Cách giảm dung lượng Video online không cần phần mềm

Với những người thường sử dụng Video trong công việc để tiện trong công việc cũng như chia sẻ các dữ liệu thì dung lượng video là một điều đáng để quan tâm. Khi ra ngoài làm việc với việc sử dụng kết nối 3G/4G hoặc Wifi công cộng tốc độ không ổn định khiến cho người sử dụng mất thời gian chuyển gửi, tải video. Hiện nay với video có rất nhiều định dạng khác nhau và có dung lượng không giới hạn. Với những video có dung lượng lớn có chất lượng cao thế nhưng lại nặng và ảnh hưởng nhiều đến việc lưu trữ cũng như quản lý dung lượng. Hôm nay, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách giảm dung lượng Video online không cần sử dụng đến phần mềm.

Cách giảm dung lượng Video online không cần phần mềm

Với cách này người sử dụng rất dễ dàng thực hiện chỉ cần thiết bị máy tính của mình có kết nối Internet là có thể sử dụng nhưng nhược điểm nằm ở chỗ bạn mất thời gian để tải video lên và tải video xuống.

Cách 1: Sử dụng YouCompress

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang Web chuyên giảm dung lượng video để tiến hành giảm dung lượng.

Link Website: www.youcompress.com/

Bước 2: Tại đây có 2 phần các bạn cần xử lý:

1. Các bạn tiến hành chọn Select File và tiến hành chọn Video mà mình muốn giảm dung lượng.

Chọn Video muốn giảm dung lượng

2. Tiếp theo các bạn nhấn Upload File & Compress để phần mềm tiến hành tự động giảm dung lượng của video.

Upload File và Compress

Bước 3: Quá trình giảm dung lượng trên hệ thống diễn ra tự động và đơn giản.

Quá trình giảm dung lượng trên hệ thống

Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong phần mềm sẽ có thông báo cho người sử dụng. Các bạn tiến hành chọn Download để tải video đã được nén dung lượng về máy.

Ví dụ: Video trong bài viết này của Thủ thuật phần mềm giảm được 8% dung lượng. Đây là con số rất đáng kể, với những video có dung lượng càng lớn thì càng giảm được nhiều hơn.

Chọn Download

Cách 2: Sử dụng MP4Compress

Link Website: www.mp4compress.com

Bước 1: Các bạn tiến hành chọn Select File… và mở video mình muốn giảm dung lượng trên máy tính. Sau đó, các bạn chọn Upload Video File.

Upload Video File

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ tự động xử lý dữ liệu và giảm dung lượng video. Thời gian này diễn ra khoảng 2-3 phút tùy theo tốc độ mạng của người sử dụng.

Chờ hệ thống xử lý

Bước 3: Sau khi trang web xử lý dữ liệu và video xong thì bạn sẽ nhận được một link tải video đã được nén. Bạn nhấn vào đường link này để tiến hành tải video đã nén về máy. Như video này của Thủ thuật phần mềm đã được giảm 8% dung lượng.

Nhấn vào link download

Cách 3: Sử dụng Video Smaller

Link Website: http://www.videosmaller.com/

Bước 1: Các bạn tiến hành lựa chọn Browse… để tiến hành lựa chọn video cần giảm dung lượng trên máy tính. Sau khi chọn xong bạn nhấn Upload Video.

Chọn Upload Video

Bước 2: Sau đó trang web sẽ tự động xử lý các dữ liệu và giảm dung lượng Video cho các bạn. Quá trình diễn ra từ 3-5 phút phụ thuộc vào dung lượng của Video.

Uploading

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo quá trình hoàn tất và dung lượng được giảm. Các bạn nhấn vào Link để tiến hành tải Video đã giảm dung lượng về máy tính.

Nhấn vào link download 2

Như vậy, ThuThuatPhanMem.vn đã hướng dẫn các bạn cách giảm dung lượng Video Online không cần sử dụng tới phần mềm. Cách này phù hợp với tất cả mọi người và có thể xử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận