Top 3 phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu học hỏi, tập chỉnh sửa video hay làm video một cách chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ cần cho mình một phần mềm làm video tốt. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập phim, video từ đơn giản dễ dùng cho đến phức tạp và chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đăng băn khoăn chưa chọn được cho mình phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết top 3 phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất sau đây của Thuthuatphanmem.vn.

1. Phần mềm Proshow Producer

Link tải: http://www.photodex.com/proshow/producer

Phần mềm Proshow Producer

Nếu các bạn muốn làm video trình chiếu ảnh thì Proshow Producer là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. ProShow Producer là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp nhất, các bạn có thể làm các video slide show từ kho ảnh của mình để tạo lên những thước phim lung linh đẹp mắt. Không chỉ được người dùng bình thường ưa tích, ProShow Producer còn được các nhà làm phim chuyên nghiệp sử dụng đặc biệt là trong các studio. ProShow Producer có giao diện hiện đại, trực quan, các tính năng dễ sử dụng, ngoài ra ProShow Producer sở hữu một cộng đồng người dùng lớn cũng như các diễn dàn luôn hỗ trợ nhau nên việc làm quen và sử dụng cho những người mới không hề khó khăn. ProShow Producer sở hữu số lượng các hiệu ứng lên đến hàng ngàn, chính vì vậy các video được tạo ra từ ProShow Producer không bao giờ đụng hàng với bất cứ ai.

2. Phần mềm Sony Vegas Pro

Link tải: http://www.vegascreativesoftware.com/us/vegas-pro/

Phần mềm Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro được xem là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất hiện nay, phát triển bởi Sony Creative Software Inc.

Sony Vegas Pro được tích hợp rất nhiều tính năng làm video cao cấp, đủ sức đáp ứng các yêu cầu làm video chuyên nghiệp. Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như SD, HD, 2K, 4K ... Bên cạnh đó là hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh, hiệu ứng trong video của mình. Phần mềm này sở hữu một giao diện khá hiện đại và cũng không hề dễ dùng nên bạn sẽ cần một thời gian dài để làm quen và sử dụng.

3. Phần mềm Adobe After Efect

Link tải: http://www.adobe.com/products/aftereffects/free-trial-download.html

Phần mềm Adobe After Efect

Có thể nói After Effects là thầy phù thủy trong ngành điện ảnh. Đây là phần mềm làm phim, chỉnh sửa video mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới và rất nhiều người sử dụng đặc biệt là các nhà làm phim chuyên nghiệp. After Effect được hỗ trợ từ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác chính vì vậy các công cụ, chức năng của phần mềm này là vô cùng đa dạng. Các bạn có thể tạo các hiệu ứng, kỹ xảo vô cùng đẹp mắt cho video của mình mà không phần mềm nào khác có thể làm được. Tất nhiên có thể sử dụng được phần mềm này thành thạo bạn sẽ cần một thời gian dài để học tập và thực hành bời phần mềm này không hề dễ sử dụng. Ngoài gia máy tính của bạn cũng cần phải có một cấu hình mạnh thì mới có thể làm video một cách mượt mà.

Trên đây là Top 3 phần mềm làm phim tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Thuthuatphanmem.vn. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận