Cách tải và sử dụng sticker trên Instagram đơn giản, nhanh chóng

Story Instagram là nơi bạn chia sẻ những dòng cảm xúc, câu chuyện hàng ngày của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể thêm những sticker dễ thương để trang trí cho story thêm thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng sticker trên Instagram nhé!

Cách tải và sử dụng sticker trên Instagram đơn giản, nhanh chóng

I. Cách thêm sticker trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram dành trên điện thoại di động. Hiện nay bạn chưa thể đăng story bằng phiên bản Instagram trên máy tính.

Bước 2: Từ màn hình chính, bạn vuốt sang trái. Hoặc bấm vào dấu cộng ở mục Tin của bạn. Cả 2 thao tác này đều đưa bạn đến với màn hình Story.

Bấm vào dấu cộng ở mục Tin của bạn

Bước 3: Chụp (camera) hoặc chọn ảnh/video mà bạn muốn đăng lên Story của mình.

Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười hình vuông từ menu trên đầu màn hình.

Nhấn vào biểu tượng mặt cười hình vuông từ menu trên đầu màn hình

Bước 4: Một vài sticker hữu ích nhất của Instagram sẽ xuất hiện trên màn hình cho bạn lựa chọn. Chúng bao gồm các sticker có chức năng như.

  • Vị trí
  • Tag tên bạn bè
  • Câu hỏi
  • Gif
  • Thêm nhạc
  • Thăm dò cảm xúc, ý kiến
  • Câu đố
  • Đếm ngược
  • Một số Sticker khác

Thuthuatphanmem.vn sẽ thử sử dụng Sticker câu hỏi để thu hút nhiều tương tác đối với Story của mình.

Sử dụng Sticker câu hỏi để thu hút nhiều tương tác đối với Story của mình

Bước 5: Khi đã chọn được Sticker, bạn có thể tự do mở rộng, thu nhỏ kích thước của nó, cũng như di chuyển nó khắp mọi vị trí trên màn hình.

Bước 6: Khi đã trang trí Story thật hấp dẫn, bạn nhấn vào nút Tin của tôi để đăng lên dòng Story của Instagram. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Bạn thân để chỉ hiển thị story với những người bạn cho phép.

Chọn Bạn thân để chỉ hiển thị story với những người bạn cho phép

II. Những bộ sticker dễ thương cho story Instagram

Ngoài những sticker được nêu trên, Instagram còn hỗ trợ bạn tìm kiếm hàng ngàn sticker đáng yêu, thú vị khác để trang trí cho Story. Chỉ cần nhập tên của bộ sticker vào ô tìm kiếm, bạn sẽ thấy được rất nhiều nhãn dán đặc sắc.

Những bộ sticker dễ thương cho story Instagram

1. Sticker Boho

Nhập “boho” vào ô tìm kiếm trên màn hình nhãn dán, bạn sẽ thấy một bộ sưu tập thú vị với các hình hoa cỏ, lá cây.

Sticker Boho

2. Boho White

Cũng giống như trên, các nhãn dán Boho White cũng rất dễ thương, nhưng tất cả đều sẽ đều có màu trắng. Nếu bức ảnh của bạn đã có nhiều màu sắc nổi bật, hãy điểm xuyết thêm một vài sticker Boho White nhé!

Boho White

3. Floweringwords

Tìm kiếm “floweringwords”, bạn sẽ nhận được những cụm từ dễ thương chuyển động, thêm vào đó là một số gif mùa đông.

Floweringwords

4. Mimi and Neko

Không còn gì phải bàn cãi về độ lầy lội dễ thương của cặp đôi Mimi và Neko đã làm mưa làm gió trên Facebook. Hãy mang cặp đôi này xuất hiện trên story của bạn với từ khóa “mimi and neko” nhé!

Mimi and Neko

5. Meowington

Meowington cũng là một ứng cử viên vô địch của chức “siêu cấp đáng yêu”. Chú mèo màu xám này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh đấy.

Meowington

6. Usagyuuun

Usagyuuun, chú thỏ nhỏ con nhưng không hề thiếu võ... Các sticker của usagyuuun chắc chắn sẽ khiến cho những người bạn của bạn phải cười lăn cười bò cho mà xem.

Usagyuuun

7. Foopklo

Đơn giản là một bộ sưu tập nhãn dán màu hồng với thật nhiều hoa, trái tim và những biểu tượng của con gái.

Foopklo

8. Gladdest

Đây là một bộ nhãn dán rất lạc quan và đáng yêu. Bạn sẽ tìm thấy hàng loạt câu nói, biểu tượng tràn đầy cảm hứng. Tone màu be, nâu đỏ tạo cảm giác hoài cổ.

Gladdest

9. Greendotori

“Greendotori” hay “Greendot”, gì cũng được. Bạn sẽ thấy rất nhiều nhãn dán màu trắng bằng nét vẽ tay đơn giản. Dù đơn giản là vậy nhưng chúng cũng rất phong phú và gợi cảm với nhiều chủ đề khác nhau.

Greendotori

10. Haleyivers

Các thiết kế của Haleyivers là một trong những thiết kế có phần đơn giản những rất trực quan. Có nhiều câu nói truyền cảm hứng, nhiều ngôi sao, trái tim, cà phê...

Haleyivers

11. Laurenblair

Các nhãn dán Laurenblair mang đến cho chúng ta những cảm giác ngoài trời, vườn tược, phù hợp với một buổi chiều cuối tuần ấm cúng, thư giãn.

Laurenblair

12. Scarletpin

Scarletpin là kiểu nhãn dán tươi sáng, đầy màu sắc nhưng cũng rất trang nhã. Bạn có thể sử dụng cho nhiều câu chuyện khác nhau. Những chiếc lá và miếng cam luôn là hình ảnh khơi gợi câu chuyện của một buổi sáng dịu êm.

Scarletpin

Kết

Thuthuatphanmem.vn đã hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng sticker trên Instagram. Bạn có thường xuyên sử dụng sticker cho những câu chuyện thường nhật của mình không?

Viết bình luận