Cách dùng nhiều tài khoản Facebook trên 1 máy điện thoại bằng ứng dụng Friendly

Nếu như các bạn có nhiều tài khoản Facebook mà không thể đăng nhập chúng được trên cùng một điện thoại thì phải làm thế nào? Công cụ Friendly được xây dựng để phục vụ cho việc sử dụng đa nhiệm, song song nhiều tài khoản trên điện thoại một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Friendly còn có thể đa nhiệm song song được nhiều tài khoảng mạng xã hội khác nhau như Instagram, Twitter,… Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng nhiều tài khoản Facebook trên 1 máy điện thoại bằng ứng dụng Friendly.

Cách dùng nhiều tài khoản Facebook trên 1 máy điện thoại bằng ứng dụng Friendly

Link Download IOS: https://apps.apple.com/us/app/friendly-for-facebook/id400169658

Link Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.friendly&hl=vi

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kết bên trên để tải phần mềm về điện thoại. Sau khi tải về xong, các bạn khởi động để sử dụng.

Khởi động Friendly for Facebook

Bước 2: Khi khởi động ứng dụng, các bạn chọn Add Account để thêm tài khoản mạng xã hội và chọn loại tài khoản muốn sử dụng. Trong bài viết này chúng ta sẽ thêm tài khoản Facebook nên chọn Facebook, đối với những tài khoản khác các bạn làm tương tự.

Chọn Add Account

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn Pick a Color để thay đổi màu sắc giao diện. Khi hoàn tất, các bạn chọn Continue để tiếp tục.

Chọn Pick a Color

Bước 4: Trên cộng Friendly cho phép các bạn thiết lập mật khẩu và vân tay mỗi khi sử dụng tài khoản tương ứng. Tuy nhiên, các bạn cần kích hoạt Passcode lock (khoá mã số) trước rồi mới bật được Touch ID (vân tay).

Kích hoạt Passcode lock trước khi bật Touch ID

Bước 5: Friendly sẽ tương tự như một ứng dụng Facebook hoàn chỉnh, chúng sẽ yêu cầu thông báo về máy điện thoại, các bạn chọn Cho phép để tiếp tục.

Chọn Cho phép

Bước 6: Cuối cùng, các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoàn Facebook của mình là xong.

Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Bước 7: Để thêm nhiều tài khoản vào Friendly các bạn chọn biểu tượng Cá nhân và chọn Add Account. Sau đó các bạn tiến hành lặp lại các bước như trên là xong.

Chọn biểu tượng Cá nhân rồi chọn Add Account

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng nhiều tải khoản Facebook bằng ứng dụng Friendly. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận