn ảnh muốn tải về

Bước 2: Bây giờ bạn hãy Copy đường link ảnh mà bạn muốn tải về. Tiếp đến các bạn truy cập trang web này :  instasave.xyz

Dán đường link ảnh muốn tải về - Ấn Submit

Bước 3: Sau đó bạn dán đường link của bạn vừa copy vào ô trống đầu tiên. Sau khi các bạn dán xong hãy ấn Submit để ảnh của bạn hiện ra. Ảnh của bạn sẽ hiển thị ở phía dưới. Việc của các bạn bây giờ chỉ là click chuột phải vào ảnh và chọn tải về.

Click chuột phải vào ảnh và chọn tải về

2. Cách tải ảnh từ Instagram về máy tình bằng cách dùng mã nguồn.

Bước 1: Bạn truy cập trang web Instagram cho máy tính như trên. Sau đó, các bạn chọn ảnh mình muốn tải về và Click chuột phải vào ảnh chọn Kiểm Tra ( Có thể bật nhanh bằng phím tắt F12)

Click chuột phải vào ảnh chọn Kiểm Tra

Bước 2: Khi cửa sổ mã nguồn mở ra. Bạn hãy nhìn lên trên dòng được bôi đen đậm và ấn vào phần mũi tên nằm ở góc bên tay trái.

Đến dòng được bôi đen đậm

Ấn vào phần mũi tên nằm ở góc bên tay trái

Bước 3: Khi nhấn vào phần mũi tên thì sẽ hiện thị phần mở rộng đó là đường link của ảnh. Các bạn bây giờ chỉ việc click chuột phải vào đường link đó và chọn Mở trong tab mới

Click chuột phải vào đường link đó và chọn Mở trong tab mới

Bước 4: Khi ảnh được mở trong tab mới bạn chỉ việc ấn chuột phải vào ảnh và chọn Lưu hình ảnh thành… là xong

Ấn chuột phải vào ảnh và chọn Lưu hình ảnh thành...

Như vậy, Thuthuatphanmem.vn đã hướng dẫn các bạn hai cách khác nhau để tải ảnh từ Instagram về máy tính của các bạn. Chúc các bạn thành công !

Viết bình luận