Cách Tag bạn bè vào bình luận, comment trên Facebook

Mục lục nội dung

Các bạn muốn tag bạn bè vào bình luận, comment trên facebook nhưng chưa biết phải tag như thế nào? Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tag bạn bè vào bình luận, comment trên facebook nhé.

Cách tag bạn bè vào bình luận comment trên facebook

Để gắn tên bạn bè vào bình luận của mình để bạn bè có thể nhận được thông báo về bài viết mà bạn đã tag họ vào bình luận các bạn thực hiện như sau:

Cách 1

Trên bình luận, comment muốn tag tên bạn bè các bạn viết hoa chữ cái đầu tiên của người muốn tag, khi đó facebook sẽ tự động hiện ra danh sách gợi ý những người bạn có tên hay có chữ cái đầu trùng với tên bạn nhập.

Viết hoa chữ cái đầu tiên của tên người mà bạn muốn tag

Các bạn chỉ cần chọn đúng tên người mà bạn muốn tag vào comment và nhấn Enter để tag bạn bè.

Chọn đúng tên người mà bạn muốn tag

Cách 2

Nếu bạn nhập tên nhưng không hiện ra tên bạn mà bạn muốn tag các bạn cần nhập @ trước khi nhập tên facebook của người bạn muốn tag. Tên của người mà bạn muốn tag chắc chắn sẽ hiện ra, các bạn chỉ cần chọn vào tên để tag.

Ví dụ: @Nhớ Để Quên nghĩa là bạn muốn tag người bạn tên Nhớ Để Quên, xuất hiện tên người này các bạn chỉ cần chọn vào tên đó để tag.

Nhập @ trước khi nhập tên facebook của người mà bạn muốn tag

Khi tag thành công thì tên người này sẽ được chuyển sang màu xanh như hình dưới.

Khi tag thành công

Các bạn có thể thực hiện tương tự để tag nhiều bạn bè vào bình luận của mình.

Có thể tag nhiều bạn bè

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã hướng dẫn các bạn cách tag bạn bè vào bình luận, comment trên facebook. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách tag bạn bè vào bình luận facebook. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận