Top game chơi 1 người hay nhất

Chúng ta đang bước vào giai đoạn hoàng kim của trò chơi nhiều người chơi. Những những cuộc phiêu lưu đào sâu cốt truyện của các trò một người chơi vẫn khiến cho nhiều gamer gắn bó. Hãy cùng điểm qua top game chơi 1 người hay nhất.

Top game chơi 1 người hay nhất

1. Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2

Arthur Morgan có thể không phải là tay súng đơn độc, nhưng Red Dead Redemption 2 là một trong những trò chơi 1 người hay nhất hiện tại. Cho dù bạn có theo đuổi các nhiệm vụ theo cốt truyện khi Arthur và băng nhóm Van der Linde trốn tránh luật pháp, bạn cũng có thể tình cờ khám phá môi trường thế giới mở rộng lớn để săn động vật quý hiếm, phá hoại các tiệm ăn,… hay bất kỳ việc gì bạn muốn.

2. Star Wars Jedi: Fallen Order

Star Wars Jedi Fallen Order

Mặc dù Star Wars Jedi: Fallen Order không cung cấp nhiều thông tin mới về vũ trụ Star Wars, nhưng người chơi sẽ sớm hài lòng với hành trình phiêu lưu hành động này. Fallen Order diễn ra giữa bộ ba phim Star Wars tiền truyện và nguyên tác, hay chính là sau vụ hành quyết Jedi.

3. The Outer Worlds

The Outer Worlds

Giống như sự kết hợp giữa Fallout và Borderlands, The Outer Worlds là một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, theo cách của riêng bạn với đầy đủ các sinh vật kỳ quặc để chiến đấu. Các nhiệm vụ buộc người chơi phải đưa ra các lựa chọn khó khăn. Mặc dù chiến đấu là phần chính của trò chơi, nhưng câu chuyện cũng nặng nề không kém, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm thông tin và trò chuyện với NPC thay vì chỉ tập trung vào chiến đấu.

4. Death Standing

Death Standing

Death Standing là trò chơi mới nhất của Hideo Kojima, nhà thiết kế đã đứng sau loạt game đình đám Metal Gear Solid. Trò chơi lấy bối cảnh ở Hoa Kỳ trong hậu quả của một sự kiện đại hồng thủy được biết đến với cái tên "Vòng xoáy tử thần", cho phép những sinh vật hủy diệt từ một vương quốc nằm giữa sự sống và cái chết bắt đầu di chuyển trên Trái đất. Bạn vào vai Sam Porter Bridges, một nhân viên vận chuyển được giao nhiệm vụ cung cấp thông tin và kết nối các thuộc địa phân tán của những con người còn sót lại.

5. Sekiro: Shadows Die Twice

Sekiro Shadows Die Twice

Sekiro có hệ thống chiến đấu khắc nghiệt khiến nó trở thành một trong những cuộc phiêu lưu thử thách nhất hiện nay. Lấy bối cảnh Nhật Bản thời Sengoku, Sekiro đưa bạn vào vai một chiến binh sa ngã được thế lực siêu nhiên hồi sinh để báo tù. Trong trò chơi này, không có một kẻ thù nào là có thể xem nhẹ vì bạn luôn cần vận dụng kỹ năng để hạ gục chúng. Chỉ một tính toán sai lầm và chịu đòn chí mạng có thể dẫn đến cái chết cho bạn.

6. Fallout 4

Fallout 4

Khi Fallout 4 lần đầu ra mắt, nó không có nhiều nội dung, nhưng sự bổ sung DLC và mod thì trải nghiệm của người chơi đã hoàn toàn thay đổi. Thế giới của Fallout là thời điểm hậu tận thế, những người sống sót phải chiến đấu với những sinh vật kì quái để giữ gìn mạng sống.

7. The Last of Us Part II

The Last of Us Part II

Bản phát hành gần đây của The Last of Us Part II đã thu hút một lượng lớn game thủ, mang đến một câu chuyện đáng kinh ngạc, các nhân vật đáng nhớ và lối chơi gần như được phát triển từ phần game trước. Khi nói đến các cuộc phiêu lưu chơi một mình, không nhiều hãng sản xuất làm được những gì Naughty Dog làm - nhóm đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày Crash Bandicoot của họ được ra mắt.

8. Ghost of Tsushima

Ghost of Tsushima

Các nhà phê bình và người chơi đã tỏ ra yêu thích trước thế giới mở, trải nghiệm chiến đấu và hình ảnh tuyệt đẹp của tựa game này. Ghost of Tsushima là một sự khởi đầu quan trọng đối với hãng sản xuất Sucker Punch. Trong game, bạn đóng vai một samurai được giao nhiệm vụ cứu ngôi làng của mình trên đảo Tsushima.

9. Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII Remake là trò chơi mà bạn có thể dàng hơn 40 giờ để chơi. Mặc dù cách kể chuyện của nó tuyến tính hơn rất nhiều trò chơi trong danh sách này. Điều này thật tuyệt vời cho những ai muốn tập trung vào câu chuyện và nhân vật của trò chơi mà không cần phải lo lắng về việc đi qua một thế giới mở rộng lớn. Có thời gian và địa điểm cho điều đó, nhưng sự tuyến tính của cách kể chuyện sẽ nhanh chóng chỉ dẫn bạn đi đúng hướng. Đây là một bản làm lại hoạt động tốt hơn những gì bạn mong đợi. Và mặc dù nó có một số thiếu sót, nhưng nhìn chung nó là một trong những trò chơi chơi đơn hay nhất của PS4.

10. Resident Evil 2 (2019)

Resident Evil 2 (2019)

Nếu kinh dị là thể loại yêu thích của bạn, thì không cần tìm kiếm gì xa hơn Resident Evil 2. Bản làm lại này lấy nguyên bản PS One năm 1998 và nâng cấp nó cho phù hợp với nhu cầu phần cứng hiện tại. Capcom đặt mọi thứ trong trò chơi này, từ hình ảnh tuyệt đẹp, đến nhịp độ và cách kể chuyện mà các nhân vật đan xen nhau. Một tính năng độc đáo khác là bản đồ trong trò chơi hữu ích đến mức bạn sẽ phải lật đi lật lại nó.

Viết bình luận