Hướng dẫn ghép video online nhanh không cần cài phần mềm

Các bạn đang muốn tìm kiếm một cách có thể ghép video nhanh chóng mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách ghép video online trên trang web Video Tool Box http://www.videotoolbox.com/

Hướng dẫn ghép video online nhanh không cần cài phần mềm

Video Toolbox là trang web hỗ trợ các bạn chỉnh sửa video trực tuyến với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp: cắt, ghép, thêm phụ đề, chuyển đổi các định dạng video, cho phép các bạn chọn nguồn video từ máy tính, Youtube, DailyMotion,… và hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video như 3GB, AVI, FLV… như một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Để sử dụng Video Toolbox các bạn cần đăng ký một tài khoản trên Video Toolbox.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Video Tool Box.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang web Video Toolbox tại link: http://www.videotoolbox.com/, trên giao diện trang chủ các bạn chọn Registration (Đăng ký) để chuyển đến giao diện đăng ký tài khoản.

Trên giao diện trang chủ chọn Registration

Trong phần Register Form các bạn nhập một số thông tin:

  • Nhập địa chỉ email của bạn trong ô Email.
  • Tạo mật khẩu trong ô Password.
  • Xác nhận lại mật khẩu trong  ô Confirm password

sau đó nhấn Register để đăng ký như hình dưới.

Trong phần Register Form nhập một số thông tin

Xuất hiện thông báo Registration succesful (đăng ký thành công) là các bạn đã đăng ký thành công, các bạn đăng nhập vào tài khoản email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản trên Video Toolbox.

Đăng nhập vào tài khoản email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản trên Video Toolbox

Bước 2: Đăng nhập Video Toolbox.

Sau khi đã có tài khoản các bạn nhập tên email và mật khẩu vào ô Email, Password ở phía trên cùng của giao diện Video Toolbox và nhấn Sign in để đăng nhập.

Nhập tên email và mật khẩu vào ô Email, Password

Bước 3: Tải các video lên Video Toolbox.

Nhấn chọn File Manager trong Main Menu để vào trang quản lý video trên Video Toolbox.

Nhấn chọn File Manager trong Main Menu

Tại đây các bạn có hai lựa chọn để chọn video:

  • Chọn video từ máy tính, các bạn nhấn Chọn tệp và chọn đến các video cần ghép và nhấn Upload để tải video từ máy tính lên.

Chọn video từ máy tính, các bạn nhấn Chọn tệp

  • Tải video trực tiếp trên internet: các bạn sao chép đường dẫn URL của video và dán vào ô dowload from URL và nhấn Download (các bạn có thể đổi tên file video download bằng cách nhấn chọn ô Rename the download và nhập tên vào ô trắng bên cạnh).

Sao chép đường dẫn URL của video và dán vào ô dowload from URL

Bước 4: Ghép video.

Sau khi quá trình tải video hoàn tất, các bạn sẽ thấy các video trong phần Your Files, các bạn đánh dấu tích chọn vào những video mà bạn muốn ghép sau đó chọn Merge Files (ghép file) trong phần Select Action (chọn hành động).

Đánh dấu tích chọn vào những video muốn ghép sau đó chọn Merge Files

Xuất hiện trang Merge Files, các bạn kéo nhấn giữ chuột và kéo thả các video phía trên xuống phía dưới như hình dưới đây.

Nhấn giữ chuột và kéo thả các video phía trên xuống phía dưới

Bước 5: Tải video đã ghép về máy tính.

Sau khi quá trình ghép video kết thúc các bạn có thể nhấn vào tên video để tải video về máy tính.

Tải video đã ghép về máy tính

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản các bạn đã có thể ghép video online nhanh chóng mà không cần tốn thời gian cài đặt bất kỳ phần mềm nào về máy tính. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận