Hướng dẫn cắt video trực tuyến nhanh nhất

Các bạn cần cắt một phần video, nhưng lại không biết cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ cắt video nào. Các bạn muốn tìm một công cụ trực tuyến đến giúp các bạn cắt video một cách đơn giản nhất.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cắt video trực tuyến đơn giản bằng trang web online-video-cutter.com

Đầu tiên các bạn cần truy cập trang web trực tuyến http://online-video-cutter.com/ sau đó thực hiện theo 3 bước mà trang web hướng dẫn.

Video Cutter

Bước 1: Open.

Các bạn có thể chọn Open file để chọn và tải file từ máy tính lên, hoặc các bạn có thể chọn video được lưu trên Google Drive, hay tải trực tiếp từ sever qua đường dẫn URL.

Dung lượng tập tin tối đa (maximum file size) là 500MB, trang web hỗ trợ đầu vào với hầu hết các định dạng video hiện nay nên các bạn không cần lo lắng định dạng của video đầu vào.

Open file

Các bạn đợi quá trình load video, khi nào quá trình load video hoàn thành sẽ tự động được chuyển sang Bước 2.

Loading

Bước 2: Cut.

Các bạn chọn điểm đầu, điểm cuối cần cắt video bằng cách di chuyển biểu tượng xanh (1), tiếp theo các bạn lựa chọn chất lượng trong phần Quality (2). Các bạn cũng có thể chọn định dạng cho video sau khi cắt trong phần Format (3).

Sau khi các bạn đã thực hiện xong, chọn được đoạn video cần cắt. Các bạn nhấn chọn Cut (4) để trang web bắt đầu thực hiện cắt video.

Cut

Các bạn đợi quá trình cắt diễn ra, quá trình nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ dài của video. Sau khi quá trình cắt xong sẽ được tự động chuyển sang Bước 3.

Loading 2

Bước 3: Save.

Tại đây quá trình cắt video đã hoàn tất, các bạn chỉ cần tải video sau khi cắt về máy tính bằng cách nhấn chọn Download.

Hoặc các bạn có thể lưu video sau khi cắt vào Google Drive, Dropbox.

Download

Bài viết đã hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nhất để các bạn có thể nhanh chóng cắt video. Các bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào hay học cách sử dụng các phần mềm để cắt video. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận