Cách lưu Video trên Facebook về máy tính, laptop

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với việc hỗ trợ chia sẻ các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, video, tâm trạng… Thế nhưng Facebook chỉ là mạng xã hội chứ không phải là một trình tiện ích lưu trữ đám mấy nên sẽ không hỗ trợ các bạn việc tải video về máy tính trực tiếp. Muốn tải được Video trực tiếp từ Facebook về bạn phải thông qua các công cụ thứ 3 trung gian mới có thể tải về được. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu Video trên Facebook về máy tính, laptop.

Cách lưu Video trên Facebook về máy tính, laptop

1. Sử dụng phần mềm trực tuyến

Với phần mềm trực tuyến này sẽ hỗ trợ các bạn tải xuống hầu hết tất cả các Video trên Facebook và chất lượng của chúng được giữ nguyên so với ban đầu.

Link: https://www.fbdown.net/

Bước 1: Các bạn truy cập đường link trên bài viết để sử dụng.

Bước 2: Các bạn Copy đường link/URL của video các bạn cần tải vào ô trống trong công cụ. Sau đó nhần Download.

dán đường link và nhấn Download

Bước 3: Sau đó Video của bạn sẽ được chuyển đổi. Lúc này bạn chọn chất lượng mà các bạn muốn tải về:

  • Normal Quality: Chất lượng bình thường
  • HD Quality: Chất lượng cao

chọn chất lượng tải video

Bước 4: Sau khi chọn xong, các bạn phần chuột phải vào cửa sổ mới mở lên chọn Lưu video thành… hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + S

chọn lưu video

2. Sử dụng công cụ Cốc Cốc

 Cốc Cốc nổi tiếng với khả năng download dữ liệu nhanh nhờ tích hợp bên trong bộ công cụ mạnh mẽ. Bộ công cụ mạnh mẽ của Cốc Cốc có thể Download được tất cả các loại video dù ở trang web nào đi chăng nữa.

Link: https://coccoc.com/

dùng coccoc tải video

3. Sử dụng IDM Download

Link: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

IDM Download là công cụ hỗ trợ Download tốc độ cao và nhanh. Ngoài ra, IDM còn có khả năng download trực tiếp các video từ trên các trang Web.

Bước 1: Các bạn mở trang web có video cần tải về máy tính, laptop. Sau đó nhấn Download this video trên góc phải của video

dùng idm tải video

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn Start Download để tải video ngay lập tức.

nhấn Start download

4. Tải liên kết trực tuyến

Đây là cách lưu trữ video nhẹ nhất và đơn giản nhất thế nhưng mỗi lần xem video bạn cần sử dụng mạng và có thể mất nếu người đăng xóa chúng đi.

Bước 1: Click chuột phải vào Video và chọn Lưu liên kết thành…

tải liên kết

Bước 2: Sau đó, bạn đã có liên kết của video, mỗi lần cần xem các bạn chỉ việc nhấn đúp chuột vào biếu tượng của liên kết là có thể xem.

liên kết sau khi tải

Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách lưu video trên Facebook về máy tính, laptop. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận