5 App đếm ngược ngày trên điện thoại cực hay

App đếm ngược ngày trên điện thoại giúp bạn không quên đi những ngày kỷ niệm quan trọng trong cuộc sống. Dưới đây là danh sách top 5 App đếm ngược ngày trên điện thoại hay và chính xác nhất.

5 App đếm ngược ngày trên điện thoại cực hay

1. Countdown Days App & Widget – App đếm ngược ngày trên Android

  • Download Countdown Days App & Widget for Android

Countdown Days App & Widget – App đếm ngược ngày trên Android

Ứng dụng đếm ngược ngày Countdown Days App & Widget nhận được hàng trăm triệu lượt tải về trên cửa hàng ứng dụng Play Store. Với một giao diện thông minh, thiết kế đẹp và hỗ trợ nhiều Widget thay đổi trên màn hình chính, Countdown Days App & Widget cho phép bạn tùy chỉnh ra những hiệu ứng đếm ngày theo cá nhân hóa. Đầu tiên, Countdown Days App cung cấp các bộ đếm ngày chính xác đến đơn vị hàng phút, bên cạnh đó là các Widget tùy chọn giao diện, ảnh nền, font chữ, hiệu ứng và nhiều tính năng khác nhau. Với ứng dụng Countdown Days App & Widget bạn sẽ biết được chính xác ngày còn lại trước khi đến một ngày trọng đại nào đó trong cuộc sống. Countdown Days App & Widget hỗ trợ người dùng tạo tối đa tới 100 lịch nhắc đến ngày, đếm ngược ngày cùng một lúc trên điện thoại Android.

2. Days • Event Countdown – App đếm ngược ngày trên IOS đẹp nhất

  • Download Days • Event Countdown for IOS

Days • Event Countdown – App đếm ngược ngày trên IOS đẹp nhất

App Days • Event Countdown kết hợp với Widget trên điện thoại IOS tạo ra những bộ đếm ngày không chỉ hiệu quả mà còn đẹp. Trên ứng dụng đếm ngày Days • Event Countdown miễn phí, người dùng có thể thiết lập nhiều thông tin ngày đếm cùng một lúc cùng với khung giờ cụ thể để nhận được thông báo chính xác nhất. Giao diện Widget cũng có thể tùy biến theo sở thích cá nhân, ý nghĩa của ngày đếm hoặc chọn sẵn những Widget có sẵn trên hệ thống. Ứng dụng App Days được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đếm ngược đến ngày kỷ niệm, ngày hẹn hò hay sinh nhật của người yêu trên điện thoại.

Ứng dụng đếm ngày Days • Event Countdown được phát hành miễn phí trên điện thoại iPhone, iPad và bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng một cách nhanh chóng.

3. Countdown Widget – App đếm ngược ngày trên Android đẹp

  • Download Countdown Widget for Android

Countdown Widget – App đếm ngược ngày trên Android đẹp

Ứng dụng Countdown Widget cho phép bạn thiết lập đếm ngược ngày và tạo Widget đếm ngược ngày trên màn hình chính và màn hình khóa. Các Widget của Countdown Widget được tối ưu hóa rất tốt, mượt mà và ổn định. Đặc biệt, Countdown Widget không tiêu tốn nhiều tài nguyên phần cứng nên không gây ra hiện tượng giật lag khi sử dụng điện thoại Android. Ứng dụng Countdown Widget cho phép bạn thiết lập đếm ngày chính xác đến từng phút, đảm bảo sự chi tiết và hoàn hảo cho một ngày trọng đại của cuộc đời. Hãy tải ngay Countdown Widget để không bỏ lỡ những ngày đặc biệt trong cuộc sống.

4. Countdown - Pretty Progress – App thiết kế Widget đếm ngược ngày

  • Download Countdown - Pretty Progress for IOS

Countdown - Pretty Progress – App thiết kế Widget đếm ngược ngày

Countdown - Pretty Progress được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có nhiều mẫu Widget, đa dạng các hiệu ứng đếm ngày cũng như chỉnh ngày trên điện thoại. Đặc biệt, Countdown - Pretty Progress miễn phí 100% trên cửa hàng App Store và nhận được hàng triệu lượt tải xuống. Khi sử dụng Countdown - Pretty Progress, bạn chỉ cần nhập ngày muốn đếm ngược trong tương lai và chọn giao diện Widget phù hợp để hiển thị trên màn hình. Nếu bạn muốn các Widget cá nhân, bạn có thể thêm hình nền, ảnh nền hay những hiệu ứng khác vào trong Widget để sinh động hơn và ấn tượng hơn. Đến ngày đếm ngược, Countdown - Pretty Progress sẽ hiện thông báo trên thanh công cụ hoặc có nhạc chuông tùy theo bạn lựa chọn cách nhắc nhở.

5. TheDayBefore – Đếm ngược D-Day

  • Download TheDayBefore for Android

TheDayBefore – Đếm ngược D-Day

App đếm ngược ngày TheDayBefore giúp bạn biết chính xác còn bao nhiêu ngày, bao nhiêu giờ nữa đến một ngày trọng đại. Những gì TheDayBefore mang đến cho bạn đó chính là sự nhắc nhở, tránh bị quên những ngày trọng đại. Khi tạo lịch nhắc nhở đếm ngày trên TheDayBefore, bạn có thể tạo tối đa tới 20 lịch ngày đếm cùng một thời điểm và có thể đăng ký nhắc lại hàng năm, hàng tháng để phù hợp với mục đích. TheDayBefore cũng cho phép bạn tạo thêm Widget để tối ưu hóa giao diện trang chủ, mang đến một giao diện đẹp và hoàn chỉnh cho bạn.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App đếm ngược ngày trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận