Cách bật chế độ bảo vệ ảnh đại diện facebook

Bảo vệ ảnh đại diện là một tính năng bảo mật mới của Facebook, tính năng này sẽ giúp bảo vệ ảnh đại diện của bạn khiến cho người khác không thể tải xuống ảnh đại diện của bạn hoặc một số trường hợp không thể chụp ảnh màn hình và đem đi sử dụng lung tung. Tuy nhiên đây mới chỉ là tính năng thử nghiệm trên một số tài khoản nhất định. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn bật tính năng bảo vệ ảnh đại diện Facebook, mời các bạn tham khảo.

Để bật tính bảo vệ ảnh đại diện Facebook chúng ta sẽ cần sử dụng trình duyệt Chrome và cài đặt tiện ích J2TEAM Security lên trình duyệt.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt và truy cập Link sau để cài đặt tiện ích J2TEAM Security vào trình duyệt Chrome

Link cài đặt: https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc?utm_source=browser_action

Cài đặt tiện ích J2TEAM Security vào trình duyệt Chrome

Bước 2: Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó chuột phải lên biểu tượng của tiện ích góc trên của trình duyệt và chọn Công cụ -> Bảo Vệ Hình Ảnh Đại Diện Facebook

Chọn Công cụ - Bảo Vệ Hình Ảnh Đại Diện Facebook

Bước 3: Trong cửa sổ mới các bạn nhấn vào nút Turn On Profile Picture Guard

Nhấn vào nút Turn On Profile Picture Guard

Bước 4: Sau khi bật tính năng bảo vệ xong các bạn tải lại trang cá nhân Facebook của mình và sẽ thấy biểu tượng chiếc khiên dưới ảnh đại diện:

Biểu tượng chiếc khiên dưới ảnh đại diện

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã bật thành công tính năng bảo vệ ảnh đại diện FaceBook, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận