Thủ Thuật Word

Thủ thuật Word - Hướng dẫn học sử dụng Word, tổng hợp các thủ thuật hay khi dùng Word. Tự học soạn thảo văn bản Word từ A->Z gồm cách trình bày văn bản đẹp, cách in ấn, tạo khung viền, kẻ bảng, vẽ biểu đồ, đánh số trang, tạo mục lục tự động, phím tắt thông dụng... giúp các bạn dùng Word hiệu quả.

Cách vẽ khung trong Word

Cách vẽ khung trong Word

Việc tạo trang bìa trong Word hay nhấn mạnh làm nổi bật đoạn văn bản nào đó bằng khung viền sẽ giúp tài liệu Word của bạn ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

Cách vẽ biểu đồ tròn trong Word

Cách vẽ biểu đồ tròn trong Word

Các bạn đang muốn vẽ biểu đồ tròn trong Word, nhưng các bạn lại chưa biết cách vẽ biểu đồ tròn trong Word như thế nào? Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo cách vẽ biểu đồ tròn trong Word mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Cách đánh dấu tích trong Word

Cách đánh dấu tích trong Word

Bài viết dưới đây giúp các bạn chèn dấu tích trong Word tạo điều kiện thuận lợi bạn hoàn thành bài thi trắc nghiệm nhanh nhất có thể.

Các phím tắt trong Word cần phải biết

Các phím tắt trong Word cần phải biết

Word luôn cho người dùng nhiều hơn một cách để hoàn thành mục đích soạn thảo, bạn có thể sử dụng chuột để click lựa chọn các biểu tượng trong thanh công cụ hoặc nhanh chóng hơn là sử dụng các phím tắt.

Các mẫu Symbol đẹp trong Word

Các mẫu Symbol đẹp trong Word

Các bạn đang tìm kiếm các mẫu Symbol đẹp trong Word để sử dụng trong tài liệu Word của mình thêm sinh động hơn. Vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo các mẫu Symbol đẹp trong Word mà bài viết đã tổng hợp và chia sẻ dưới đây.