Tra nam là gì? Dấu hiệu nhận biết tra nam chính hiệu

Trong xã hội, không hiếm khi bắt gặp những tra nam, mọi người thường gọi là trai đểu, cặn bã, vậy thì tra nam là gì? Dấu hiệu nhận biết tra nam chính hiệu như thế nào để các cô gái cần tránh. Hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tra nam là gì Dấu hiệu nhận biết tra nam chính hiệu

I. Tìm hiểu nghĩa của từ Tra nam

Tra nam là một từ Hán Việt, tiếng Hán là “渣男”, với ý nghĩa là sự đê hèn, bẩn thỉu và không sạch sẽ. Nếu bạn biết tiếng Trung quốc thì nhận ra ngay “男” là chỉ nam giới.

Tra nam được hiểu là một người con trai xấu xa, không có hành động tốt

Tra nam được hiểu là một người con trai xấu xa, không có hành động tốt, là loại cặn bã trong xã hội, luôn nghĩ lợi ích về mình và đạt được mục đích với mọi giá, dù bị lên án không tốt đẹp gì.

II. Dấu hiệu để nhận biết ra một Tra nam

Tra nam là trai đểu khác hoàn toàn với trai xấu ám chỉ ngoại hình không được đẹp. Hiện nay nhiều người lầm tưởng Tra nam và Trai xấu giống nhau, nhưng nên bỏ suy nghĩ đó đi nhé.

Bạn muốn biết rõ về Tra nam nên để ý những phẩm chất sau đây của họ:

1. Bản chất lọc lừa, dối trá

Bản chất lọc lừa, dối trá

Người ta thường nói cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Quả đúng như vậy, một Tra nam chính hiệu luôn trau chuốt ngoại hình, dùng ngôn từ xảo trá, hoạt ngôn và hoa mĩ để tán tỉnh mọi cô gái.

Nếu các cô gái gặp người đàn ông như vậy thì nên tìm hiểu kĩ nhé, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thông thường những người đàn ông như thế thường lấy vợ rất sớm, họ vốn tình đào hoa nên luôn dụ dỗ các cô gái mới lớn bằng lời đường mật, khoe khoang đủ thứ từ tiền tài, địa vị để khiến các cô gái này siêu lòng. Cùng một lúc, họ yêu rất nhiều các cô gái mà không bị phát hiện với những chiêu trò tinh vi. Khi các cô gái bị sa lưới, nhiều khi vô hình chung bị trở thành người thứ 3, tiểu tam mà không hay biết.

2. Không công khai người yêu với bạn bè, người thân

Không công khai người yêu với bạn bè, người thân

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nhập nhằng và không rõ ràng, thì hãy nghĩ ngay tới trường hợp người yêu của bạn có thể là một “Tra nam”. Thực chất, những anh chàng kiểu này chỉ muốn giấu mối quan hệ của mình để có thể ve vãn, tán tỉnh và thả thính những cô gái xinh đẹp khác nhằm thỏa mãn thú vui của bản thân. Tra nam này thường coi người yêu như một người dự bị và có thể đá bay bất cứ lúc nào, chỉ 2 người trong cuộc biết.

3. Luôn kiếm cớ để vay mượn tiền của người yêu

Luôn kiếm cớ để vay mượn tiền của người yêu

Những người đàn ông này ban đầu có vẻ rất ga lăng và luôn thu hút đối phương bằng vẻ ngoài lịch lãm, lãng tử. Khi các cô gái đã bị lún sâu vào trong bẫy của anh ta, yêu anh ta say đắm thì đây là lúc hắn thực hiện ý đồ của bản thân. Tra nam luôn tìm cách vay tiền bạn gái trong đủ mọi lý do như anh vay tiền làm ăn, buôn bán; mẹ anh bị ốm năng, cần tiền gấp... Đủ các lý do mà thực sự bản thân các cô gái không biết rõ kế hoạch làm ăn của anh ta hay biết người thân, bạn bè của hắn là ai.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Tra nam là gì? Dấu hiệu nhận biết tra nam chính hiệu và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.

Viết bình luận