Top 5 ứng dụng theo dõi thai kỳ tốt nhất

Để có thể chăm sóc thai 1 cách hiệu quả bạn sẽ cần đến một ứng dụng để theo dõi thai kỳ và sự phát triển của em bé trong bụng. Hãy xem qua danh sách dưới đây của Thuthuatphanmem.vn!

Top 5 ứng dụng theo dõi thai kỳ tốt nhất

1. Trợ lý mẹ bầu

“Trợ lý mẹ bầu” là một ứng dụng toàn diện sẽ đồng hành với thai phụ từ mang thai cho tới khi sinh. Ứng dụng này cung cấp các tính năng theo dõi chuyên sâu về phản ứng của của mẹ và bé như số lần đạp, cân nặng mẹ bầu,…

Trợ lý mẹ bầu có thể tự động tính toán ngày dự sinh, số tuần thai, số tháng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng các mẹ bầu, cũng như hướng dẫn từ các chuyên gia, bác sỹ. Bạn sẽ được tư vấn lịch khám thai, lịch làm các xét nghiệm. Thêm vào đó là gợi ý về thực đơn nấu ăn, các loại hoa quả, vitamin bổ dưỡng trong thai kỳ.

Trợ lý mẹ bầu

Khi sắp sinh, bạn được tư vấn về đồ sơ sinh cần mua và cần mang khi đi sinh, tư vấn đặt tên cho bé. Trong thời gian chờ sinh, bạn hãy xem các video, nghe câu chuyện cảm động về việc sinh con để được tiếp thêm động lực.

Chỉ trong một ứng dụng, bạn có tất cả những gì cần thiết.

Tải về cho iOS | Android.

2. Bà bầu - theo dõi thai kỳ 

“Bà bầu” là một người hướng dẫn đáng tin cậy để bạn tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết một cách kịp thời. Không có gì phải lo lắng, ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở về quá trình đang diễn ra trong cơ thể bạn, sự phát triển của thai nhi, và những điều quan trọng khác. Ngoài ra còn có bộ theo dõi cần thiết như tính ngày dự sinh, theo dõi cơn gò chuyển dạ thông minh.

Bà bầu, theo dõi thai kỳ

Với “Bà bầu”, bạn dễ dàng kiểm tra những yếu tố cần thiết để xem bạn đã sẵn sàng cho việc sinh nở chưa. Ứng dụng cung cấp nhiều lời khuyên về dinh dưỡng, loại thức ăn phù hợp và không phù hợp, các loại thuốc bạn có thể uống trong quá trình mang thai. Bạn có thể tiếp cận những kiến thức cần biết cho từng tuần của thai kỳ, từ khi thụ thai đến khi sinh, kết hợp với luyện tập, đọc sách và những hoạt động lành mạnh khác.

Tải về cho iOS | Android.

(Phiên bản trên CH Play có tên là Trợ lý mẹ bầu. Theo dõi thai kỳ, kiến thức cần biết)

3. Cẩm Nang Mẹ Bầu

Cẩm Nang Mẹ Bầu là ứng dụng hay nhất, đầy đủ nhất về kiến thức mang thai, sức khỏe và dinh dưỡng cho bà bầu.

Cẩm Nang Mẹ Bầu

Ứng dụng này không có nhiều tính năng đặc sắc như các ứng dụng trên, nhưng nó đặc biệt hữu ích và gọn gàng chỉ bằng các tính năng quan trọng nhất. Được phát triển chủ yếu với mục đích cung cấp kiến thức, Cẩm Nang Mẹ Bầu giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình mang thai của mình. Ứng dụng dẫn bạn đến với các trang tư vấn, hội bà bầu, và hỗ trợ tìm hiểu về thuốc thang, lịch khám cũng như dinh dưỡng.

Các tính năng theo dõi được công cấp bao gồm: Thông tin thai nhi, Tính ngày dự sinh, Hình ảnh siêu âm, Kích thước thai nhi,… Vừa đủ để bạn có được cái nhìn sinh động nhất.

Tải về cho iOS.

4. Ovia Pregnancy Tracker

Ovia không hỗ trợ Tiếng Việt, nhưng sự hữu ích của nó rất đáng được chú ý tới. Đây là ứng dụng có khả năng cá nhân hóa cao nhất, có khả năng đi sâu đi sát vào trường hợp mang thai của bạn.

Ovia Pregnancy Tracker

Ovia luôn theo dõi các biểu hiện của thai phụ, có bộ đếm số lần đạp và bộ đếm thời gian co thắt. Ngoài ra là theo dõi cân nặng, giấc ngủ, dinh dưỡng, tâm trạng, thuốc, huyết áp,... Tất cả các thông tin bạn cung cấp cho Ovia sẽ giúp ứng dụng đưa ra sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất. Bác sĩ của bạn cũng có thể dựa vào đó để hỗ trợ bạn tốt hơn.

Tính năng tra cứu an toàn thực phẩm và an toàn thuốc là đặc biệt cần thiết cho mỗi thai phụ. Nếu bạn đang dự định ăn một loại thức ăn nào đó, hãy tìm hiểu trước. Hoặc bạn bị đau đầu và muốn uống panadol, Ovia sẽ giúp bạn biết được nó có an toàn hay không.

Nhật ký mang thai của Ovia là nơi bạn ghi lại cảm giác, biểu hiện của mình trong một ngày hôm đó. Bạn có thể thêm hình ảnh của mình trong suốt thai kỳ, ảnh siêu âm,…

Tải về cho iOS | Android.

5. Sprout Pregnancy

Sprout Pregnancy

Sprout tích hợp tương tác 3D rất thú vị, bạn có thể thấy các chuyển động, cú đạp và nhịp tim hiện lên sống động như thật để thể hiện những gì đang xảy ra trong bụng bạn. Hãy lại những bức ảnh bụng bầu cùng những suy nghĩ và khoảnh khắc đang nhớ khi mang thao vào nhật ký. Đồng thờ, bạn cần phải trải nghiệm tất cả các tính năng gồm:

  • Thông tin hằng ngày và hàng tuần về em bé đang phát triển
  • Theo dõi dòng thời gian mang thai, tính ngày dự sinh 
  • Bộ đếm lần đạp, đếm thời gian co thắt, theo dõi cân nặng,…
  • Các bài tập vận động phù hợp nhất để giúp cho cả mẹ và bé khỏe mạnh
  • Và các tính năng tuyệt vời khác…

Tải về cho iOS | Android.

Kết

Cùng với Thuthuatphanmem.vn, bạn vừa đi qua các ứng dụng theo dõi thai kỳ tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có được một hành trình mang thai và sinh nở thật hạnh phúc, an toàn, mẹ tròn con vuông nhé!

Viết bình luận