Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

Facebook là một mạng xã hội phổ biến vì họ hỗ trợ cho người sử dụng có thể thêm bạn với nhau. Thế nhưng khi thêm bạn trên Facebook các bạn phải cần có sự chấp thuận của cả hai người. Nếu không thì các bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ theo dõi. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nhanh nhất.

Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

Thực chất ra việc hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng một đoạn Code để tự động hủy nhanh nhất. Thế nhưng Facebook Web bây giờ rất hạn chế chúng ta truy cập sâu vào bên trong vì sợ các bạn khai thác các thông tin của người khác. Thế nhưng, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Facebook bản Mobile trên máy tính thành công 100%.

Hiện nay có rất nhiều trang Web hỗ trợ thế nhưng khi bạn truy cập họ sẽ lợi dụng Token của các bạn để làm những hành động xấu như: Like bài người khác, Comment tự động, Follow người khác. Cách mà Thủ thuật phần mềm hướng dẫn sẽ an toàn 100%.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập Facebook và đăng nhập một cách bình thường.

Đăng nhập vào facebook

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành truy cập liên kết này để xem danh sách những người mình đã gửi lời mời kết bạn.


https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/#friends_center_main

Truy cập liên kết

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn F12 để mở cửa sổ mã nguồn JavaScript và chọn thẻ Console. Mặc định tại phần này thì thẻ Console của các bạn sẽ trắng không có bất kì nội dung nào hết. Chúng ta chỉ cần thêm đoạn Code sau vào để sử dụng.

Chọn thẻ Console

Bước 4: Các bạn tiến hành Copy đoạn Code dưới đây và dán vào thẻ Console và nhấn Enter để nó tự chạy.


javascript:
var x=document.getElementsByClassName("_55sr");
for(var i=0;i<x.length;i++)
  {if (x[i].innerHTML=='Hoàn tác')
  {x[i].click();
}};

Copy đoạn code vào

Bước 5: Sau đó những lời mời kết bạn trên Facebook của bạn sẽ tự động Hoàn tác (thu hồi lại).

Lời mời kết bạn trên Facebook của bạn sẽ tự động Hoàn tác

Như vậy, với cách này sẽ giúp chúng ta hủy được tất cả các lời mời kết bạn với những người mà họ không đồng ý. Đây là cách làm an toàn nhất trên Facebook, bạn sẽ không hề bị khai thác dữ liệu cá nhân hay sợ người khác truy cập Facebook và cướp quyền của mình. Chỉ cần thủ thuật với một đoạn Code nhỏ này các bạn đã làm cho Newfeed trên Facebook của mình thú vị hơn và ít "rác" hơn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận