Phần mềm xóa Logo, chữ trên Video và cách dùng

Với những video sử dụng phần mềm chỉnh sửa miễn phí thường có dấu logo của phần mềm đó trên video và chúng ta cảm thấy khá khó chịu khi những logo đó xuất hiện trong video của chúng ta. Thay vì trả phí mua bản quyền thì chúng ta còn một cách đó là sử dụng phần mềm xóa Logo, chữ trên video để làm cho video của bạn trông sạch sẽ và hoàn chỉnh hơn.

Phần mềm xóa logo, chữ trên video và cách sử dụng

1. Xóa Logo, chữ trên Video với phần mềm Remove Logo Now!

Xóa Logo, chữ trên Video với phần mềm Remove Logo Now

Remove Logo Now! là phần mềm hỗ trợ bạn xóa logo, chữ trên video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm Remove Logo Now! có thể quét các vùng ảnh và tìm ra chữ, logo chèn trong video và xóa chúng đi một cách nhanh chóng hoặc bạn có thể chọn vùng ảnh bất kì với điểm ảnh bị lỗi và khoanh vùng để phần mềm dọn dẹp chúng đi.

Link tải về phần mềm Remove Logo Now! tại đây: https://www.softorbits.com/remove-watermark-from-video/

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Remove Logo Now! để xóa logo, chữ trong ảnh

Bước 1: Bạn mở phần mềm lên và click vào logo Add File(s)...

Chọn Add File(s)

Bước 2: Bạn click vào video cần xóa logo, chữ và bấm Open.

Chọn Video cần xóa logo

Bước 3: Sau khi mở video, chúng ta bấm vào Find Logo để phần mềm quét và tìm nhanh Logo, chữ xuất hiện trong video.

Chọn Find Logo

Bước 4: Sau khi tìm được Logo trong video, phần mềm sẽ khoanh vùng đỏ Logo, hoặc chữ để chúng ta nhận biêt. Sau đó bạn hãy click vào mục Remove (1) => Chọn đường dẫn lưu file sau khi xóa logo, chữ (2) => Start (3) để bắt đầu. 

Chọn Start

Bước 5: Sau khi xóa logo, chữ trong video, phần mềm sẽ hiển thị thông báo Finished! Bạn bấm Yes để mở thư mục chứa video và kiểm tra kết quả.

Chọn Yes

Với hướng dẫn xóa logo, chữ trên Video trong bài viết, chúng ta có thể làm cho video trở nên sạch sẽ và dễ nhìn hơn. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy gửi bình luận, lời cảm ơn tới tác giả trong mục bình luận phía bên dưới bài viết nhé!

Viết bình luận