Cách khóa Comment, bình luận bài viết trên Instagram

Khóa Comment, bình luận trên bài viết Instagram sẽ giúp bạn giảm tương tác một cách đáng kể và tránh được việc bị "đào" các bài viết đã đăng tải từ rất lâu trên mạng xã hội.

Cách khóa Comment, bình luận bài viết trên Instagram

Tương tự như Facebook, các bài viết trên Instagram dễ dàng bị đào lên bởi người khác nếu họ tương tác (like/comment) vào bài viết đó. Đối với những người đăng nhiều kỷ niệm nên Instagram thì việc trêu đùa này không vui vẻ một chút nào. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Instagram đã cho phép mọi người tắt tính năng bình luận, comment trên bài viết của tài khoản mình.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng Instagram trên điện thoại.

Hiện nay, Instagram chỉ hỗ trợ khóa Comment, bình luận trên nền tảng điện thoại, đối với nền tảng máy tính thì chúng ta chưa thể khóa được bình luận. Mong rằng trong những bản cập nhật tiếp theo, Instagram sẽ đưa tính năng này đến nền tảng máy tính.

Mở ứng Instagram trên điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chuyển đến trang cá nhân trên Instagram và mở bài viết cần khóa bình luận.

Hiện nay, Instagram cho phép bạn khóa bình luận bài viết hình ảnh, album, video,… tất cả các bài viết trên Instagram đều có thể khóa bình luận.

Mở bài viết cần khóa bình luận

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn mục Tùy chọn bên góc phải của bài viết và chọn Turn Off Commenting – Tắt bình luận.

Chọn mục Tùy chọn bên góc phải của bài viết và chọn Turn Off Commenting – Tắt bình luận

Bước 4: Ngay lập tức, Instagram sẽ vô hiệu hóa tính năng bình luận trên bài viết, các bình luận trước đó sẽ được giữ nguyên, chỉ chặn những người muốn bình luận mới.

Biểu tượng bình luận bên cạnh biểu tượng Tim cũng sẽ biến mất để mọi người không vào xem được bình luận cũng như bình luận vào bài viết đó.

Khi bạn muốn mở bình luận của bài viết, bạn chỉ cần lặp lại các thao tác tương tự và chọn Turn On Commenting – Bật bình luận.

Chọn Turn On Commenting – Bật bình luận

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách đóng bình luận bài viết trên Instagram. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận