Top 5 trang web làm Slide online miễn phí tốt nhất

Thay vì cài đặt và sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint để thiết kế slide thì chúng ta có thể lựa chọn sử dụng các công cụ online để thiết kế. Trong bài viết sau đây, ThuThuatPhanMem.vn gửi bạn thông tin về Top 5 trang web làm Slide online miễn phí tốt nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

Top 5 trang web làm Slide online miễn phí tốt nhất

1. Canva

Canva

Canva là trang web nổi tiếng với các công cụ hữu ích như chỉnh sửa ảnh, tạo slide... và còn là nơi cung cấp rất nhiều mẫu Templates miễn phí và trả phí đẹp mắt từ người dùng. Với Canva, bạn có thể thiết kế từng thành phần của một slide và có thể dựa vào những mẫu Slide có sẵn tại đây để phát triển thêm cho slide của bạn.

- Truy cập Canva tại đường link https://www.canva.com/create/presentations/

2. Google Slide

Google Slide

Trong danh sách những trang web làm slide trực tuyến thì không thể không nhắc tới Google Slide. Trong bộ công cụ văn phòng của Google được trang bị đầy đủ từ Word, Excel, PowerPoint... Không những vậy, Google Slide còn được đánh giá cao bởi tính tương thích và có thể chỉnh sửa bất kì đâu, bất kì thiết bị nào (máy tính, điện thoại) được kết nối Internet. Kho Template mẫu trên Google Slide khá nhiều và chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể thiết kế nhanh trên mẫu template sẵn có.

- Truy cập Google Slide tại địa chỉ https://www.google.com/intl/vi_VN/slides/about/

3. Emaze

Emaze

Emaze là một trong những công cụ tạo slide online đẹp và miễn phí. Trên giao diện chính của Emaze thì chúng ta có thể thấy những thanh công cụ quen thuộc nằm ở phía trên, giúp cho chúng ta có thể làm quen nhanh chóng và mang lại cảm giác giống như đang làm việc trên phần mềm PowerPoint. Bên cạnh đó, Emaze còn cung cấp cho chúng ta khá nhiều Template đẹp mắt và hữu ích, giúp cho bạn có thể làm quen và thiết kế những mẫu slide đẹp mắt nhờ những mẫu cho sẵn.

- Truy cập Emaze tại đường link https://www.emaze.com/presentations/

4. Zoho

Zoho

Giao diện trên Zoho được thiết kế khá gọn gàng và dễ thao tác với các thanh menu phía trên và các công cụ được đặt phía bên phải. Zoho còn hỗ trợ tạo các hiệu ứng giống như trên PowerPoint. Ngoài ra, người dùng còn có thể chèn ảnh động, video dễ dàng vào bài slide và thiết lập các nút công tắc để kích hoạt các file media đó.

- Truy cập Zoho tại địa chỉ https://www.zoho.com/show/

5. Slidebean

Slidebean

Với Sidebean, bạn có một công cụ thiết kế Slide online đơn giản mà không cần quá nhiều công cụ hay thiết kế "sặc sỡ". Sidebean tập trung tạo ra cho bạn không gian làm việc hiệu quả và hữu ích với những mẫu template đẹp và nổi bật. Hệ thống menu chức năng được đặt ở phía trên trình làm việc của Sidebean cùng những menu quen thuộc như File, Edit, Insert... giúp cho bạn dễ dàng làm quen nếu như bạn đã từng làm việc trên PowerPoint.

- Truy cập Slidebean tại địa chỉ https://slidebean.com/

Với những trang web làm slide online miễn phí và đẹp mắt thì bạn có thể sử dụng để thiết kế Slide đẹp mà không cần thiết phải cài PowerPoint trên máy. Chúc các bạn ngày mới tốt lành!

Viết bình luận