Cách ẩn số lượt like, thích, tương tác trên Facebook

Ẩn số lượt like, thích, tương tác trên Facebook sẽ giúp bạn tránh khỏi sự theo dõi của những người dùng Facebook khác và luôn đặt ẩn số cho những người khác tò mò về tương tác của bạn.

Cách ẩn số lượt like, thích, tương tác trên Facebook

Trước đây, Facebook luôn hiển thị đầy đủ số lượt người like, thích, tương tác trên tài khoản Facebook của bạn và bất kỳ ai cũng có thể biết được số lượng tương tác cụ thể. Thế nhưng, Facebook đã bổ sung một tính năng mới và cho phép người sử dụng ẩn toàn bộ lượt like, thích, tương tác trên Facebook dưới dạng số liệu minh họa. Tính năng này sẽ chỉ cung cấp duy nhất cho bạn số lượng tương tác cũng như là sẽ không ai biết về lượng tương tác đó.

1. Cách ẩn số lượt tương tác trên Facebook bằng điện thoại

Trên nền tảng điện thoại, bạn dễ dàng thiết lập được lượng tương tác nhanh chóng bên trong cài đặt của Facebook. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook và chọn Menu (1) => Cài đặt & Quyền riêng tư (2) => Cài đặt (3) để mở thiết lập tài khoản.

Chọn Cài đặt để mở thiết lập tài khoản

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Tùy chọn về cảm xúc và kích hoạt tính năng Về bài viết của bạn.

Về bài viết của bạn sẽ ẩn toàn bộ lượt tương tác của bài viết của mình đối với người khác. Chỉ có bản thân mình mới biết được lượng tương tác cụ thể của bài viết đó trên nền tảng Facebook. Nếu bài viết có lượng tương tác lớn hơn 3 thì chúng sẽ hiển thị thành “những người khác”.

Chọn mục Tùy chọn về cảm xúc và kích hoạt tính năng Về bài viết của bạn

Bước 3: Đối với những người khác, họ sẽ không biết được số tương tác cụ thể của bài viết. Chỉ có bạn mới có thể biết được lượng tương tác cụ thể.

Chỉ có bạn mới có thể biết được lượng tương tác cụ thể

2. Cách ẩn số lượt tương tác trên Facebook bằng máy tính

Tương tự như trên nền tảng điện thoại, bạn cũng có thể ẩn tương tác trên Facebook nhanh chóng trên trình duyệt Web.

Bước 1: Bạn hãy mở Facebook trên Web và chọn mục Mở rộng => Tùy chọn bảng tin để thiết lập giao diện bảng tin.

Chọn Tùy chọn bảng tin để thiết lập giao diện bảng tin

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Tùy chọn về cảm xúc để thiết lập cảm xúc trên các bài đăng Facebook.

Chọn mục Tùy chọn về cảm xúc để thiết lập cảm xúc trên các bài đăng Facebook

Bước 3: Để ẩn số lượt thích khi người khác xem bài viết của bạn trên Facebook, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Về bài viết của bạn là hoàn tất.

Cần kích hoạt tính năng Về bài viết của bạn là hoàn tất

Bước 4: Lúc này, những người khác xem bài viết có lượng tương tác lớn hơn 3 người trên Facebook của bạn thì hệ thống sẽ tự động chuyển thành biểu tượng Like, Tim, Haha, Thương Thương,… và những người khác, không có các con số cụ thể.

Hệ thống sẽ tự động chuyển thành biểu tượng Like, Tim, Haha, Thương Thương

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách ẩn số lượt tương tác trên những bài viết Facebook cá nhân. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận