Cách thống kê tin nhắn trên Facebook

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng ai là người nhắn tin với mình nhiều nhất hay chưa? Chắc chắn là ai trong chúng ta cũng từng thắc mắc điều này tuy nhiên đa số chúng ta đều không biết làm cách nào có thể biết được điều đó. Vậy thì bài viết sau đây ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật thông kê tin nhắn trên facebook để biết những ai nhắn tin với mình nhiều nhất, thậm chí là biết được số lượng tin nhắn với người đó là bao nhiêu. Mời các bạn theo dõi!

Cách thống kê tin nhắn trên Facebook

Để thông kê tin nhắn trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome có tên là J2TEAM Security. Đây là một công cụ bảo mật Facebook do các bạn lập trình viên của Việt Nam phát triển nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Để cài đặt các bạn vào link sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc/related?utm_source=browser_action

Sau đó các bạn nhấn nút Thêm vào Chrome để cài đặt nhé.

Nhấn nút Thêm vào Chrome để cài đặt

Cài đặt xong cá bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích trên góc trình duyệt:

Biểu tượng của tiện ích trên góc trình duyệt

Để thống kê tin nhắn các bạn hãy chắc chắn đã đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome nhé.

Sau đó các bạn chuột phải lên biểu tượng của tiện ích chọn Công cụ -> Thống kê tin nhắn Facebook.

Chuột phải lên biểu tượng của tiện ích chọn Công cụ - Thống kê tin nhắn Facebook

Khi đó cửa sổ mới hiện lên, các bạn sẽ thấy một bảng thống kê 10 người nhắn tin với bạn nhiều nhất từ trước đến nay. Bạn có thể xem tổng số tin nhắn với người đó, ngoài ra nếu nhấn vào nút History bạn có thể xem được tin nhắn đầu tiên mà bạn và họ nhắn tin với nhau. Rất thú vị phải không ạ.

Bảng thống kê 10 người nhắn tin với bạn nhiều nhất từ trước đến nay

Ngoài tính năng thông kê tin nhắn facebook thì tiện ích này còn rất nhiều tính năng khác khá hay và hữu dụng, các bạn hãy tự tìm hiểu nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

Viết bình luận